หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ประสบการณ์ความรัก ของผม เด็กอายุเพียง 14 ปี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ประสบการณ์ความรัก ของผม เด็กอายุเพียง 14 ปี
โพสต์โดย Love story , วันที่ 19 มี.ค. 54 เวลา 15:32:02 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

(เรื่องนี้เป็นอดีตนะครับ)ขอแนะนำตัวนะครับ ผมชื่อ เวีย อายุ 23 คือเรื่องเป็นอย่างนี้ (แล้วแต่นะครับถึงตอนั้นผมอายุน้อยก็ตาม เพราะความรักไม่จะเป็นต้องกำหนดอายุ ขนาดพี่แมนอายุแค่ 15 ยังชอบพี่เป้ ที่อยู่ ม.4 ได้เลย) ครั้งแรกที่ผมเห็นเขา  (เขา อายุ 14 เหมือนผมนี่แหละ ปุจจุบันเขาอายุ 23) ครั้งแรก ก็หน้าจะเป็นตอน อนุบาล 2 คนเราคงไม่มีใครมาชอบกันตอนอนุบาลหรอกนะครับ แต่อาจจะมีผมที่มาชอบเขาตอน ป.3 ซึ่งเขาไม่ได้ชอบผมเลยด้วยซ้ำ ผมเก็บความรู้สึกนี้จนเพื่อน ๆ รู้กันไปจนครึ่งห้องเรียนไปแล้ว พอมา ป.4 มีเพื่อนคนนึงเข้ามาใหม่ครับ เขามารู้เรื่องนี้แต่เขาดันไปบอกทั้ง ๆ ที่รู้ว่า ห้ามไปบอก แล้วไม่นานเขาคนนั้นก็เดินมาบอกผมว่า

เวียแกชอบเค้าจริง ๆ หรอ ผมตอบไปว่า ทำไมหรอ

เขาบอกว่า ก็ไม่ทำไมหรอกเค้าว่าเค้าไม่ได้ชอบแกสักเท่าไร แต่ เขาถอนหายใจแล้ววิ่งไปไหนก็ไม่รู้ จนถึงชั่วโมงเรียนก็ยังไม่มา ครูเรียกเก็บงานก็ไม่มา จนเลิกเรียน

เขาวิ่งมาแล้วบอกผมว่า เวียวันเสาร์มาโรงเรียนนะ ผมถามไปว่า มาทำไมวันหยุด เขาบอกว่า นะ ๆ มานะ ผมเลยบอกว่า อืมก็ได้

พอวันเสาร์ ผมแต่งตัวสบาย ๆ ไม่ยุ่มย่าม พกเงินมาไม่มากประมาณ พันกว่าบาท พอไปนุ่นไปนี่ได้ นั่ง fino มา แต่เขานั่งรถเมล์มา พอเจอกันเราก็นั่งคุยกันประมาณ 15 นาที คำถามแรกเขาถามผมว่า ทำไมแกชอบเค้าล่ะ ผมตอบไปว่า ก็แกน่ารักมากแล้วแก แก แก แก ผมพูดไม่ออกเลยตัวผมสั่น เสียงก็สั่น สั่นไปทั้งตัว เขาถามผมว่าติดอ่างทำไมล่ะอ่ะ พอเขาพูดจบประโยค เขาก็เอามือมาจับตัวผม มือเขาอุ่นดี แล้วเขาก็ถามผมว่า ไปเที่ยวกันมั้ย ? ผมตอบไปว่า ปะ ปะ ไป สิ เราสองคนนั่งรถ fino ไปกัน 2 คน ผมขับ วันนั้นคำสุดท้ายเขามาถามผมก่อนจะเดินเข้าบ้านไปว่า หึ้ย เวียร์ แกมีแฟนยัง ผมตอบกวน ๆ ถ้ามีแล้วเค้าจะชอบแกให้เสียเวลาไมเนี่ย แล้วผมเลยถามตอบว่า แล้วแกอ่ะมีแฟนยัง เขาตอบมาว่า ถ้าเค้ามีแฟนแล้ววันนี้เค้าจะไปเที่ยวกับแกได้หรอ แล้วเขาก็รีบวิ่งเข้าบ้านผมก็ขับรถกลับบ้าน วันต่อมาผมไปหาเขาที่บ้าน เขาก็บอกผมว่า เวียวันนี้ไปดูหนังกันมั้ย ผมถามแล้วจะดูเรื่องไร เขาบอกว่าเรื่องนั้นไง (ขออภัย ผมลืมครับมันนานแล้ว) ไงที่แกบอกอยากดูอ่ะผมเลยบอกว่า อื้มไปก็ไปดิ พอดูหนังเสร็จบังเอิญผมเจอเพื่อนสาวมาเป็นกลุ่มเลย มันมาถามว่า ใครอ่ะ (มันทำเป็นไม่รู้จักทั้ง ๆ ก็อยุ่ห้องเดียวกัน)เขาเลยบอกว่าเอ่าอินี่ไม่ได้เจอกันเมื่อวานวันเดียว จำกันไม่ได้แล้วหรอ โห่นิสัย เพื่อนผมเลยลากคอผมไปหน้าห้องน้ำแล้วมันก็มาถามผมว่า หึ้ย !! เค้าตกลงยังหว๊ะ ผมเลยบอกว่า ไม่รู้ดิ เพื่อนผมบอกว่า เมื่อก่อนตอนประถมมุงนี่หน้าตาดูไม่ได้แต่พอมัธยมเนี่ย แรงนะมุงอ่ะ ผมเลยบอกว่า อะไร รงรงแรงแรงไรหว๊ะ ผมสลัดแขนแล้วเดินไปหาเขา เรานั่งรถไปริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาหลังจากนั้นเขาถามผมว่า เวีย เป็นแฟนกันมั้ยผมยังไม่ได้ตั้งตัวเลย ตอนนั้นผมพูดไม่ออกแม้กระทั้งตอบตกลงด้วยซ้ำ แต่ผมก็ฝืนผมตอบไปว่า จริงดิ แกเค้ารักแกอ่ะ ผมพูดแบบไม่มีลังเล แต่พอเราจบมัธยม เรานัดจะเรียนมหาลัยเดียวกัน แต่ข่าวร้ายก็คลานเข้ามา เพราะ เขาจะต้องไปเรียนที่เทคโนโคราช เราห่างกันนานพอสมควร ตอนนี้ผมอายุ 23 วันที่ 21 ธันวา 53 ผมเห็นเขาอีกรอบนึงเขาเปลี่ยนไปมาก แต่เขาบอกว่าผมไม่เปลี่ยน เราทั้งสอง ต่างคนต่างร้องไห้ ตอนนั้นผมรู้สึก อยากตะโกนออกมาดัง ๆ  ผมบอกเลยนะครับผู้หญิงคนนั้นชื่อ ชมพู่ ผมขอประกาศ ณ ตรงนี้ว่า ผม รัก ชมพู่ครับ แต่ข่าวร้ายที่ผมทำใจไม่ได้ก็คือ คงรู้นะครับบางคนอาจจะเดาว่าชมพู่บอกเลิกผมหรือป่าว ครับใช่ครับเค้าบอกเลิกผมเพราะเหตุผลที่ เหี้ยม ตัด ม ออก มากครับ ผมจะไม่บอกเหตุผลนะครับ เพราะถ้าหากผมบอกไปผมอาจร้องไห้ เพราะ ประโยคนั้นยังก้องในใจผมอยู่ 2 สัปดาห์ที่ผมนั่งหมกในห้องดื่มแตน้ำ แล้วร้องไห้ ตอนนั้นผมเป็นโรคกระเพาะครับ ผมเลยออกมาทานข้าวทำตัวปกติ ส่งนเหตุผล ผมบอกก็ได้ครับ ชมพู่เขาบอกว่า เวียแกเคยพูดนะว่าแกรักเค้า แต่เค้ารู้สึกว่า แกไม่ได้ทำตัวเหมือนว่าแกรักเค้าเลย เวียเค้า ว่า เรา  เลิก กัน เถอะ ผมร้องไห้ต่อหน้า ชมพู่ แต่เพื่อนหลายคนก็มาปลอบใจผมนะ เพราะ ฉะนั้น ต่อไปนี้ ผมขอไม่มีแฟนครับ และผมขอให้คู่รักทุกคู่อย่าเป็นเหมือนผมนะครับ ทุกคนต้องทำตัวให้เหมือนว่าเรารักเขานะครับสำหรับคนที่มาอ่านช่วย ขุดหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ สวัสดีครับ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4033

แสดงความคิดเห็น โดย Love story IP: Hide ip , วันที่ 19 มี.ค. 54 เวลา 15:32:02
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี