หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
หน้ามอ
เว็บบอร์ด » หน้ามอ
รายละเอียดของห้อง : แฟชั่น, ดารา นางแบบ, ความสวย ความงาม
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เตือนภัย!! คนต้องการเซ้งทำเลขายของ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เตือนภัย!! คนต้องการเซ้งทำเลขายของ
โพสต์โดย หวังดี , วันที่ 28 มิ.ย. 55 เวลา 00:15:00 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เรื่องเริ่มต้นที่เราเป็นเจ้าของร้านที่ขายสินค้าที่หน้า มช. โซน D ขายสินค้ามาแล้ว 2 ปีกว่าแล้ว แต่หน้ามอไม่ยอมเปลี่ยนแปลง
เนื่องจากผู้บริหารโซนเรา โซน D ไม่มีนโยบายในการจะปรังปรุงโซน บอกว่าหากต้องการส่งเสริมการขาย แม่ค้าก็ต้องช่วยเหลือกันเอาเอง
เราตัดสินใจเซ้งร้านที่โซน D ตอนเซ้งร้านก็มีคนมาติดต่อเยอะค่ะ แต่ทางโครงการบอกต้องเซ้งผ่านโครงการ เราก็ตกลง
โดยตอนนั้นคนที่เป็นผู้จัดการโครงการ คือ นายO (นามสมมุตินะคะ) ถ้าใครเคยโทรมาติดต่อเซ็งร้านแถวหน้ามอต้องรู้จักมัน เบอร์โทรนายO ติดอยู่ที่เสาหน้าห้องเช่า
(0832023498) เราเริ่มย้ายของออกจากร้านตอนเดือนเมษา ปี55นี้เองค่ะ เพื่อรอคนมาดูห้องเช่าตามคำอ้างของนายO ที่บอกว่าจะมีคนมาดู จนแล้วจนรอดทั้งเดือนก็ไม่มีคนมาดูค่ะ
จนมันบอกกับเราว่า วันที่ 1 พฤษภานี้ก็มารับค่าเซ้งร้านไปเลยนะ จากนั้นมา นายOมันก็ผลัดผ่อน ไม่ย่อมเอาเงินค่าเซ้งมาจ่ายให้เลย วันแล้ววันเล่า ก็อ้างว่า คนที่เซ้งห้องเราไป ไม่ยอมจ่ายค่าเซ้งมาเลย
(ความจริงที่ได้มาภายหลังคือ คนเซ้งจ่ายค่าเซ้งให้นายOมันหมดแล้วตั้งแต่เดือนเมษา) เราเห็นท่าว่าไม่ดีแล้วก็วิ่งโล่ไปปรึกษาโครงการ ได้คำตอบว่า 1. โครงการไม่รับรู้ด้วย เป็นเรื่องระหว่างคนเซ้ง(เจ้าของห้องอย่างเรา)
กับผู้จัดการโครงการเอง โครงการไม่เกี่ยว คุณต้องไปตามทวงเงินเอง 0.0 ได้ยินก็ช๊อก ทำไมโครงการไม่รับผิดชอบอะไรเลย แล้วทำไมไม่ให้เราเซ้งเองแต่แรกจะได้ไม่มีปัญหา -*-
2. ตอนนี้ทางโครงการก็ประสบปัญหาเช่นกันด้วยค่ะคือ โครงการก็โดนนายOยักยอกเงินโครงการไปเป็นแสนๆเลย ตกลงต้องช่วยตัวเอง ตัวใครตัวมัน
สืบไปสืบมา มีเจ้าของห้องที่โดนร่วมๆกันมีมากกว่า 5 ห้องที่โดนโกงค่าเซ้งไปโดยนายO แค่นี้ก็หลายแสนบาทแล้ว
***เตือนเลยนะคะ ไม่ต้องโทรเข้าเบอร์ที่ติดตามเสานะอาจจะโดนหลอกเอาค่ะ *** ตอนนี้เราก็ตามทวงเงินคืนจากนายOมานานมากแล้วค่ะ ตั้งแต่เดือนพฤษภาที่นัดกันไว้จนถึงตอนนี้ก็มิถุนาแล้ว เดือนกว่า
คำที่นายOมันอ้างเสมอคือ คนมาเซ้งยังไม่จ่ายให้ พี่ไม่ว่างเอาเงินไปให้นะไว้วันหลัง ต่างๆนานา สาระพัดจะอ้างค่ะ จนเราดุเขาไปว่าเรารู้เรื่องหมดแล้ว ทั้งเรื่องที่แกโกงๆมามากมายนั้น แกก็บอกว่าแกยังไม่มีเงินอย่างโน้นอย่างนี้
แต่ที่แน่ๆ นายOมันไม่เคยพูดความจริงค่ะ โกหกใส่เราตลอด และที่สำคัญ เอาเงินเราไปหมุน ไม่จ่ายดอก ไม่สะทกสะท้านแม้แต่จะขอโทษเราซักคำ พอเราดุว่าเอาเงินเราไปหมุนได้ยังไง มันยังเถียงบอกว่าเปล่า
ภายหลังมาเราบอกว่าจำดำเนินคดีมันก็พยามใช้ให้ค่ะ ทีละไม่กี่พัน นึกดูนะคะ ตอนเราเซ้งร้านจ่ายเงินเป็นก้อนไป พอเซ้งคืนก็อยากได้เงินเป็นก้อนคืน นี่มาให้คืนเราทีละไม่กี่พัน แล้วยังต้องให้โทรทวงทุกวัน ตามไปทวงถึงที่
ปรากฎว่า นายOแกนำเงินจำนวนนี้ที่ต้องคืนค่าเซ้งให้ร้านต่างๆไปทำโครงการใหม่ย่านค้าขายของมัน เอาเงินไปหมุนให้เพลิน ไม่ต้องกู้ธนาคาร ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย หมุนเพลินๆเอาเงินเราไปใช้ฟรีๆค่ะ
***เตือนอีกเรื่อง ใครที่จะทำธุรกิจกับบุคคลนี้ ระวัง!!! เพราะตอนนี้มันไปทำที่ใหม่แล้วคือ แถวแจ่งศรีภูมิ เลยชุมแพเนื้อกะทะ เลยเข้าไป จะมี ลาน หน้าปากซอยเข้าชุมชนหมู่บ้านอุ่นอารี "ลาน" ตรงนั้นแหละค่ะ
ตอนนี้กำลังก่อสร้างอยู่แต่ยังไม่เสร็จ เป็นโครงการใหม่ของนายOมัน โกงเงินคนอื่นเขาไปหมุนทำโครงการให้เช่าเพื่อค้าขาย  แล้วใช้เบอร์ติดต่อใหม่เป็นของผู้หญิงที่อยู่ด้วยที่โครงการ เป็นเบอร์นี้ 0843666314 ถ้าเห็นเบอร์นี้ที่หน้าโครงการก็ระวังนะคะ
ใครไม่เชื่อเราไม่ว่าค่ะ แค่อยากจะมาเตือน ไม่มีส่วนได้อะไรกะเขาค่ะ ได้แต่ส่วนเสียเขามาเต็มๆ ที่รับเคราะห์กันอยู่ 5-6 เจ้าก็อดทนกับมันมามากละค่ะ ในใจก็ขออย่าให้ใครไปเจอคนอย่างนั้นอีกเลย
ถ้าไปถามเขา เขาก็ไม่บอกคุณตรงๆหรอกค่ะ ว่าโกงเงินคนที่หน้ามอมาทำ เพราะช่วงแรกที่เรารู้ข่าวว่าเขาโดนไล่ออก เขายังโกหกเราเลยว่าเขาลาออก
พอเราบอกว่า แล้วเรื่องโกงเงินละเอาไปตั้ง 5-6 เจ้าหนิ เขาก็บอกเราว่าโดนใส่ร้าย อันนี้ยืนยันกับตัวนะคะ ไม่ใช่การใส่ร้ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ เงินที่มันเอาไปเป็นค่าเซ้งร้านเราจริงๆ เรามีหลักฐานเอาผิดแน่นอนค่ะ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 8073

แสดงความคิดเห็น โดย หวังดี IP: Hide ip , วันที่ 28 มิ.ย. 55 เวลา 00:15:00
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี