หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โตโยต้าส่งวีโก้ไมเนอร์เชนจ์"ตู้กับข้าว"เคาะราคาเริ่มต้น 6.1 แสน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โตโยต้าส่งวีโก้ไมเนอร์เชนจ์"ตู้กับข้าว"เคาะราคาเริ่มต้น 6.1 แสน
โพสต์โดย reporter , วันที่ 05 ก.ย. 51 เวลา 00:04:23 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
โตโยต้า ถล่มตลาดปิกอัพอีกระลอก ส่ง "วีโก้ ใหม่" กวาดทุกเซ็กเมนต์ เช็กบิลฟอร์ด-มาสด้าที่นำร่องประตูตู้กับข้าว เกทับด้วย "สมาร์ทแค็บ" แค็บเปิดได้ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 6.1 แสนบาท พร้อมอัดอุปกรณ์เสริมความปลอดภัยเพียบ ทั้งเอบีเอส อีดีบี วีเอสซี และทีอาร์ซี เผยใช้ไบโอดีเซล บี 5 และแก๊สโซฮอล์อี 10 ฉลุย มั่นใจแผนกินรวบได้ผล

 

แหล่งข่าวจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผย "ประชาชาติธุรกิจ" ว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ โตโยต้าเปิดแผนถล่มตลาดระลอกใหญ่ หลังจากที่ช่วงสามไตรมาสที่ผ่านมาตลาดได้รับผลกระทบอย่างหนัก ทำให้ยอดขายหดตัวไปเยอะ ซึ่งแผนถล่มตลาดครั้งนี้   เริ่มจากบริษัทเตรียมเปิดตัวรถยนต์ไฮลักซ์ วีโก้ ไมเนอร์เชนจ์ 2008 ออกสู่ตลาดอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กันยายนนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและแสดงสินค้าไบเทค บางนา โดยวีโก้ใหม่นี้ และเพื่อเป็นการกินรวบทุกเซ็กเมนต์ บริษัทยังได้เพิ่มรุ่นพิเศษ "สมาร์ทแค็บ" หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าประตู ตู้กับข้าว ซึ่งเป็นแค็บเปิดได้ครั้งแรกของ   โตโยต้า เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น ซึ่งตลาดนี้โตโยต้าปล่อยคู่แข่งฟอร์ด มาสด้า และนิสสัน ทำตลาดไปก่อนแล้ว โดยตั้งราคาเริ่มต้นสำหรับสมาร์ทแค็บไว้ที่ 610,000 บาท

 

แหล่งข่าวกล่าวว่า วีโก้ใหม่พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิดหลักในการพัฒนา คือ 1.เพื่อเพิ่มทางเลือกที่ตอบสนองรูปแบบการใช้รถกระบะเพื่อความอเนกประสงค์ที่สะดวกมากกว่า 2.ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้สดใหม่ทันสมัยยิ่งขึ้น 3.ปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มอุปกรณ์เพื่อให้ได้มาตรฐานที่สูงกว่าในทุกๆ ด้านของสมรรถนะในการขับขี่

 

สำหรับวีโก้ ไมเนอร์เชนจ์ 2008 นั้นมีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่นหลัก คือ รุ่นมาตรฐาน และรุ่นเอ็กซ์ตร้าแค็บ (B-cab C-Cab) แบบขับเคลื่อน 2 ล้อ, รุ่นสมาร์ทแค็บ (Smart-Cab) แบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ และรุ่นดับเบิลแค็บ (D-Cab) แบบขับเคลื่อน 2 ล้อและ 4 ล้อ โดยมีเครื่องยนต์ให้เลือก 3 ขนาด คือ เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร, 2.7 ลิตร และ 3.0 ลิตร

 

รุ่นมาตรฐานและเอ็กซ์ตร้าแค็บนั้นสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่นอกเหนือจากอุปกรณ์มาตรฐาน เครื่องเล่นซีดี เอ็มพี 3 และวิทยุ แบบ 2 din  นาฬิกาแบบ   ดิจิทัล ในรุ่นเจ ส่วนกระจังหน้าและกันชนถูกออกแบบใหม่ ระบบปรับอากาศเป็นแบบมือหมุน ล้อเหล็ก จานเบรกใหญ่ขึ้น รองรับล้อได้ตั้งแต่ขนาด 15 นิ้วขึ้นไป

 

ส่วนรุ่น สมาร์ทแค็บ (Smart-Cab) หรือรุ่นที่ ประตูแค็บสามารถเปิด-ปิดได้ ซึ่งถือเป็นไฮไลต์ของการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ นอกจากประตูแค็บที่ถูกออกแบบมาเพิ่มความสะดวกสบายและง่ายต่อการเข้าออกแล้ว ยังมีจอแสดงข้อมูลการขับ ช่วยควบคุมการใช้น้ำมัน สำหรับรุ่นจี เกรด ชุดเครื่องเสียงแบบ 2 din ซีดี พร้อมวิทยุ เอ็มพี 3 เพิ่มความหรูด้วยแผงคอนโซลกลางและแผงอุปกรณ์ไฟฟ้า สีเมทัลลิก กระจังหน้าใหม่ พร้อมแถบโครเมี่ยม ช่วยให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและบึกบึน รวมถึงกันชนหน้าที่ถูกออกแบบใหม่ให้มีสีเดียวกับตัวรถทุกเกรด

 

รุ่นดับเบิลแค็บ หรือรุ่นท็อปนั้น นอกจากกระจังหน้า-กันชนใหม่แล้ว โตโยต้ายังได้ใส่ระบบควบคุมการทำงานของเบรกเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ทั้ง ABS, ERD, VSC และ TRC สำหรับรุ่นจี เกรด ส่วนรุ่น 4x4 3.0G เกียร์อัตโนมัติ มีจอ MID ที่แสดงอัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง สำหรับรุ่นจี เครื่องเสียง  2 din ซีดีและเอ็มพี 3 ส่วนหน้าปัดเรืองเเสง optitron ที่ช่วยให้เห็นได้ชัดในทุกสภาพ แสงไฟแสดงตำแหน่งเกียร์อัตโนมัติ สำหรับรุ่น จี เกรด และเพิ่มครูซคอนโทรล พร้อมทั้งเพิ่มความหรูหราด้วยเบาะหนัง ปรับไฟฟ้า 6  ทิศทาง ด้านผู้ขับเพื่อความหรูหรา สำหรับรุ่นดับเบิลแค็บ 4x4 จี เกรด เกียร์อัตโนมัติด้วย

 

ส่วนชุดอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรุ่นอื่นๆ ที่โตโยต้าใส่มาไว้สำหรับตั้งแต่รุ่นจี เกรด ขึ้นมานั้น มีตั้งแต่กระจกมองข้างปรับและพับเก็บไฟฟ้า กระจกไฟฟ้าแบบนิรภัย (Jam) เซ็นทรัลล็อก ระบบกันขโมย TDS  กุญเเจรีโมต เบาะนั่งกำมะหยี่สีครีม (ยกเว้นรุ่นท็อปที่เป็นสีดำ) ไฟเบรกดวงที่ 3 ไล่ฝ้าหลัง กระจังบังลมพร้อมแถบกรองแสงและกันชนหลังโครเมี่ยม

 

นอกจากนี้ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ ไมเนอร์เชนจ์ 2008 นี้ยังสามารถรองรับน้ำมันไบโอดีเซลได้ทั้งบี 2 และบี 5 ส่วนเครื่องยนต์เบนซินนั้นสามารถรองรับได้กับแก๊สโซฮอล์ อี 10 เท่านั้น ส่วนอี 20 นั้นยังไม่สามารถรองรับได้ อย่างไรก็ตามระหว่างที่โตโยต้าถล่มตลาดด้วยรถใหม่ ทางฝ่ายการตลาดและส่งเสริมการขายก็ดำเนินการอัด  แคมเปญกระตุ้นการเป็นเจ้าของรถให้ง่ายขึ้น ซึ่งมีทั้งลด แลก แจก แถม รวมทั้ง แคมเปญทางด้านการเงินทุกรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าทุกกลุ่ม

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 6505

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.ย. 51 เวลา 00:04:23
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี