หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล สาวดัชชี่ฯ ซึ่งรู้ตัวมี "ของดี" ติดกาย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล สาวดัชชี่ฯ ซึ่งรู้ตัวมี "ของดี" ติดกาย
โพสต์โดย -*- , วันที่ 21 มี.ค. 53 เวลา 10:38:11 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

ภาพ จาก "อิน แมกกาซีน"

นับว่าซัมเมอร์นี้ ปีเสือร้อนแรงคึกคักกว่าทุกๆ ปีสาวน้อย สาวใหญ่ สาวรุ่นใหม่ จองคิวขึ้นปกโชว์หวิว อวดเรือนร่างอันงดงามให้ "ชาวโลก" ได้ยลโฉมไม่ขาดระยะ เฉกเช่นเดียวกับ แนน-ปิยะดา ตุรงคกุล สาวดัชชี่ฯ ซึ่งรู้ตัวมี "ของดี" ติดกายไม่อยากให้เสียชาติเกิด จึง "หักอายใจกล้า" ขอประลอง สนามบิกินี รับซัมเมอร์ครั้งแรกในชีวิต ให้รู้ดำรู้แดงกันซักตั้ง!

ปกติ แนน ปิยะดา มีตำแหน่งป๊อปปูล่าร์โหวต ปี 2005 เวทีดัชชี่ฯ มาเป็นเครื่องการันตี ความเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ จัดว่าเป็น "เด็กเรียน" ตั้งกฎเหล็ก "เรียนเป็นหลัก รักเป็นรอง งานเป็นของพลอยได้" แต่หลังจากเรียนจบปริญญาตรี มศว ประสานมิตร คว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 พ่วงท้าย ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอทำให้พ่อแม่และตัวเองภาคภูมิใจ จะคิดการใด เล็งการณ์ไกลทำอะไรใหม่ๆในชีวิตต่อไปคง "ไม่ใช่ของยากส์" เพราะทำตัวดีมาตลอด พ่อแม่พร้อมให้การสนับสนุน สั่งเร่งเครื่องลุยได้เต็มที่ยอมซูฮก แนน เป็นสาวรุ่นใหม่ใจบุญยินยอมให้ อิน แมกกาซีน ลั่นชัตเตอร์ ด้วยบิกินีตัวจิ๋วท้าลมร้อน จึงต้องฟิตหุ่นให้ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ก่อน ฟิตติ้งเสื้อผ้า ทุกขั้นตอน น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล รับรู้ตลอดโดยไม่กล้าขัด พอถึงเวลานัดหมาย แนน พกความมั่นใจเต็มอกไปหมกตัวอยู่ริมทะเลเสม็ด ทำงานตั้ง แต่เช้ายันแดดเปรี้ยงๆ สลัดผ้าชุดหนาเตอะ ใส่บิกินีอวดหุ่นเต็มๆตา หนุ่มๆริมหาดเห็นเป็นต้องร้องครางเพราะคุณน้อง "ไม่ธรรมด๊า ไม่ธรรมดา" แอบพก "อกมหึมา คัพ B 34" ของแท้แม่ให้มา โต้ลมทะเลแบบชิลด์ๆ!ช่วงแรกๆ แนน ขัดเขิน วางท่าเซ็กซี่ขยี้หัวใจไม่ถูก ยิ่งมีหนุ่มๆแถวนั้นเห็นปุ๊บหยิบมือถือส่องทันที ทำเอาสติแตกกระเจิงอยู่พักใหญ่ ทำให้ช่างภาพ ธาดา วารีช กลัวไทยมุงจะทำลายสมาธิอีก จึงพาลัดเลาะลดเลี้ยวพาปีนเขาขึ้นที่สูง จนนางแบบเริ่มถอดใจ ทำไมถ่ายทูพีซถึงได้ทรมานสังขารเยี่ยงนี้ ที่สำคัญโดนสั่งให้นอนราบกับโขดหินตอนแดดเปรี้ยงๆ เล่นเอาหลังแทบไหม้เกรียม กว่าจะได้ภาพสมใจ เล่นเอา แนน หวิดเป็นกุ้งแห้งแดดเดียวไปเรียบร้อย!พอทำงานเสร็จ แนน เกิดอาการ "เซ็งจัด" จนหวิดปรี๊ดแตกเพราะบังเอิญติดต่อ ดาร์ลิ่ง ไม่ได้ เพราะ "หนุ่มน้ำ" กลับจมอยู่กับเพื่อนฝูงที่บ้านเกิดจนไม่ยอมรับสายทั้งคืน เลยทำให้ แนน เกิดอาการงอนตุ๊บป่อง ไม่คุย 3 วัน 3 คืน ทำให้ น้ำ เหมือนโลกจะแตกทลายเพราะไม่เคยเจอสาวใจแข็งอย่างนี้ ลงทุนตามง้อตามเฝ้าถึงหน้าบ้าน ทำตาปริบๆเสียงออดๆอ้อนๆ เหมือนเสียง "มอดกัดไม้จิ้มฟัน" ตามประสา "คนทำผิดรออภัยโทษ!"เส้นทางรักของ สาวแนนดัชชี่ฯ ตั้งแต่เป็นสาวเต็มกาย มีหนุ่มๆย่างกรายเข้ามาจีบนับนิ้วไม่ถูก จึงเป็นที่จับตามองของบรรดา เสือ สิงห์ กระทิง กระซู่ แต่ที่ถูกชะตาจนยอมรับเป็นแฟนคนแรก เป็นหนุ่มเจ้าของร้านเพชร เป็นความรักแบบเด็กๆเลยไปกันไม่รอด ช่วงที่ "โสด" แต่ไม่สนิท กลับมีหนุ่มไฮโซ นาม แต๊งค์-พงศกร (แฟนของ แตงโม ภัทรธิดา ในปัจจุบัน) ตามหยอดๆ ตามจีบๆเป็นสีสันแห่งชีวิต เป็นได้แค่ "กิ๊ก" ยังไปไม่ถึงขั้น สปาร์ก ผ่านมาก็ผ่านไป จนกระทั่งความรักครั้งล่าสุด แนน เดินเข้ามาเป็นสมาชิกน้องใหม่ "บ้านดัชชี่ฯ" และจังหวะที่ไปสัมมนาดัชชี่ฯ ทำให้ น้ำ อยากหยุดรักเ

ล่นๆ เห็น แนน แล้วปิ๊ง พุ่งตัวจีบ พิสูจน์ตัวเองจน แนน ตกลงเป็นแฟน เผลอแว้บเดียวคบกันเกือบ 4 ปี ซึ่ง แนน แอบหวังอยากให้รักนี้เป็น "รักครั้งสุดท้าย" แต่จะถึงเส้นชัยหรือไม่นั้น ต้องรอดูกันต่อไป แต่ที่แน่ๆ น้ำ ตั้งใจว่าปกบิกินี แนน วางแผงเมื่อไหร่ จะไปเหมาซื้อเกลี้ยงแผง ไม่ใช่จะอุดหนุนทำยอดขายดีอะไรหรอก แว่วๆมาว่าแต่ไม่อยากให้ "ผู้ชาย" คนอื่น ได้เห็นหุ่น "แบนแต่อึ๋ม" ของแฟนจนเพ้อคลั่ง...ต้องระวัง "แมวขโมย"!

 

เอามาจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 12643

แสดงความคิดเห็น โดย -*- IP: Hide ip , วันที่ 21 มี.ค. 53 เวลา 10:38:11
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี