หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ลำพูน-หนุ่มแบงก์ธนชาติซิ่งเก๋งตัดหน้าทางกั้นรถไฟ ดับสยอง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ลำพูน-หนุ่มแบงก์ธนชาติซิ่งเก๋งตัดหน้าทางกั้นรถไฟ ดับสยอง
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 10 ส.ค. 54 เวลา 13:26:24 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

12.28 น. หนุ่มแบงก์ซิ่งเก๋งฝ่าแผงกั้นชนม้าเหล็กรถเละดับคาที่

 เมื่อ เวลา 10.15 น. วันที่ 10 ส.ค. พ.ต.ท.ปกรณ์ หวันชัยศรี สารวัตรเวร สภ.เมืองลำพูน รับแจ้งว่ามีเหตุขบวนรถไฟโดยสารชนรถเก๋งมีคนเสียชีวิตในรถ 1 คน เหตุเกิดที่ถนนตัดรถไฟตำบลเหมืองง่า อำเภอเมืองลำพูน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน ขก 8157 จังหวัดเชียงใหม่ สภาพพังยับเยิน ภายในรถมีนายณนิรุจ  ทองคำ อายุ 33 ปี ซึ่งทำงานเป็นพนักงานธนาคารธนชาติ ฝ่ายสินเชื่อสาขาเชียงใหม่ เป็นคนขับ และเสียชีวิตอยู่ในรถคันที่เกิดเหตุ และห่างจากที่รถเก๋งคันดังกล่าวไปทางทิศใต้ประมาณ 200 เมตร บนรางรถไฟ พบรถไฟโดยสารขบวน 408 เชียงใหม่นครสวรรค์ ออกจากเชียงใหม่เวลา 09.15 น. มีนายวิบูรณ์ รวบทองศรี อายุ 53 ปี เป็นพนักงานขับรถไฟ
 
 จากการสอบ สวน เบื้องต้นทราบว่า รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับมาตามถนนสายเลียบทางรถไฟสายเชียงใหม่ลำพูน เพื่อเดินทางไปพบลูกค้าในพื้นที่จังหวัดลำพูน เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นได้มีขบวนรถไฟคันที่ชนรถเก๋งวิ่งมาจากจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีการลงแผงกั้นรถยนต์แล้ว แต่ผู้ตายได้ขับฝ่าแผงกั้นเข้าไป ขณะที่ขบวนรถไฟวิ่งมาถึงพอดี จึงเกิดเหตุชนเข้ากลางลำรถเก๋งเต็มแรง จนเป็นเหตุให้รถเก๋งพังเสียหาย และคนขับเสียชีวิตดังกล่าว

ขอขอบคุณข่าวจาก ข่าวสดออนไลน์


12.30 น. หนุ่มแบงค์ใจร้อนควบเก๋งตัดหน้าม้าเหล็กขยี้ดับคาราง   

เมื่อ เวลา 09.50 น. พ.ต.ท.ปกรณ์ หวันชัยศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำพูน รับแจ้งเหตุรถไฟชนพุ่งชนรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิตทันทีที่สามแยกเหมืองง่า ต.เหมืองง่า อ.เมือง จ.ลำพูน จึงรายงานให้ พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็ว ผบก.ภ.จว.ลำพูน , พ.ต.อ.พิเชษฐ์ จิระนันตะสิน ผกก.สภ.เมืองลำพูน รับทราบ พร้อมประสานแพทยช์ชันสูตรพลิกศพ โรงพยาบาลลำพูน ชุดปฎิบัติการพิเศษเคลื่อนที่เร็ว หรือกู้ภัย อาสา 23 ไปที่เกิดเหตุทันที พบว่ามีชาวบ้านนับร้อยมุงดูเหตุการณ์ด้วยความสนใจ
ที่เกิดเหตุจากทางแยก เหมืองง่า พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน ขก-8157 เชียงใหม่ สภาพรถด้านหน้าขวาถูกแรงอัดทำให้เครื่องยนต์ฝากระโปรงยุบเข้าด้านขับคนขับ กระจกแตกแหลกละเอียด ภายในซากรถพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพศพสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวลาย กางเกงขายาวสีดำถูกอัดก็อปปี้คาพวงมาลัยรถ นอนตะแคงทางซ้าย มือขวายังจับพวงมาลัยอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องมืองัดศพออกจากซากรถด้วยความทุลัก ทุเล
ทั้งนี้ ทราบชื่อผู้ตายต่อมา คือ นายนิรุจ ทองคำ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1/17 หมู่ 9 ต.ท่าวังตาล อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เป็นพนักงานธนาคารธนชาติ สาขานครสวรรค์ ห่างจุดเกิดที่เกิดเหตุราว 10 เมตร พบรถไฟด่วนพิเศษ(สปริ้นเตอร์)สายเชียงใหม่-นครสวรรค์ ขบวนที่ 408 จอดรออยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะที่รางกั้นรถไฟได้รับความเสียหายเช่นกัน
พ.ต.ท.ปกรณ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ รถไฟสปริ้นเตอร์ออกจากสถานีรถไฟเชียงใหม่ ไปยังปลายทางสถานีรถไฟนครสวรรค์ เมื่อรถไฟมาถึงที่เกิดเหตุ ปรากฎว่ามีรถเก๋งซึ่งขับโดยนายนิรุจ ขับตัดหน้าอย่างกระชั้นชิด ประกอบกับรถไฟที่วิ่งด้วยความเร็วสูงหยุดรถไม่ทันจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังส่ง ผลให้เสียชีวิตดังกล่าว
โดยผู้ตายขับรถมาจากถนนเลียบทางรถไฟเส้นสาย เชียงใหม่-ลำพูน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุด้วยความเร่งรีบจึงตัดสินใจเลี้ยวเข้ามาบริเวณสามแยก เหมืองง่าข้ามเส้นทางรถไฟ ขณะที่แผงกั้นกำลังปิดลง จึงถูกรถไฟชนแล้วไถลออกนอกรางรถไฟเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตไปไว้ที่โรงพยาบาลลำพูนเพื่อ แจ้งให้ญาติมาติดต่อรับทราบและรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ขอบคุณข่าวจาก เนชั่นออนไลน์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 16399

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 ส.ค. 54 เวลา 13:26:24
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี