หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
อลิเชีย หลิว นางแบบดังไต้หวันโดนแฉ...ที่แท้เป็นผู้ชาย!!!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
อลิเชีย หลิว นางแบบดังไต้หวันโดนแฉ...ที่แท้เป็นผู้ชาย!!!
โพสต์โดย reporter , วันที่ 27 ม.ค. 53 เวลา 10:08:17 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

    
อลิเชีย หลิว

 

นางแบบสาวชาวชื่อดังไต้หวัน "อลิเชีย หลิว" ออกมายอมรับแล้วว่า ข่าวลือที่ว่าเธอเคยเป็นผู้ชาย และผ่านการผ่าตัดแปลงเพศจนกลายเป็นผู้หญิงอย่างในปัจ จุบัน เป็นเรื่องจริง

อลิเชีย หลิวซุนอ้าย หรือ ที่ชาวไต้หวันเรียกกันว่า เสี่ยวอ้าว ออกมาเปิดเผยถึงความลับที่ว่าเธอเคยเป็นผู้ชายมาก่อน และผ่านการผ่าตัดแปลงเพศเป็นผู้หญิงเมื่ออายุได้ 18 ปี

"แฟนหนุ่มของ ฉันเป็นคนออกเงินค่าผ่าตัดให้ค่ะ" นางแบบชื่อดังชาวไต้หวัน บอกในการให้สัมภาษณ์กับ นิตยสารฉบับหนึ่งในไต้หวันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังจากยอมรับว่าเมื่อ 5 ปีก่อน เธอเคยเป็นผู้ชายมาก่อน

สาววัย 24 ปี เริ่มสร้างชื่อขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในงานถ่ายแบบ, เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า และเริ่มต้นมีงานในวงการโทรทัศน์ไต้หวัน เธอได้รับคำชมว่ามีใบหน้า กับรอยยิ้มสวยเหมือนกับเทพธิดา, เสียงหวานราวกับนางฟ้า ซึ่งมาพร้อมกับรูปร่างเซ็กซี่ด้วยส่วน 34C-25-34 ส่วนสูง 171 เซนติเมตร และน้ำหนัก 50 กิโลกรัม โดยไม่มีใครระแคะระคายมาก่อน ว่าสาวสวยคนนี้เคยใช้คำว่านายนำหน้าชื่อมาก่อน และมีชื่อเดิมว่า "จื่อหัว"

ความ ลับของนางแบบสาวสวยเริ่มเป็นที่พูดถึงในอินเตอร์ เน็ต หลังจากเพื่อนเก่าเมื่อสมัยเรียนคนหนึ่ง เป็นคนนำข้อมูลเรื่องนี้ออกมาเปิดเผย หลังเริ่มรู้สึกคุ้นหน้านางแบบในโทรทัศน์คนหนึ่ง จนกระทั่งจดจำได้ว่า เคยร่วมชั้นกับเธอเมื่อสมัยมัธยมกับสาวคนนี้ แตกต่างที่ตอนนั้นเธอยังเป็นเด็กผู้ชายอยู่ พร้อมกันนี้ อดีตเพื่อนเก่า ยังแสดงหลักฐานเป็นภาพถ่ายในหนังสืออนุสรณ์ สมัยที่เธอยังเป็นผู้ชายอยู่ ซึ่งแม้หน้าตาจะบ่งบอกได้ยาก ว่าเธอคนนี้เป็นเพศอะไรกันแน่ แต่ข้อมูลระบุอย่างอย่างชัดเจนว่า หนุ่มหน้าหวานคนนี้เป็นนักเรียนชาย

หลัง จากข่าวลือถูกแพร่สะพัดไปเรื่อยๆ นางแบบสาวได้จัดแถลงข่าวขึ้น แต่ไม่ได้ยอมรับหรือปฏิเสธข่าวดังกล่าวอย่างชัดเจน และชี้แจงว่าสำหรับตัวเธอเอง รู้สึกมีความสุขกับตัวตน และความเป็นอยู่ในปัจจุบันอยู่แล้ว โดยไม่คิดกลับไปรื้อฟื้นเรื่องในอดีตขึ้นมาอีก

 

    

"ตั้งแต่จำความได้ ฉันรู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงมาตลอด อดีตเป็นสิ่งไม่สำคัญอีกแล้วค่ะ" สาวสวยวัย 24 ที่ถูกคนกล่าวหาว่าเคยเป็นหนุ่มมาก่อนเมื่อ 5 ปีที่แล้ว บอกกับนักข่าวในการแถลงเปิดใจเมื่อสองสัปดาห์ก่อน ซึ่งในโอกาสเดียวกันนี้ เธอยังหยิบบัตรประชาชนของตัวเองออกมาแสดงให้กับนักข่ าวได้ดู เพื่อยื่นยันว่าขณะนี้เธอเป็นผู้หญิงตามกฎหมายแล้ว 100%

แต่ดูเหมือน ว่าการแถลงข่าวที่เกิดขึ้น ยังไม่สามารถหยุดกระแสข่าวดังกล่าวได้ เรื่องอดีตของเธอยังถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องในไต้หวั น จนกระทั่งอีก 1 อาทิตย์ให้หลัง หรือ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา อลิเชีย จึงได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นมาอีกครั้ง และคราวนี้เธอได้ยอมรับว่า ตัวเองเป็นสาวประเภทสองอย่างที่มีการลือกันจริง ซึ่งสาวอลิเชียหลิว เล่าว่าเธอได้ใช้ชีวิตเป็นผู้หญิงตั้งแต่อยู่มัธยมแล ้ว

เมื่อมีการ สอบถามไปที่โรงเรียนเก่าของเธอ อดีตครูสมัยมัธยมได้ยืนยันเรื่องนี้ว่าเป็นความจริง และเล่าถึงเรื่องราวในอดีตของลูกศิษย์สาวสวยคนนี้ว่า “เรารู้อยู่แล้วว่าเธอแตกต่างจากนักเรียนคนอื่นๆ ตั้งแต่เข้ามาเรียนวันแรก ตอนปีหนึ่ง เธอ ยังใส่ชุดนักเรียนชายมาเรียน แต่จนกระทั่งปีสองจึงเริ่มต้นแต่งตัวเป็นผู้หญิง ไว้ผมยาว และเข้าห้องน้ำหญิง นักเรียนหญิงหลายๆ คน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอเป็นผู้ชาย”

ใน การแถลงข่าวเปิดใจนางแบบสาวสวย เผยถึงชีวิตส่วนตัวโดยเฉพาะเรื่องรักๆ ว่าที่ผ่านมาเธอเคยมีแฟนหนุ่มมาแล้วถึง 5 คน ซึ่งเป็นแฟนคนที่สองนั่นเอง ที่เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการแปลงเพศให้เธอ นางแบบสาวยังกล่าวว่า เธอมีชีวิตธรรมดาเหมือนกับผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น แฟนบางคนยังไม่เคยทราบอดีต หรือเพศที่แท้จริงของตัวเธอเองด้วยซ้ำไป ซึ่งแฟนคนล่าสุดถึงกับตะโกนอย่างหยาบคายขึ้นมาเมื่อท ราบความจริงว่า กำลังคบอยู่กับสาวประเภทสอง

เหนือสิ่งอื่นใด นางแบบสาว เผยว่าสิ่งที่ทำให้เธอมีทุกวันนี้ได้ก็คือ ครอบครัวที่สนับสนุนในทุกอย่างที่เธอทำมาโดยตลอด

สำหรับ อนาคตในอาชีพนางแบบของ อลิเชีย หลิว ต้นสังกัดได้ออกมาให้ข่าวว่า ที่ผ่านมาต้นสังกัดก็ไม่ได้สนใจในเรื่องส่วนตัวของนา งแบบอยู่แล้ว โดยให้ความสำคัญกับเรื่องานเท่านั้น “ถึงแม้เธอจะผ่านการผ่าตัดแปลงเพศมา แต่เป็นเรื่องที่เรายอมรับได้” เอเยนซี่นางแบบที่ อลิเชีย หลิว สังกัดอยู่กล่าว

 

 
生死格鬥 Online TVCF
ผลงานโฆษณาในวิดีโอเกมส์ชื่อดังของ "อลิเชีย หลิว"
 
 
 

 

 

 

 

  

 

 

อลิเชีย หลิว

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3705

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 27 ม.ค. 53 เวลา 10:08:17
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี