หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
งานอดิเรกบอกนิสัย ญ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
งานอดิเรกบอกนิสัย ญ
โพสต์โดย I - POR , วันที่ 10 พ.ย. 49 เวลา 09:08:35 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

กิจกรรมยามว่างหรืองานอดิเรกสมัยนี้มีให้เลือกหลากหลาย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละคนแตกต่างกันไป สัปดาห์นี้เลยมีกิจกรรมที่สาว ๆ สนใจและสามารถบอกนิสัยของสาวผู้นั้นได้เป็นอย่างดี

ถ้าชอบงานศิลปะหรือดนตรี แสดงว่าเป็นคนมีจินตนาการกว้างไกล สนใจสิ่งรอบตัวและคนรอบข้าง ให้ความสำคัญกับจิตใจมากกว่าวัตถุ เป็นคนช่างสังเกต มีโลกส่วนตัวสูง ติดแนวเพ้อฝันเล็กน้อย มองโลกในแง่ดี และรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี

ชอบอ่านหนังสือ จะเป็นสาวช่าง ฝัน อ่อนโยนและอ่อนไหวง่าย มีความคิดละเอียดอ่อน ลึกซึ้ง หัวดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเยี่ยม รักความเป็นส่วนตัว เกลียดความวุ่นวาย แต่ ยังติดนิสัยความเป็นเด็ก ชอบเอาแต่ใจตัวเอง ใจน้อย ขาดความหนักแน่นและไม่ค่อยเชื่อมั่น ในตัวเองนัก

ชอบเรื่องไอที แสดงว่าเป็นสาว ที่ชอบการเรียนรู้และแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ไม่หยุดนิ่ง อยากรู้อยากลองไปทุกอย่าง รักความรื่น รมย์มองสิ่งรอบข้างดีไปหมด รู้จักหาทางออกที่ ดีให้กับชีวิต มีน้ำใจและเคารพในความคิดของ ผู้อื่นพอ ๆ กับเคารพความคิดของตัวเอง ชอบวิทยาศาสตร์ เป็นผู้หญิงที่เข้าใจชีวิตและโลกเป็นอย่างดี ไม่กลัวการเผชิญหน้า กล้ารับปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้ และสามารถแก้ไข มันได้ด้วยสติปัญญา มีความคิดรอบคอบ รักความจริง ความถูกต้อง จึงเป็นคนเที่ยงตรงไม่มีอคติ มองการณ์ไกลและรักความก้าวหน้า

ชอบการเดินทางหรือท่องเที่ยว เป็น ผู้หญิงที่มีชีวิตอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง มีความมุ่งมั่น ใจคอหนักแน่น รักความสงบ เก็บความรู้สึกเก่ง เป็นสาวที่วางตัวดี มาดดี ทำอะไรมักจะมีเหตุผลรองรับเสมอ ไม่หวั่นไหวกับสิ่งรอบตัวและมั่นใจในตัวเองสูง

ชอบเล่นกีฬา จัดเป็นสาวอารมณ์ ดี ฉีกยิ้มเป็นนิตย์ มีมนุษยสัมพันธ์เยี่ยม ใจเย็นและอ่อนน้อมถ่อมตน รอบคอบกล้าคิดกล้าตัดสินใจ แถมยังมองโลกในแง่ดี มีความรับผิดชอบสูง รู้จักกาลเทศะ เป็นนักบริหารจัดการที่ดีจึงมัก จะทำอะไรไม่ค่อยผิดพลาด

ชอบดูหนัง เป็นผู้หญิงที่รักสันโดษ ไม่ชอบความวุ่นวาย จะมีความสุขมากเมื่อได้อยู่ในโลกส่วนตัว เป็นสาวที่มีความเฉลียวฉลาด และมักจะมีไอเดียเก๋ ๆ มาอวดเพื่อน ๆ อยู่บ่อยครั้ง และชอบช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน เสียแต่ไม่ค่อยชอบเผชิญหน้ากับความเป็นจริง หาคนเข้าใจยากและมักจะอ้างว้างโดดเดี่ยว

ชอบการออกแบบ จัดเป็นสาวที่มีความคิดรอบคอบ ไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนทุกครั้งก่อนจะทำอะไรลงไป ไม่ทำอะไรเกินตัว รู้ขีดจำกัดความสามารถของตน เป็นนักวางแผนที่ดีเป็น ผู้นำได้ ใจคอมั่นคงไม่หวั่นไหวง่าย พอใจในสิ่งที่ตนเองมีและไม่ฟุ้งเฟ้อ

ชอบวาดรูปเป็นสาวเก่งมีความสามารถ เป็นคนจริงจังและจริงใจ พูดอะไรตรงไปตรงมา แต่อารมณ์ออกจะโกรธง่าย ใจร้อน และวู่วาม จิตใจก็หวั่นไหวง่าย ไม่หนักแน่นจิตใจและความรู้สึกจะไหวไปตามคำพูดของคนอื่นเสมอ ค่อนข้างเพ้อฝัน

ชอบถ่ายรูปเป็นผู้หญิงอารมณ์ ติสท์ แปรปรวนไปมาเข้าใจยาก ใช้อารมณ์มาก กว่าเหตุผล แต่ก็เป็นคนไว้ใจได้ มีน้ำใจหาก ได้รับการร้องขอก็จะไม่เคยปฏิเสธ เอื้ออาทรต่อ คนรอบข้าง ไม่ชอบสร้างความเดือดร้อนให้กับใคร

ชอบสะสม เป็นสาวที่ฉลาดเป็นกรด รอบรู้ในเรื่องต่าง ๆ ชอบการพบปะ สังสรรค์ และคบค้ากับผู้อื่น เป็นคนสนุกสนานเฮฮา เข้ากับผู้อื่นได้ดี และมักจะมีคำแนะนำดี ๆ ให้กับเพื่อนเสมอ รู้กาลเทศะและมองโลกในแง่ดี.

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3204

แสดงความคิดเห็น โดย I - POR IP: Hide ip , วันที่ 10 พ.ย. 49 เวลา 09:08:35
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี