หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวบ 5นศ.นักเลงโตเชียงใหม่ กระทืบอริร่วมสถาบันดับ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวบ 5นศ.นักเลงโตเชียงใหม่ กระทืบอริร่วมสถาบันดับ
โพสต์โดย โน้ต cmprice.com , วันที่ 17 ส.ค. 54 เวลา 17:31:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

บุกรวบคามหาวิทยาลัย แก๊งนักศึกษานักเลงโต ลากเพื่อนร่วมสถาบันเดียวกันมากระทืบ จนเสียชีวิตคาที่ หน้าหอพักกลางเมืองเชียงใหม่...

เมื่อ เวลา 09 น. วันที่ 17 ส.ค.54  พ.ต.ต.ทิฐิกรณ์ เนืองหล้า สว.สส. สภ.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่ พร้อมกับพวกได้เดินทางไปประสานกับอาจารย์ฝ่ายปกครองมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราช มงคลล้านนา(ภาคพายัพ) ถ.ห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมกับหมายศาลจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อจับกุมตัว นายเฌอรุตม์ สุนันต๊ะ อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้น ปี 2 คณะวิศวกรรม แผนกเทคนิตอุตสาหกรรม ชั้น ปี 2 อยู่บ้านเลขที่ 14/2 ถ.บ่อสร้าง-ดอยสะเก็ด อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

 นายเชิดเกียรติ์ จันใจ อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้น ปี 2 คณะวิศวกรรม แผนกช่างกลโรงงาน ปี 2 อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 7 ต.เมืองยาว อ.หางฉัตร จ.ลำปาง

นายจักรกฤษ แก้วคำฟู อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้น ปี 2 คณะวิศวกรรม แผนกเทคนิตอุตสาหกรรม อยู่บ้านเลขที่ 116 หมู่ 2 ต.แม่วอ อ.หางฉัตร จ.ลำปาง

นายธรรมนาถ พินดี อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้น ปี 1 คณะวิศวกรรม แผนกเทคนิตอุตสาหกรรม อยู่บ้านเลขมที่ 51 หมู่ 3 ซอยร่มธรรม ถ.โชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

และนายศุภโชติ พันธ์สืบ อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้น ปี 1 คณะวิศวกรรม แผนกเทคนิตอุตสาหกรรม อยู่บ้านเลขที่ 155/9 หมู่ 2 ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

โดย เป็นการจับตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ คดีที่ 433/2544 ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย  ในชั้นการจับกุมนายจักรกฤษ และนายเชิดเกียรติ์ ให้การรับสารภาพ ที่เหลืออีก 3 ให้การปฏิเสธ

 

 ทั้งนี้ เหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 16 ส.ค.54 พ.ต.ท.ศิริพงษ์ สิงหราช สารวัตรเวร สภ.ช้างเผือก อ.เมือง เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกันเสียชีวิต ที่หน้าหอพักเดอะรอยัลตันเรสซิเด้นท์ เลขที่ 21/9 ซอยโทรคมนาคม ถ.เชียงใหม่-ลำปาง ต.ช้างเผือก จึงสอบสวน พบศพ นายนิรันดร์ ผลเศพย์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 147 หมู่ 7 ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เป็นนักศึกษา ปริญญาตรี ปี 2 แผนกช่างไฟฟ้า มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา นอนเสียชีวิตอยู่ ริมถนนหน้าหอพักดังกล่าว มีบาดแผลถูกทำร้ายตามใบหน้าจนบวมปูดและตามร่างกายฟกซ้ำหลายแห่ง

จาก การสอบสวนพยานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายพร้อมกับเพื่อนนักศึกษาประมาณ 3-4 คน ได้มีนั่งดื่มเหล้าที่ร้านบั๊กสี่ ในสันติธรรมพลาซ่า ถ.สันติธรรม และได้มีเรื่องชกต่อยกับ กลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกัน

ต่อมา กลุ่มที่ถูกทำร้ายได้ระดมเพื่อนมาช่วยประมาณเกือบ 30 คน เพื่อแก้แค้น เมื่อกลุ่มคนตายออกร้านมา จึงถูกรุมทำร้าย และผู้ตายและเพื่อนซึ่งมีกำลังน้อยกว่าจึงพากันวิ่งหนีตาย และคนตายได้วิ่งหนีเข้าในซอยหอพักดังกล่าว ซึ่งเป็นซอยตัน จึงวิ่งหนีขึ้นไปชั้น 4 แต่ก็ถูกกลุ่มนักศึกษาคู่อริ วิ่งติดตามไปแล้วก็ลากลงมาซ้อมที่หน้าหอพักโดยไม่แคร์ต่อสายตาชาวบ้าน จนทำให้นายนิรันดร์เสียชีวิตคาที่

พตท.สามารถ บุญตันสา รอง ผกก.สส. เผยว่า หลังจากเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนได้ประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดจากหอพักที่ เกิดเหตุ ซึ่งสามารถบันทึกภาพของคนร้ายได้ทั้ง 6 คน และยังอยู่ในระหว่างหลบหนีอีก 1 คน พร้อมกับสอบสวนปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ว่า ผู้ต้องหาที่ถูกจับในวันนี้ได้ไปลากตัวผู้ตาย ซึ่งวิ่งหนีตายไปหลบอยู่บนชั้น 4 ลงมาซ้อมที่หน้าหอพักจนเสียชีวิต

ส่วน เพื่อนคนอื่นสิบกว่าคนที่ไปด้วยนั้นตำรวจ ยังไม่มีหลักฐาน  จึงขออนุมัติศาลจังหวัดเชียงใหม่ ออกหมายจับบุคคลในตามภาพจากกล้องวงจรปิดก่อน ที่จะเดินทางไปประสานกับทางอาจารย์ของมหาวิทยาลัยฯ จับกุมผู้ต้องหาทั้ง 5 คนได้

โดยหลังจากกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวถูกจับกุม ได้มีผู้ปกครอง แห่กันมาเยี่ยมลูกชายพร้อมกับวิ่งเต้นหาหลักทรัพย์ขอยื่นประกันตัวบุตรหลาน

 

http://www.thairath.co.th/content/region/194762

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 33260

แสดงความคิดเห็น โดย โน้ต cmprice.com IP: Hide ip , วันที่ 17 ส.ค. 54 เวลา 17:31:56
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี