หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แฟนเชียงใหม่สวด เรเน่ คุมบอลไร้ฟอร์มไม่สมค่าจ้าง ลือชี้ชะตาเย็นนี้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แฟนเชียงใหม่สวด เรเน่ คุมบอลไร้ฟอร์มไม่สมค่าจ้าง ลือชี้ชะตาเย็นนี้
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 21 มี.ค. 54 เวลา 11:33:46 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี รุมสวดยับ เรเน่ เดอร์ซาเยีย อดีตกุนซือแชมป์ไทยลีกไปทำงานไม่คุ้มค่าจ้างเดือนละครึ่งล้าน  ทำทีมเสมอ 2 นัดติด แหล่งข่าวแฉเย็นนี้ฝ่ายบริหารจะพิจารณาชี้ชะตาการทำทีม

ผู้สื่อข่าวงานเบื้องหลังการแข่งขันคู่บิ๊กแมตช์แห่งเมืองเหนือ ระหว่าง พยัคฆล้านนา เชียงใหม่ เอฟซี ที่เปิดบ้าน เสมอกับ กระต่ายป่า จันทบุรี เอฟซี 1-1ไปอย่างทุลักทุเล เย็นวานนี้ (20 มีค.)ที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ท่ามกลางเสียงโห่ไล่ของแฟนบอล โดยเฉพาะ เรเน่ เดอซาร์เยีย อดีตกุนซือเมืองทองฯ แชมป์ไทยลีก ที่มาคุมทีมด้วยค่าตัวครึ่งล้านบาทต่อเดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกด้วยว่า นอกจากแฟนบอลเชียงใหม่ ไม่พอใจการทำทีมของ เรเน่ แล้ว ปัญหาในสนามผู้ตัดสินก็แทบจะคุมเกมไม่อยู่โดยเฉพาะช่วงท้ายเกม เชียงใหม่ ตกเป็นรองอย่างเห็นได้ชัด บางจังหวะ ผู้ตัดสินกลับให้เป่าให้ทีมจันทบุรีได้ฟาวล์ แฟนบอลก็โห่ เกมยิ่งแรงขึ้นผู้ตัดสินทำท่าคุมเกมไม่อยู่ ซึ่งเวลาในสนามนั้นหมดไปแล้วร่วม 2 นาทีแต่ผู้ตัดสินที่ 4 ยกป้ายทดเวลาเจ็บอีก 5 นาทีแฟนบอลจันทบุรีก็ผสมโรงส่งเสียงโห่ไม่พอใจด้วย

นาที่สุดท้าย แฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซีเจ้าถิ่นก็เฮลั่นสนามแทบถล่มเมือชุลมุนหน้าประตู ลูกมาเข้าเท้า อีเว เบนิเตส กองหลังชาวปรากวัย ที่หนุนขึ้นมาหมดซัดเข้าไปเสมอกัน1-1 และผู้ตัดสินเป่าหมดเวลา ระหว่างที่เดินออกจากสนามบรรดาผู้เล่นสำรองและสต๊าฟเข้าไปต่อว่าในบางลูกที่ นักเตะจันทบุรี เอฟซี ควรได้ฟลาว์และจุดโทษถึง 3 ครั้งที่โดนรวบในเขตประตูของเชียงใหม่

ภาพ:นพดล นามวงค์พรหม

บรรดากองเชียร์ไม่พอใจปากระป๋องเบียร์ และขวดน้ำลงมาบรรดา เจ้าหน้าที่เชียงใหม่ รีบวิ่งมาเก็บกลัว วิชัย จารุพันธ์ และ ศักดา แพบัว ที่มาควบคุมการแข่งขันจะเห็น เกิดชุลมุนเกือบ 5 นาที    สารวัตรทหารบก ต้องกันผู้ตัดสินออกจากสนาม นัดนี้เกมจบไปเกือบ 30 นาที สารวัตรทหารบก จึงนำผู้ตัดสินทั้ง 4 คนออกจากสนาม ผู้ตัดสินบางคนแสดงความหวาดกลัวเห็นได้ชัด

 “ น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือฮาร์ดคอร์แห่งจันทบุรี ถึงกับส่ายหัวกล่าวว่า “ ตำหนิผู้ตัดสินที่ไม่สามารถควบคุมเกมในสนามและบางลูกเป่าแบบน่าเกลียดคิดว่า แฟนบอลเห็นทุกอย่างที่เกิดในสนาม”

เกมในนัดนี้แฟนบอลทางบ้านที่ดูการถ่ายทอดสดทางอินเตอร์เนตต่างวิพากษ์ วิจารณ์การปฏิบัติหน้าที่ของผู้ตัดสินที่ไม่สามารถคุมเกมและเป่าลำเอียง อย่างไม่น่าให้อภัย  บรรดาแฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี. เองต่างตะโกนด่านักเตะของตัวเองที่เล่นไม่ได้เรื่องและโค้ชเรเน่ ที่จ้างมาด้วยราคา 500,000 บาทต่อเดือนไม่ได้ทำให้นักเตะเชียงใหม่ดีขึ้นเลย

มีรายงานข่าวจากเจ้าหน้าทีทีมเชียงใหม่ เอฟซีว่าในวันนี้(21 มีนาคม เวลา 18.00 น.)จะมีการประชุมเรื่องอนาคต เรเน่ 3 นัดที่เรเน่ เพราะมาคุมทีมไม่สามารถงัดเอาความสามารถของตัวเองและนักเตะได้การเล่นก็ไม่ มีอะไรพัฒนาขึ้นมาเลย

หลังจบการแข่งขันเจ้าหน้าทีทีม จันทบุรี เอฟซี.นำ 2 นักเตะส่งรพ.แพทย์ปัญญา เชียงใหม่ด่วน ได้แก่ อรรนพ ชัยแป้น เกิดจากการบาดเจ็บที่ศีรษะ จำนวน 6เข็มและ สิทธพันธ์ ชุ่มช่วย ที่โดนเสียบที่เข่าขวาหมอเอ็กซเรย์แล้วไม่เป็นอะไรมากและสั่งยาให้พัก 1 อาทิตย์ ทีมจันทบุรี เอฟซีเดินทางกลับเช้าวันี้ ( 21มีนาคม)โดยสายการบินแอร์เอเซียและเดินทางสู่จันทบุรีลงซ้อมในช่วงเย็นวัน เดียวกัน 

ภาพเพิ่มเติม


เรเน่ คุมนักเตะเชียงใหม่ซ้อม ยังไม่ประทับใจแฟน


เรเน่ เซ็นสัญญาคุมเชียงใหม่ เอฟซี กพ.54

 

ที่มา http://www.thaileagueonline.com

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3111

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 มี.ค. 54 เวลา 11:33:46
 

 

ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ประกันรถยนต์ บริษัทไหนดี | ต่อประกันรถยนต์ | ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี