หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สาวเหนือสมัครด่วน! มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 รับสมัครพร้อมคัดเลือก 12 กันยายนนี้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาวเหนือสมัครด่วน! มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 รับสมัครพร้อมคัดเลือก 12 กันยายนนี้
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 07 ก.ย. 53 เวลา 09:57:30 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตอนนี้โอกาสในการคว้าฝันของสาวใสวัยทีนเดินทางมาถึงแล้ว เมื่อ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ เวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว เตรียมพร้อมรับสมัครและคัดเลือกสาวใสวัยทีน ภาคเหนือ ภาคแรก งานนี้มิสทีน ไทยแลนด์ รุ่นพี่ไม่พลาดที่จะแนะนำน้องๆ พร้อมเชิญชวนสาวเหนือมาประชันความสามารถกัน

 
"มิน" พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกดาวรุ่งพุ่งแรง รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2006 เผยว่า ''ตอนนี้เวที มิสทีน ไทยแลนด์ ได้เปิดโอกาสให้น้องๆ ภาคเหนือมาร่วมคว้าความฝันกันแล้วนะคะ มินจะเป็นอีกคนหนึ่งที่จะเดินทางไปร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินด้วย มินอยากเห็นน้องๆ ที่มีความน่ารัก สดใส มั่นใจและกล้าแสดงออก อย่ารอช้ารีบก้าวตามฝันของตัวเองเหมือนอย่างมิน เวทีมิสทีน ไทยแลนด์ถือเป็นเวทีให้มินได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิง และเป็นที่รู้จักของประชาชนทุกคน สาวเหนือทุกคนรีบสมัครด่วนนะคะ เจอกับ มิน ได้ที่ จ.เชียงใหม่ ค่ะ''
 
"หญิง" พลอยปภัสร์ ธนันตชัยกานต์ นักแสดงมนต์รักแม่น้ำมูล ทางช่อง 7 พร้อมดีกรีมิสทีน ไทยแลนด์ 2007 เผยว่า ''หญิง จะเดินทางไปร่วมให้กำลังใจ และร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด กับสาวเหนือทุกคนค่ะ เพราะเป็นภาคแรกที่เปิดรับสมัครและคัดเลือก อยากให้สาววัยทีนเข้ามาสมัครกันเยอะๆ เวทีนี้เปรียบเหมือนความฝันของสาวๆ ทุกคนที่อยากมีโอกาสก้าวสู่ถนนสายบันเทิง เหมือนกับ หญิง และพี่ๆ มิสทีน ไทยแลนด์ทุกคน แค่พกความมั่นใจ กล้าเป็นตัวของตัวเอง แค่นี้ความฝันก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน สาวเหนือไปเจอกับหญิงได้ในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายนนี้ อุทยานกาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่นะคะ''
 
"ดรีม" ฐานิต ธนะโสภณ รองอันดับ 1 มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 เผยว่า ดรีมเป็นตัวแทนจากภาคเหนือเข้าประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2008 เวทีนี้ทำให้ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ได้เรียนรู้การพัฒนาบุคลิกภาพ เรียนรู้การแต่งหน้า ทำผม การวางตัว เพราะต้องเข้าพบผู้ใหญ่ และพี่ๆ สื่อมวลชน ถือได้ว่าเป็นเวทีที่ทรงเกียรติมาก ดรีมอยากชวนสาวใสวัยทีนที่มีอายุ 15-18 ปี เข้ามาประกวด กล้าที่จะเดินตามความฝันของตัวเอง ไปเจอกันได้ที่อุทยานกาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ นะคะ''
 
"มดส้ม" ณัฐวรรณธร ไทยเจริญ รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 สวย แสนดีเหมาะสมแล้วกับรางวัล เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2553 เผยว่า ''มดส้มเป็นคนเชียงใหม่ค่ะ มีความฝันเหมือนกับสาววัยทีนคนอื่นที่อยากเข้ามาประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ เพราะเป็นเวทีประกวดระดับประเทศ เวทีนี้ทำให้มดส้มมีความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะมดส้มต้องเรียนไปด้วย และต้องทำงานด้วย ต้องรู้จักแบ่งเวลามากกว่าเพื่อนๆ และได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาไม่ได้จากในห้องเรียน ตอนนี้โอกาสเดินทางมาถึงภาคเหนือแล้ว สาววัยทีนไม่ควรพลาดนะคะ มดส้มจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนเลย''
 
"ยิหวา" ปรียากานต์ ใจกันทะ สาวเหนือแท้ๆ พ่วงดีกรี รองอันดับ 2 มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 เผยว่า ''ยิหวาเป็นคนหนึ่งที่มีความฝันตั้งแต่เด็กๆ ว่าอยากเข้ามาประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ เพราะอยากมีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง ตอนได้ทำความฝันของยิหวาเป็นจริงแล้ว ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะก้าวมาไกลขนาดนี้ ต้องขอบคุณเวทีนี้มากๆ ค่ะ ยิหวาอยากชวนน้องๆ เพื่อนๆ มาสมัครประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ กันนะคะ เปิดรับสมัครกันแล้วที่ภาคเหนือวันที่ 12 กันยายนนี้ ยิหวาไม่พลาดไปร่วมงานแน่นอนค่ะ''
 
"พาย" พิมพ์พัชร วัชรเสวี ตัวแทนสาวเหนือ พ่วงตำแหน่ง Miss i-mobile Popular Vote มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 เผยว่า ''พายอยากให้สาววัยทีน ภาคเหนือเตรียมตัวกันให้พร้อมนะคะ เพราะทางกองประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ เตรียมเปิดเวทีแห่งความฝัน รับสมัครและคัดเลือกสาววัยทีนภาคเหนือเป็นภาคแรกวันที่ 12 กันยายนนี้แล้ว อย่าลืมเตรียมการแสดงความสามารถมาแสดงกันให้เต็มที่เลยนะคะ มั่นใจ และยิ้มหวานๆ กันไว้ โอกาสดีๆ กำลังเปิดรับสาววัยทีนทุกคนพายขออวยพร และเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ''
 
สาวเหนืออย่าพลาดกับโอกาสครั้งสำคัญ! ประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ โดยจะทำการคัดเลือกในวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายน 2553 ชั้น 3 อุทยานการค้า กาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ ติดตามรายละเอียดการสมัคร และรอบคัดเลือกได้ที่ 0-2508-3366-7, 08-8022-6454 และทางเว็บไซต์ www.missteenthailand.com

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4755

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 ก.ย. 53 เวลา 09:57:30
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี