หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แฉวันลอยกระทง โจ๋วางแผนเที่ยว-มีเซ็กส์กับแฟน --คงไม่ต้องรอให้ถึงแล้วค่อยมีหรอก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แฉวันลอยกระทง โจ๋วางแผนเที่ยว-มีเซ็กส์กับแฟน --คงไม่ต้องรอให้ถึงแล้วค่อยมีหรอก
โพสต์โดย reporter , วันที่ 27 ต.ค. 52 เวลา 12:40:37 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ลอยกระทงแฉเซ็กส์บานฉ่ำ ลอยกระทงโจ๋ พม.จี้ตร.กวดขัน ม่านรูด - มั่วกาม! (ข่าวสด)

          กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ตั้งศูนย์เฝ้าระวังและเตือนภัย สังคมรับมือเด็กและเยาวชนวันลอยกระทง หลังสำรวจพบข้อมูลน่าตกใจชาย - หญิง ส่วนใหญ่วัยตั้งแต่ 16 - 25 ปี วางแผนไปเที่ยวกับคนรัก ดื่มเหล้ากับเพื่อน และตั้งใจจะมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ด้าน "ครูหยุย" เตือนระวังนางนกต่อล่อเพื่อนไปสังเวยกามชายหนุ่ม

          เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ นายอิสสระ สมชัย รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เป็นประธานเปิดศูนย์เฝ้าระวังและเตือนภัยทางสังคม หรือ เดอะ ไซเรนส์ โซไซตี้ ในภาพลักษณ์ใหม่ ที่เป็นการให้บริการศูนย์ประชาบดี 1300 พร้อมทั้งขยายบ้านพักเด็กและครอบครัวทั่วประเทศให้เป็นคอลเซ็นเตอร์

          นายอิสสระ เปิดเผยถึงผลการศึกษาพฤติ กรรมเด็กและเยาวชนในเทศกาลวันลอยกระทง ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 2 พฤศจิกายน ว่า จากการสำรวจข้อมูลระหว่างวันที่ 16 - 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา จากกลุ่มตัวอย่าง 63 จังหวัด และกทม. จำนวน 21,733 คน อายุระหว่าง 16 - 25 ปี พบว่าร้อยละ 40.9 จะไปร่วมงานลอยกระทงกับครอบครัว และร้อยละ 38.2 วาง แผนจะไปท่องเที่ยวกับเพื่อน แฟน หรือ คนรัก โดยร้อยละ 18 จะไปดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับกลุ่มเพื่อน ร้อยละ 4.8 จะไปมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหรือคนรัก กลุ่มตัวอย่างได้ให้ข้อมูลถึงพฤติกรรมในเทศกาลลอยกระทงเมื่อปี 2551 โดยร้อยละ 17.4 เคยดื่มแอลกอฮอล์กับกลุ่มเพื่อนจนเมา ร้อยละ 6.9 เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกัน ขณะที่ร้อยละ 5.7 ตั้งกลุ่มแข่งขันซิ่งจักรยานยนต์บนท้องถนน และร้อยละ 5.3 มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหรือคนรัก

          นายอิสสระ กล่าวว่า วันลอยกระทงทุกปีพบว่า ประมาณร้อยละ 10 วัยรุ่นทั้งหญิงชายพร้อมที่จะเพศสัมพันธ์ ซึ่งไปห้ามไม่ได้ แต่ต้องหาวิธีการป้องกัน โดยจะขอความร่วมมือไปยังเจ้าของโรงแรมม่านรูด และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มีการตรวจบัตรประชาชนผู้เข้าใช้บริการ โดยเฉพาะวัยรุ่นหนุ่มสาวให้ระวังเป็นพิเศษ แม้จะยินยอมพร้อมใจหรือไม่ก็ตาม หากอายุต่ำกว่า 15 ปี ก็เข้าข่ายผิดกฎหมาย ซึ่งปัญหาที่จะตามมาคือการตั้งท้องในวัยเรียน ซึ่งพบว่ามีเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ตั้งท้องเพิ่มขึ้นทุกปีปีละ 1 หมื่นคน ปัญหาโรงแรมม่านรูด คือ กฎหมายไม่อนุญาตให้ทำม่านรูด แต่หลบเลี่ยงโดยขออนุญาตสร้างเป็นโรงแรมแล้วมาต่อเติมม่านรูดภายหลัง ซึ่งผิดกฎหมาย ตำรวจต้องเข้าไปดำเนินการ 

          รมว.การพัฒนาสังคมฯ กล่าวด้วยว่า ปัญหาเทศกาลวันลอยกระทงอีกปัญหา คือ เด็กแว้น ออกมาซิ่งจักรยานยนต์แข่งกันบนท้องถนน อยากขอให้ตำรวจดูแลเป็นพิเศษ เพราะเด็กมักดื่มเหล้าเมา และทะเลาะวิวาท จนถึงการล่วงละเมิดทางเพศ อย่างไรก็ตาม หากพบว่าเด็กไปสร้างปัญหาปิดถนนทำคนเดือดร้อน ผู้ปกครองต้องร่วมรับผิดชอบความเสียหายทางแพ่งจากผลการกระทำของลูกด้วย ที่ผ่านมาตำรวจอะลุ้มอล่วยกันมาตลอด แต่ปัญหาไม่จบสิ้น ต้องใช้มาตรการเข้มข้นนำเด็กมาลงโทษ ซึ่งจะพึ่งตำรวจดูแลก็ลำบาก เพราะขณะนี้ผบ.ตร.เองยังตั้งไม่ได้

          วันเดียวกัน ที่รัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในการประชุมวุฒิสภา ซึ่งมีนายประสพสุข บุญเดช ประธานวุฒิสภา เป็นประธานประชุม ปรากฏว่าในช่วงเปิดให้สมาชิกหารือ น.ส.สุมล สุตะวิริยะวัฒน์ ส.ว.เพชรบุรี ได้ลุกขึ้นหารือปัญหาการเปิดโรงแรมม่านรูด โดยรอบตัวเมืองเพชรบุรี ซึ่งมีโรงแรมม่านรูดเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก เป็นที่อโคจรของเยาวชน ตนได้รับร้องเรียนจากประชาชน จึงลงพื้นที่และเห็นจริงตามที่ชาวบ้านร้องทุกข์มา จึงขอร้องเรียนไปยังตำรวจกระทรวงวัฒนธรรมมหาดไทย ตรวจสอบการตั้งโรงแรม การใช้บริการอย่างเข้มงวดด้วย อย่าเกรงกลัวอิทธิพลต่างๆ เช่น อิทธิพลของนักการเมืองระดับชาติ ที่เป็นเจ้าของ

          นายวัลลภ ตังคณานุรักษ์ หรือ ครูหยุย เลขาธิการมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก และอดีตส.ว. กรุงเทพมหานคร กล่าวถึงการเฝ้าระวังปัญหาเด็กและเยาวชนช่วงวันลอยกระทง ว่า เทศกาลงานประเพณีทุกวันนี้เปิดโอกาสให้เด็กเสียคนมากขึ้น เนื่องจากนำไปใช้ในทางไม่เหมาะสม โดยปัญหาที่พบขณะนี้คือเด็กนกต่อที่อยู่โรงเรียนหรือชุมชนเดียวกัน จะถูกจ้างให้มาชักชวนเพื่อนที่มีลักษณะปริ่มน้ำจะเสียมิเสียแหล่ แล้วนัดผู้ชายมาดูตัว พอนกต่อได้เงิน 1,000 บาทค่าหัวก็จะทิ้งเหยื่อไป จากนั้นมีผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ที่จ้องใช้เทศกาลมาหยิบเหยื่อตามสถานที่จัดงาน ผับ บาร์ ซึ่งทางร้านจะให้กินฟรีเหล้าปั่น หรือโรงแรมม่านรูดก็ใช้โอกาสลดแลกแจกแถมจ่ายครึ่งราคา เด็กผู้หญิงที่ไม่เคยเที่ยว หรือเห็นผู้ชายดูแลดีก็ตายใจ กินเหล้าเมาขาดสติและเสียตัวในที่สุด ดังนั้นขอให้ตำรวจกวดขันโรงแรมม่านรูด ร้านเหล้า ส่วนพ่อแม่ต้องเฝ้าระวังอย่าปล่อยลูกหลานไปเที่ยวตามลำพังอย่างเด็ดขาด

          วันเดียวกัน นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าฯ กทม.เปิดเผยว่า ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม.จะลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพการใช้งานของโป๊ะท่าเรือตามจุดต่าง ๆ ในวันที่ 29 ต.ค.นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมในช่วงเทศกาลลอยกระทง หากพบว่าโป๊ะใดไม่ปลอดภัยจะสั่งปิดทันที โดยในปีนี้ กทม.จะร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกรมการขนส่งทางน้ำและพาณิชยนาวี เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในเทศกาลวันลอยกระทง ซึ่ง กทม.จะเปิดสวนสาธารณะทุกแห่ง ยกเว้น สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์และสวนหลวง ร.9 เพื่อให้ประชาชนเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่เทศกิจเข้าไปดูแลความปลอดภัย 

          นายพรเทพ เตชะไพบูลย์ รองผู้ว่าฯ กทม. กล่าวว่า กทม.กำหนดระยะเวลาการเปิดสวนสาธารณะในช่วงเทศกาลลอยกระทง ตั้งแต่เวลา 15.00 - 24.00 น. โดย กทม.จะรณรงค์ให้ประชาชนใช้กระทงที่ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติ ไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม และหลีกเลี่ยงการใช้โฟมให้มากที่สุดเพื่อลดปริมาณขยะโฟม โดย กทม.จะประสานกับสำนักสิ่งแวดล้อม (สสล.) ให้ส่งเจ้าหน้าที่เร่งเก็บซากกระทงให้หมดภายในวันรุ่งขึ้นหลังจบเทศกาลทันที เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาคูคลองเน่าเสียตามมาในภายหลัง

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัด กทม.ได้เซ็นคำสั่ง ที่ 4518/2552 แต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการป้องกันอันตรายจากดอกไม้เพลิงช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ประจำปี 2552 โดยมีปลัดกทม.เป็นประธานกรรมการ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุจากการผลิต สะสมและการเล่นดอกไม้เพลิง จนอาจทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต อีกทั้งจะสร้างความเสียหายแก่ทรัพย์สินของประชาชนขอขอบคุณข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3430

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 27 ต.ค. 52 เวลา 12:40:37
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี