หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
งานฉลองล่าชื่อถวายฎีกาให้พระราชาเมืองสารขัน..แดงบ้าเลือดมาเป็นเทือกที่ทุ่งพระสุเมรุ...

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
งานฉลองล่าชื่อถวายฎีกาให้พระราชาเมืองสารขัน..แดงบ้าเลือดมาเป็นเทือกที่ทุ่งพระสุเมรุ...
โพสต์โดย คนรักแผ่นดิน , วันที่ 05 ส.ค. 52 เวลา 13:57:05 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

งานฉลองล่าชื่อถวายฎีกาให้พระราชาเมืองสารขัน..แดงบ้าเลือดมาเป็นเทือกที่ทุ่งพระสุเมรุ...
       
        บิ๊กเหลี่ยม
(โฟนอินตามถนัดอีกตามเคย) ผมเป็นมะเร็ง..เอ๊ย..ผมคงนอนตายตาไม่หลับ หากไม่ได้กลับมาทดแทนบุญคุณชาวเผ่าแดงเดือด ดูสิ..ลูกแท้ๆ ของผมยังไม่ยอมเซ็นในฎีกาสักคน แต่ชนเผ่าแดงเดือดนี่หน้ามืด..เอ๊ย..ยอดจริงๆ ล่าลายเซ็นถวายฎีกาได้ 5 ล้านชื่อ ผมขอประกาศว่า..ผมจะกลับเมืองสารขันภายในปีนี้ ผมจะเล่นการเมืองต่อ ผมจะต้องเป็นใหญ่ในแผ่นดินสารขันอีกครั้งหนึ่งอย่างแน่นอน เอ้อ..ผมขอคุยโทรศัพท์กับแกนนำ 3 เกลอหัวขวด-ตะกวดเมินหน่อยครับ
       
        วีรนุส (รับโทรศัพท์มาพูดต่อ) ท่านนายกฯ เหลี่ยมครับ..ผม..ผมวรนุส..เอ้ย..วีรนุสครับ
       
        บิ๊กเหลี่ยม (ทำเสียงไม่มั่นใจ) เอ้อ..ถามจริงๆ นะคุณวีรนุส..แน่ใจนะว่าไอ้ 5 ล้านชื่อนั้น..เป็นของจริง พวกคุณชอบเอาของปลอมมาหลอกให้ผมดีใจอยู่เรื่อย แต่ไม่เป็นไร..ตัวผมเองก็ของปลอมเหมือนกัน เพราะผมเป็นคนไม่ดี..แต่เที่ยวหลอกผู้คนไปทั่วว่า..เป็นคนดี..ฮ่าฮ่าฮ่า ว่าไปแล้ว..ใครจะมาตรวจสอบรายชื่อ 5 ล้านคนในฎีกา ว่าเป็นชื่อจริงหรือชื่อปลอมได้ล่ะ..จริงไหม..ฮ่าฮ่าฮ่า..เอิ๊ก..
       
        วีรนุส (หนึ่งในพวกตะกวดเมิน-ยกนิ้วโป้งขึ้นเหนือหัว) ท่านนายกฯ เหลี่ยมนี่ยอดจริงๆ เกมถวายฎีกาการเมืองครั้งนี้ ท่านและพวกเราไม่เคยหวังผลทางกฎหมาย เพราะท่านยังไม่ติดคุก..ยังหนีคุกหัวซุกหัวซุนได้อยู่ แถมพวกผมก็มิใช่ลูกในไส้หรือพ่อบังเกิดเกล้าแท้ๆ ของท่าน พวกผมเป็นแค่ผี-โม่แป้งหรือมือปืนรับจ้างให้ท่านเท่านั้น ฎีกาแดงของพวกเราจึงเป็นฎีกาเถื่อน จะอภัยโทษท่านนายกฯ เหลี่ยมได้หรือไม่นั้น พวกเราไม่สน..แต่พวกเรามีแต่ได้กับได้ครับ ได้เอาไปอ้างกับพวกรากหญ้าว่า ไม่มีใครช่วยนายกฯ เหลี่ยมได้ มีแต่ชนเผ่าแดงเดือดและรากหญ้า ต้องลุกขึ้นโค่นล้มระบอบอำมาตย์-ศักดินา เพื่อเอานายกฯ เหลี่ยมกลับสารขันโดยไม่มีความผิดให้ได้ เอ้อ..ท่านนายกฯเหลี่ยมอย่าหยุดสู้นะครับ สู้-สู้-สู้-สู้แล้วพวกผมชาววรนุสวีรนุสรวยอื้อ..เอ๊ย..พวกเราจะได้ช่วยท่านเต็มที่ไงครับ
       
        พายับเยิน (แย่งโทรศัพท์มาพูดแทน) พี่ครับ..ผมกับบิ๊กตุ๋ยตุ่ยเพิ่งให้สัมภาษณ์ว่า พี่จะต้องกลับเมืองสารขันอย่างผู้ยิ่งใหญ่โดยไม่มีความผิด หากใครหน้าไหนไม่ยอม..เดือนตุลานี้ พวกเราจะต่อสู้ด้วยกำลังภายในผสมภายนอกเต็มที่ ขอกระซิบบอกพี่ว่า..ตอนนี้โอกาสดียิ่ง เพราะผบ.ทบ.เมืองสารขันต่อมถูก-ผิดกำลังเสื่อม ขนาดเรื่องฎีกาการเมืองที่พวกเราล่าชื่อกดดันสถาบันสำคัญ ผบ.ทบ.สารขันยังให้สัมภาษณ์ว่า..ไม่มีความเห็น..ไม่มีความเห็นลูกเดียวครับพี่..ฮ่าฮ่าฮ่า..เอิ๊ก..เอิ๊ก..
       
        บิ๊กหลี่ยม (หัวเราะชอบใจ) พี่เคยเรียกมันก่อนว่า “ซื่อบื้อ” เฮ้อ..ลองซื่อบื้อถาวรแบบนี้..สถาบง-สถาบันสำคัญของสารขันมีหวังพังแน่ๆ..ฮ่าฮ่าฮ่า อ้อ..แล้วนายกฯ บิ๊กหล่อล่ะ..ตอนนี้เป็นไงบ้าง..?
       
        พายับเยิน (ทำเสียงขำขันแบบสมเพช) ไม่แข็งแล้ว..ปวกเปียกแล้ว..ท่าดีทีเหลวแล้ว แค่เรื่องโยกย้ายป-วาทเรื่องเดียวยังไม่มีปัญญาย้ายเลย พี่ครับ..หน้าบิ๊กหล่อตอนนี้เหวอะหวะ ยับเยินชนิดหาหมอเย็บไม่ได้..แหกเป็นริ้วๆ น่าเกลียดชะมัดเลย..
       
        บิ๊กเหลี่ยม (หัวเราะยาว..ชอบใจ) มันเด็ก..มันยังเป็นเด็กไม่สิ้นกลิ่นน้ำนม แถมเป็นเด็กอมมือจนติดหวัด 2009 ซะด้วย มิน่า..สมองปวกเปียกจนเดอะเทือกสั่งซ้ายหัน-ขวาหัน-ตีลังกาหันได้ดังใจ..ฮ่าฮ่าฮ่า เด็กที่ตัวก็เด็ก-หัวใจก็ยังเด็ก..ไม่กล้าตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองเลย แม้นมันจะพูดเก่ง..แต่ก็เก่งแบบเด็กจ้อไปวันๆ เท่านั้น แต่ในทางบริหารเทียบกับพี่แล้ว..มวยคนละรุ่น..ใจคนละเบอร์..ฮ่าฮ่าฮ่า ยุคบิ๊กหล่อเป็นนายกฯ..เมืองสารขันจะต้องวินาศสันตะโร มากกว่าสมัยที่พี่เป็นนายกฯ อย่างแน่นอน
       
        ยิ่งเลิฟ-วี (พูดต่อจากพายับเยินด้วยเสียงฉอเลาะ) พี่ขา..ตอนนี้โพลบอกว่า ชาวสารขันชอบพี่เหลี่ยมมากกว่าพี่หล่อ หากมีการเลือกตั้งเร็วๆ นี้ น้องยิ่งเลิฟ-วีมั่นใจว่า พรรค “เพื่อใคร” จะต้องชนะพรรค “ประชาวิบัติ” แน่นอน พี่น้องตระกูล “ชิงนาวัด” ตกลงกันแล้วว่า พวกเราต้องรุก..ต้องเร่ง..ต้องจ่าย..ต้องใช้กำลังชนเผ่าแดงเดือดเลือดบ้า เคลื่อนไหวให้บ้านเมืองลุกเป็นไฟอีกครั้ง พี่ค่ะ..นายกฯ หน้าหล่อลาออก-เราก็ได้ แก้รัฐธรรมนูญยกความผิดพี่ทิ้ง-ก็ไม่เลว เกิดการพลิกขั้วตั้งรัฐบาลใหม่ของเรา-ก็ดีอีก รัฐประหารโดยพวกเราชนะ-ยิ่งดีใหญ่ ยุบสภาเลือกตั้งใหม่..เราก็ชนะอีก บ้านเมืองสารขันล่มจม..เราก็สะใจ ตระกูลชิงนาวัดโกงมาเยอะ..ยังไงๆ ก็ไม่มีผลกระทบในทางลบ อะไรเกิดกับสารขัน..ตระกูลชิงนาวัดก็จะยังคงรวย..รวยอื้อซ่า..รวยซ้ำซากเหมือนเดิม..ใช่ไหมพี่ชาย..?
       
        บิ๊กเหลี่ยม (เงียบไปสักพัก..ก่อนจะส่งเสียงหนักแน่น) ตกลง..ตกลงตามนั้น..บอกพี่น้องชนเผ่าแดงเดือดเลือดบ้าว่า ได้เวลาเผาบ้านเผาเมืองล้มรัฐบาลบิ๊กหล่ออีกรอบแล้ว อ้อ..แล้วหลอกพวกรากหญ้าแทนพี่อีกครั้งว่า เสียงปืนแตกเมื่อไหร่..พี่เหลี่ยมจะบุกเข้าเมืองสารขัน..นำหน้าฆ่ามันอีกหน..ฮ่าฮ่าฮ่า..เอิ๊ก..เอิ๊ก อ้อ..กระจายข่าวเลยนะว่า บิ๊กหล่อไป-บิ๊กเหลี่ยมมา-บิ๊กหล่ออยู่..เอ้อ..บิ๊กเหลี่ยมก็..ก็ไม่มา..ขืนมาก็ติดคุกน่ะสิ..แหะๆ..จริงไหมน้องยิ่งเลิฟ-วีของพี่เหลี่ยม..บ๊ายบาย..

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3452

แสดงความคิดเห็น โดย คนรักแผ่นดิน IP: Hide ip , วันที่ 05 ส.ค. 52 เวลา 13:57:05
 

 

ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ประกันรถยนต์ บริษัทไหนดี | ต่อประกันรถยนต์ | ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี