หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คำสารภาพ...นาทีหั่นศพ --อยากให้อ่านครับ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คำสารภาพ...นาทีหั่นศพ --อยากให้อ่านครับ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 28 ก.ย. 52 เวลา 14:26:47 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

        "ผมยอมรับว่าสิ่งที่ผมทำลงไปไม่ถูกต้อง ผมขอโทษ อยากให้พี่เขาอภัยให้ผมด้วย" นี่คือคำรับสารภาพของ "ณัฐ ฉายานนท์" นักศึกษา ปวช.ปี 3 โรงเรียนพณิชยการแห่งหนึ่งย่านพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี ที่ก่อเหตุฆ่าหั่นศพ "ฐิติรัตน์ สมหมาย" ผู้จัดการบริษัทผู้ผลิตยาแห่งหนึ่ง วัย 37 ปี ที่วันนี้รู้สึกเสียใจในสิ่งที่ทำลงไปจากอารมณ์ชั่ววูบ


        19 กันยายน 2552 หลังจากณัฐได้ติดต่อพูดคุยกับฐิติรัตน์ผ่านโปรแกรมแคมฟรอกได้ระยะหนึ่งราว 3-4 เดือน นานพอจะเรียกได้ว่าสนิทสนมกัน ฐิติรัตน์ชวนณัฐออกมากินข้าวข้างนอก กระทั่งนำมาสู่เหตุการณ์ร้ายๆ ที่ไม่อาจหวนกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้ เมื่อฐิติรัตน์เสียชีวิตและณัฐต้องคดีฆ่าอำพรางศพ

        "โดยปกติแล้วผมเป็นคนชอบศึกษาเรื่องคอมพิวเตอร์ และชอบเล่นอินเทอร์เน็ตโปรแกรมแคมฟรอก พูดคุยกับพี่เขานานพอสมควร ถึงแม้จะรู้สึกแปลกๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าพี่เขามีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ พี่เขาชอบชวนออกไปกินข้าวข้างนอก แต่ผมก็ปฏิเสธทุกครั้ง บังเอิญว่าก่อนเกิดเรื่องผมมีปัญหากับคนใกล้ชิดเล็กน้อย เลยรู้สึกเครียด พอเข้าไปเล่นแคมฟรอกเจอพี่เขาชวนไปเจอกันที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค"


        แทนที่เหตุการณ์จะจบลงแค่ที่ห้างสรรพสินค้า แต่กาลกลับกลายเป็นตรงข้าม โดยณัฐบอกว่าฐิติรัตน์ชักชวนเขาไปโรงแรม ทว่าเขากลับเลือกที่จะชวนเพื่อนรุ่นพี่ไปพูดคุยที่ห้องพักแทน ห้องพักที่ว่าเป็นห้องที่ชายหนุ่มเช่าอยู่กับแฟนสาวที่เพิ่งเลิกรากันไปได้ไม่นาน และยังไม่ได้คืนห้องเช่า แล้วเรื่องราวร้ายๆ ก็บังเกิดขึ้นที่นี่


        "พี่เขาขอร่วมเพศทางทวารหนัก ผมไม่ยอม และรู้สึกโกรธมาก เลยเกิดการชกต่อยกันขึ้น ผมรูปร่างใหญ่โตกว่าพี่เขามาก พอพี่เขาถูกชกจนล้มลงผมก็ตรงเข้าไปคร่อมพี่เขา แล้วค้ำคอเขาอยู่นาน พี่เขาเองก็พยายามต่อสู้ แต่สู้แรงผมไม่ได้ สักพักก็นิ่งไป ผมตกใจมาก ดูเหมือนว่าพี่เขาจะเสียชีวิตแล้ว ผมไม่รู้จะทำยังไงเลยออกจากห้อง เครียดมากจนทำอะไรไม่ถูก เลยกลับไปนอนที่บ้านแม่ 1 คืน นอนคิดว่าจะทำยังไงกับศพ ตัดสินใจอยู่นานมาก กระทั่งไปที่ห้างแล้วซื้อมีดหั่นเนื้อมา 2 เล่มใหญ่ เครื่องเจียเหล็ก เชือกไนลอน ถุงขยะดำ และถังน้ำใบใหญ่ 2 ใบ เอามาไว้ที่ห้องพัก"


        ณัฐที่อยู่ในอาการตกใจทำอะไรไม่ถูกเริ่มทำตามความคิดวูบแรก คือ การกำจัดศพ  ด้วยการยัดลงถังน้ำ แต่ยัดเท่าไรก็ยัดไม่ลง เขาหันไปหาสิ่งของใกล้ตัว เริ่มจากผ้าปูที่นอนนำมาคลุมศพ แล้วลงมือใช้มีดหั่นชำแหละ เริ่มจากแขนและขาเสร็จแล้วจึงยัดลงถัง กระทั่งเหลือลำตัวกับศีรษะจึงพยายามยัดใส่ถังอีกใบ แต่ทำเท่าไรก็ไม่สำเร็จ จึงตัดสินใจครั้งสุดท้ายหั่นศีรษะออกจากลำตัว แล้วแยกใส่ถัง จากนั้นก็ยกไปเก็บอำพรางไว้ที่บ้านร้าง ซึ่งเป็นบ้านเก่าของแม่เขาเอง แล้วทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ว่าเกิดอะไรขึ้น


        นอกจากนี้ ชายหนุ่มยังนำทรัพย์สินมีค่าของคนที่เขาฆ่าและชำแหละไปใช้ โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือภายในเครื่องมีหมายเลขรหัสบัตรเครดิตบันทึกเอาไว้ด้วย ณัฐจึงนำบัตรเครดิตไปกดเงินออกมาได้เกือบ 6 หมื่นบาท แบ่งส่วนหนึ่ง 3.5 หมื่นบาทเข้าบัญชีตัวเอง ส่วนที่เหลือนำไปใช้จ่ายหนี้สินที่ติดค้างไว้ สุดท้ายก็ถูกตำรวจสืบสวนจับกุมตัวในเวลาต่อมา


         ณัฐเกิดมาในครอบครัวข้าราชการครู พ่อกับแม่เป็นครูด้วยกันทั้งคู่ เขาเป็นพี่ชายคนโตตอนเด็กเรียนหนังสือไม่เก่ง แต่ชอบด้านคอมพิวเตอร์ ทางบ้านจึงส่งเรียนสายพาณิชย์ ที่นั่นเขารู้สึกว่าทำได้ดีทั้งการเรียนและความประพฤติ ตั้งแต่ปี 1 ถึงปี 3 ผลการเรียนจัดอยู่ในขั้นดี ได้เกรดเฉลี่ยไม่เคยต่ำกว่า 3.0 แถมยังได้รับรางวัลแต่งกายดีเด่นของโรงเรียน เคยเป็นตัวแทนห้องเข้าแข่งขันหลายรายการจนได้รับรางวัลมาหลายรายการ


        ต่อมาพ่อเสียชีวิตลงเมื่อปี 2548 ภาระค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวตกเป็นของแม่คนเดียว ได้เงินไปโรงเรียนวันละ 100 บาท และ 60 บาทในวันหยุดที่ไม่ต้องไปโรงเรียน เขาบอกว่าหลังๆ มานี้เริ่มมีปัญหาเรื่องความเครียด มีมากจนแม่เป็นกังวล ต้องพาไปพบแพทย์และกินยารักษาเยียวยาติดต่อกันมานานพอสมควร แต่ก็ยังมีอาการผวาบ้างเป็นบางครั้ง


ในความรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปของณัฐ เด็กหนุ่มวัย 20 บางทีอาจไม่เพียงพอเปลี่ยนแปลงอะไรๆ ให้ดีขึ้นได้

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3609

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 ก.ย. 52 เวลา 14:26:47
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี