หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
Maxnet สร้างปรากฎการณ์ใหม่สะใจกับความเร็วขั้นต่ำ 3 Mbในราคา 590 บาท

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
Maxnet สร้างปรากฎการณ์ใหม่สะใจกับความเร็วขั้นต่ำ 3 Mbในราคา 590 บาท
โพสต์โดย -*- , วันที่ 10 มี.ค. 52 เวลา 21:47:05 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

Maxnet สร้างปรากฎการณ์ใหม่สะใจกับความเร็วขั้นต่ำ 3 Mb ในราคา 590 บาท/เดือน เหมือนเดิม พร้อมชูภาพความเป็นผู้นำการสร้างมาตรฐานใหม่ของบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตในประเทศ Maxnet เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดกับ Maxnet 3 Mb ที่สุดของชีวิต เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคน Gen C ซึ่ง Maxnet ถือเป็นผู้นำตลาดอินเทอร์เน็ตที่สร้างมาตรฐานความเร็วใหม่ตั้งแต่การปรับมาตรฐานความเร็วขั้นต่ำที่ 2 Mb เมื่อกลางปีที่ผ่านมา

และในปีนี้ Maxnet ได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดอีกครั้งกับมาตรฐานใหม่ด้วยความเร็ว 3 Mb ในราคา 590 บาทเหมือนเดิม ซึ่งคาดว่าจะสามารถต่อยอดผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นกว่า 700,000 รายทั้งกรุงเทพฯและต่างจังหวัดภายในสิ้นปี

นายพิชญ์ โพธารามิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทจัสมิน กล่าวว่าที่ผ่านมา Maxnet ถือเป็นผู้นำตลาดอินเทอร์เน็ตในต่างจังหวัดมาโดยตลอด ซึ่งเมื่อกลางปีที่ผ่านมา Maxnet ได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ในการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ความเร็วขั้นต่ำ 2 Mb (โดยยังคงราคาเดิม 590 บาท) เพื่อเป็นปัจจัยกระตุ้นให้มีการใช้บรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตมากขึ้นและสอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้งาน

ในปี 2552 นี้ เรายังคงเดินหน้าเพื่อพัฒนาการให้บริการต่อไป โดยเราจะขยายฐานไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็น Gen C (Generation of Content) มากขึ้น เพราะกลุ่มดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นบริษัทฯจะใช้กลยุทธ์การตลาดเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายกลุ่มนี้ โดยการปรับมาตรฐานความเร็วขั้นต่ำเป็น 3 Mb ในราคา 590 บาทเหมือนเดิม ซึ่งคาดว่าจะถูกใจกลุ่ม Gen C อย่างแน่นอนและสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าอีกไม่ต่ำกว่า 700,000 ราย

“คน Gen C เป็นกลุ่มคนทุกรุ่นอายุที่ชื่นชอบเทคโนโลยีไร้สายและออนไลน์มากเป็นพิเศษ มีความรู้จริงและสนใจเทคโนโลยี ชอบแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ตลอดเวลา มีลักษณะการทำงานและการใช้ชีวิตแบบ Multitasking สามารถทำอะไรหลายๆอย่างได้ในเวลาเดียวกัน พร้อมที่จะเรียนรู้การใช้เทคโนโลยีมาบริหารจัดการในทุกเรื่อง

ซึ่งฐานของคนกลุ่มนี้มีสัดส่วนเพิ่มมากขึ้นและในอนาคตกลุ่ม Gen C จะมีอิทธิพลมากขึ้นในด้านธุรกิจและตลาดการให้บริการอินเทอร์เน็ตของประเทศไทย ดังนั้นกลุ่ม Gen C จึงเป็นโอกาสทางการตลาดที่มี Value สูงมากและไม่ยากที่ Maxnet 3 Mb จะขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นในปีนี้ ส่วนพื้นที่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลนั้น เราก็มีความพร้อมที่จะรุกตลาดอย่างเต็มที่ หลังจากที่ได้เร่งพัฒนาและติดตั้งโครงข่ายเพื่อรองรับการขยายตัวของลูกค้าทั้งในส่วนของจำนวนพอร์ต เอดีเอสแอล (ADSL) โครงข่ายไอพีเชื่อมโยงระหว่างภูมิภาคที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการเพิ่มพื้นที่บริการใหม่เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งเมื่อเทียบกับคู่แข่งแล้วด้วยโครงข่ายที่ทันสมัยและใหม่กว่าจึงสามารถรองรับการให้บริการที่ความเร็วขั้นต่ำ 3 Mb”

“นอกจากนี้ บริษัทฯจะปรับภาพลักษณ์ของสินค้า Maxnet ให้สอดคล้องกับบุคลิกและความต้องการของกลุ่ม Gen C มากขึ้น ภายใต้ความ “Max” ที่มีความ “ที่สุด” ในทุก ๆ ด้านเหมือนกับบุคลิกของ Gen C ส่วนภายในองค์กรได้เน้นการสร้างทัศนคติและสร้างความภาคภูมิใจในความเป็นผู้เชี่ยวชาญและความเป็นผู้นำในตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะเป็นตัวกระตุ้นสามารถสร้างบรรยากาศและเติมพลังให้พนักงานทำงานอย่างเต็มที่ และที่สุดในทุก ๆ ด้าน ซึ่งภายในปีนี้ทุกท่านจะเห็นภาพลักษณ์ใหม่ของ Maxnet ที่สะท้อนถึงคนรุ่นใหม่ กับที่สุดของชีวิต ที่สุดของ Maxnet

ติดตามการถ่ายทอดสด งานแถลงข่าวเปิดตัว Maxnet 3 Mb ได้ทาง Maxnettv.tv ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปนะคะ

สนใจสมัครใช้บริการ คลิกที่นี่

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3866

แสดงความคิดเห็น โดย -*- IP: Hide ip , วันที่ 10 มี.ค. 52 เวลา 21:47:05
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี