หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
บอล-นาตาลี เลิกลึกลับ คนชิงเพียบ!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
บอล-นาตาลี เลิกลึกลับ คนชิงเพียบ!
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 27 มี.ค. 54 เวลา 10:52:40 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

นาตาลี เกลดบวา ที่ได้ชื่อว่า ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก สาวแคนาดา เชื้อสายรัสเซีย แต่เธอเป็น "ฝรั่งหัวใจไทย" ที่เลือกแล้วว่า เมืองไทยเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง เอาไว้ ให้เธอพักพิง นาตาลี ยังมีผลงานในแวดวงบันเทิงไทย รวมทั้งธุรกิจมากมายในเมืองไทย ที่ทำร่วม บอล–ภราดร ศรีชาพันธุ์ (อดีต) สามี

ช่วงก่อน นาตาลี เปรียบเหมือน "ดาว" ที่ถูกจ้องมอง ลอยค้างฟ้าให้หนุ่มๆรอสอย วันที่ เจ้าบอล ประกาศสอยดาว ประกาศแต่งงานกับ นาตาลี หนุ่มไทยเชื้อสาย

ไฮโซ ร้องโอ้โห! โอ้ มาย ก๊อด กันเป็นแถว เพราะได้เล็งไว้ บอล มาคว้าไป เหมือนเอาแร็กเกตเทนนิสฟาดลงมากลางใจหนุ่มไทยอกหักกันระนาว!

วัน แต่งงาน งานใหญ่ยังกะ งานช้าง งานสิงห์ งานมังกร (เพราะมันใหญ่มาก) สองคนระดับโลก ตกลงมาใช้ชีวิตร่วมเรียงเคียงหมอน เป็นที่น่าจับตามอง สินสอดราคาหลายล้าน เรือนหอแพงหูฉี่ ตอนหย่า ทั้งคู่ก็บอกว่าไม่มีปัญหา แบ่งลงตัว และยุติธรรม!

 

 

ความสวย ความรวยไม่ได้การันตีว่า "ครอบ ครัวนี้จะไม่มีกิ๊ก" เนื่องจากตลอดเวลาที่แต่งงานกันไป บอล มีข่าวควงสาวมากหน้าหลายตา แต่ บอล  ก็ยืนยันว่า เค้าคุมเกมรักได้สม่ำเสมอ เพราะ นาตาลี เป็นสาวฝรั่ง เปิดกว้างเรื่องสามีมีเพื่อนผู้หญิง บอล เลยมีโอกาสพบปะพูดคุยกับเพื่อนผู้หญิงได้บ่อยๆ แต่เค้าก็จะบอกเสมอว่าพวกเธอเหล่านั้นไม่ใช่แฟน

นาตาลี อยู่เมืองไทยมานาน ช่วงเจอข่าว "กิ๊กเขย่าขาเตียง" หมอดูหลายสำนัก ดาหน้าทำนายว่า บอล กับ น้องฟ้า ไม่ใช่คู่แท้ แต่งได้แต่ก็เลิกได้ ฟ้า ก็ยังทำหน้าที่ภรรยาแสนดีออกมาปกป้อง รักยังหวาน เตียงไม่หัก!

การ แข่งขันเทนนิสยังมีแพ้และชนะ ในเกมรัก เกมชีวิต (จริง) บอล ก็เลยมีพลาด แต่ ไม่รู้พลาดท่าไหนทำเตียงหัก ดังสะเทือน เมื่อไม่นานมานี้ บอล กับ น้องฟ้า ยอมรับแบบไม่ปกปิดอีกต่อไปว่า เตียงหัก แต่รักยังไม่เลิก กลายเป็นข่าวฮอตกระฉ่อนโลก เพราะทั้งคู่คือคนของประชาชน ที่มีคนรู้จักทั่วโลก

 

 

การตัดสินใจปิดฉากชีวิตครอบครัวในครั้งนี้ รู้ทันทีว่าไม่มีรีเทิร์น เนื่องจากทั้งสองคนได้ลอง แยกเตียง แก้ปัญหารักร้าว มาตั้งแต่ เดือน ก.ค.ปีที่ผ่านมา แต่มันยังไม่มีอะไรดีขึ้น เลยขอห่างอย่างห่วงๆ โดยทั้งคู่จูงมือออกรายการ "ตีสิบ" ทางช่อง 3 แบบญาติดีไม่ใช่เลิกราแล้วยืนด่า เกลียดขี้หน้า เหมือนหลายคู่ รึว่า เจ้าบอล คุมเกม เอ๊ย! แสนเก่ง ควบคุมสถานการณ์เตียงหักได้!

โดยทั้ง คู่อ้างว่า เลิกรา เพราะไม่มีเวลาให้กัน เลยตัดสินใจเลิกรา จากกันโดยดีในเมื่อต่างทำหน้าที่สามี-ภรรยาไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป พร้อมหย่าเมื่อความสัมพันธ์จบลง!

บอล อ้างว่า เลิกรา เพราะไลฟ์สไตล์ต่างกัน บอล ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ แต่ ฟ้า ไม่ชอบ และบางที นาตาลี ต้องไปทำธุระที่ประเทศบ้านเกิด  แคนาดา หลายสัปดาห์เลยทำให้มีช่องว่างระหว่างใจ

 

 

หนุ่มไทยจะอิจฉา บอล ไม่ใช่เรื่องที่ผิด เพราะขนาด เจ้าบอล เคยได้ครอบครองเป็นเจ้าของนางงามจักรวาลมา 3 ปี บอล ยังยกให้ ฟ้า เป็นผู้หญิงที่แสนดี ตอนที่อยู่ด้วยกันเป็นเรื่องที่น่ายินดีถือเป็นพรหมลิขิต ในชาตินี้ถ้าเราคู่กันจริงๆจะต้องคู่กันอีก ทั้งคู่บอกตรงกันว่าเวลาทำให้เค้าและเธอทะเลาะกัน เพราะพอไม่มีเวลาก็เลยทะเลาะกัน แต่ บอล ก็ยืนยัน เค้าไม่เคยทำร้าย น้องฟ้า เวลาโมโห!

บอล ทำบุญมาดี นาตาลี เลิกราไปแบบไม่หวาดระแวงเรื่องมือที่สาม นาตาลี บอกเลยว่ากับข่าวที่ผ่านมาไม่เคยสงสัย หรือระแวงกัน ฟ้า ก็รู้ว่า บอล มีข่าวเรื่องความเจ้าชู้ แต่ก็เชื่อใจ และยืนยันที่ เลิกกันไม่ใช่เรื่องเจ้าชู้!

 

 

เลิกเป็นคู่ชีวิต แต่ บอล กับ ฟ้า ยังไม่เลิกเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ พร้อมทำธุรกิจในไทย และทั่วภูมิภาคด้วยกัน นาตาลี พูดดี เธอบอกว่า ดีใจที่ได้พบกับ บอล แม้จะจากกัน แค่เป็นการจากแค่กาย เรายังมีหลายสิ่งที่ทำร่วมกันอยู่ ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันไป

จาก กันทางกายหนนี้ ถ้า บอล มาเห็น ฟ้า ลุกมาประกาศศักดาความโสด ด้วยแฟชั่นชุดว่ายน้ำให้นิตยสาร "พลอยแกมเพชร" เช่นนี้ ไม่รู้ป่านนี้ บอล ก็อยากตีตั๋วไป-กลับ อยากจะขยับกลับมาเป็นสามีแสนดีอีกรอบไหม แต่อย่างว่า บอล เองเคยเผลอบอกว่า คงไม่มีรีเทิร์น นั่นคงเพราะว่า พอเคยได้สัมผัสดาวอย่างใกล้ชิด บอล เลยไม่หวือหวา เหมือนมอเตอร์ไซค์ และเพื่อนสาว ที่นานๆเจอที ตื่นเต้น และเร้าใจกว่า ปล่อยให้พวกหนุ่มไทย ที่ไม่ได้ใกล้ น้องฟ้า ต้องชะเง้อคอรอหา เมื่อไหร่หนอ ดาวจะตกมาตรงหน้าสักครั้ง จะไม่ ลืมพระคุณ!

 

ภาพ :  "พลอยแกมเพชร"

จาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3126

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 27 มี.ค. 54 เวลา 10:52:40
 

 

ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ประกันรถยนต์ บริษัทไหนดี | ต่อประกันรถยนต์ | ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี