เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เงินด่วน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
ห้องต๊กโต...ตั๋วลาย
เว็บบอร์ด » ห้องต๊กโต...ตั๋วลาย
รายละเอียดของห้อง : ร้องเรียน, ฝากประกาศข่าว, ปัญหาสังคม, ระบายความในใจ, ไม่มีคนเข้าใจ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แพทย์หญิงจักษุโรงพยาบาลนครพิงค์ด่าคนไข้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แพทย์หญิงจักษุโรงพยาบาลนครพิงค์ด่าคนไข้


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

เราพาแม่และหลานไปรักษาตาที่  โรงพยาบาลนครพิงค์วันพุธที่แล้ว  โดยวันอังคารพาแม่ไปตรวจที่นั่นทีหนึ่งแล้ว แต่เป็นวันตรวจตาเบาหวาน เลยต้องมาตรวจตาทั่วไปใหม่ พาหลานไปรักษาตาด้วย เจ็บตาเหมือนกัน  หลานได้ตรวจก่อน  เราโดนด่ารอบหนึ่งแล้วตอนเอาหลานไปตรวจ ว่าหลานสกปรก ตาถึงเจ็บ  ว่าอีกหลายอย่างแต่เราก็ยังเฉยไม่ได้ว่าอะไร  พอถึงคิวแม่เรา คือนานมาก เพราะหาประวัติไม่เจอ คุณพยาบาลเลยให้เข้าไปตรวจเลย  แต่โดน พญ.คนนี้ด่า หาว่า ชุ้ย  ไม่มีประวัติ จะตรวจรักษายังไง  และด่าแม่เรา ว่ามาตรวจทำไมอีก  มาตรวจแล้วไม่ได้เป็นอะไร มาทำไมกันนักหนา ว่างมากเหรอ  และยังว่าไม่มีประวัติตรวจไม่ได้ ไม่ตรวจ  เราเลยเถียงว่า ก็เมื่อวานมาไม่ได้ยา  มันไม่หาย เขาตอกกลับว่าจะตรวจได้ไง ไม่มีประวัติ  โหนี่เหรอหมอ  ไม่มีประวัติไม่ตรวจ  ถ้าแม่เราเป็นคนไข้ใหม่ จะทำไง  เราเลยพาแม่ไปตรวจคลินิคจักษุ  หมอเขาตรวจบอกแม่เป็น ทั้ง ต้อกระจก  ภูมิแพ้ที่ตา  และ ต้อลม  ได้ยามา  แต่เราไม่เข้าใจทำไมต้องพูดแบบนั้น และทำไมถึงไม่ยอมตรวจ 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน


กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 26663 เขียน 53

แสดงความคิดเห็น โดย เจ IP: Hide ip , วันที่ 23 ก.ค. 54 เวลา 02:24:47
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาพื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
ความคิดเห็นที่ 2 แจ้งลบ
วันนี้วันที่ 28/09/2559 กรณีเดียวกัน เเพทย์หญิงคนเดียวกัน ไปถามใครก็ได้ทั้งโรงพยาบาลนครพิงค์รู้จักเป็นอย่างดี เป็นแพทย์วัยหมดประจำเดือน แหมรมย์ขี้น วันนี้แม่ผมไปตรวจตา รอคิวก็นาน แต่ก็ทำตามขั้นตอนเป็นธรรมดา แต่เมื่อถึงคิวตรวจ ผู้ช่วยพยาบาล บอกให้แม่ผมไปตรวจห้องเบอร์ 9 ก่อนเข้าไป ผู้ช่วยพยาบาลได้มองหน้าแม่ผม แล้วก็เอามือชี้เป็นเลข1 ที่ปาก บอกอย่าพูด เป็นนัยว่าหมอคนนี้ไม่ให้พูด ถ้าไม่ได้ซักถาม เมื่อหมอถาม แม่ผมก็เล่าประวัติการรักษาของแก ตามประสาคนแก่ แต่พอแม่ผมพูดจบ และได้เอ่ยชื่อแพทย์คนก่อนที่รักษาแม่มา แพทย์หญิงวัยหมดประจำเดือน ก็ปรี๊ดขึ้นบอกว่า "ชั้นไม่รักษา" คุณเคยได้ยินมั้ย ว่าแพทย์ห้ามปฎิเสทรักษาคนไข้ แล้วก็บอกให้แพทย์ฝึกหัดมาดูแม่ผมแทน และสุดท้ายก็บอกให้ออกห้องไป พอแม่ผมจะออกห้อง แต่งงกับว่าจะออกไปทางซ้ายหรือขวาดี ก็มีเสียงแปร๊ดดังมาข้างหลังว่า ไม่รู้จักซ้ายขวาหรืองัย ผู้ช่วยพยาบาลรีบดึงมือแม่ผมออกมา พร้อมบอกว่าจะเปลี่ยนหมอให้ และนัดใหม่ ถ้าเป็นคุณจะรู้สึกยังงัย แม่ผมระเคืองตา อยากมาหาหมอ เพื่อจะรักษา แต่หมอไม่รักษา มาตั้งแต่ตี5 นั่งรอหลายชั่วโมง เพื่อมาได้ยินคำพูดพวกนี้เหรอ ฝากเป็นข้อคิดนะครับ ถ้าจะรักษาตาที่โรงพยาบาลนครพิงค์ เชียงใหม่ กรุณาเลือกหมอด้วยนะครับ มีคนเดียวเท่านั้น นอกนั้น ถือว่าโอเค(หมอท่านอื่น)
โดย mrchongpon@gmail.com IP: 223.205.47.154 - 223.205.47.154 , วันที่ 28 ก.ย. 59 เวลา 20:03:07
 

ความคิดเห็นที่ 1 แจ้งลบ

เคยโดนด้วยเหมือนกันค่ะ ผู้ป่วยตาที่ไปรับการรักษาวันพุธที่โรงพยาบาลนี้ โดนเหมือนกันหมด แพทย์หญิงคนนี้ คงเป็นผู้ป่วยทางจิต ด่าคนไข้และญาติๆ ทุกราย บางรายที่ไม่มีสิทธิ์เลือกที่จะไปรักษาที่อื่น ก็ต้องอดทนให้ด่ามาเป็นปีๆ บางรายคนไข้บอกว่า แพทย์ อักษรย่อ ส. นี้ ถาม ว่าอยู่บ้านทำอะไร เพื่อประกอบการรักษา ผู้ป่วยตอบว่า ไม่ได้ทำอะไร ดูแลพ่อ แม่ แพทย์ ก็ต่อว่า ทำไมต้องดูแลมากมาย ตาตัวเองทำไมไม่ดูแล ตาถึงได้เจ็บ แพทย์คงนี้คงจะไม่รู้จักการตอบแทนบุญคุญบุพการี ถึงได้ว่าเขา การดูแลบุพการีถึงได้ผิด คนประเภทนี้ไม่มีจรรยาบรรณของแพทย์เลย คนเราบางทีการศึกษาสูง แต่ไม่ทำให้จิตใจสูงขึ้นมาด้วยนะคะ วอนผู้ใหญ่ในบ้านเมืองที่เกี่ยวข้อง ขอให้เตือนคนประเภทนี้ด้วย เหิมเกริม ใหญ่ คิดว่า วิชาชีพของตัวเองจะมีแต่คนเกรงใจ ขอช่วยย้าย หรือตั้งกรรมการสอบวินัย บุคคลประเภทนี้เถอะค่ะ สงสาร คนป่วยและคนไข้

โดย kkk33@hotmail.com IP: 110.77.137.245 - 110.77.137.245 , วันที่ 23 มิ.ย. 59 เวลา 10:41:11
 

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาพื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ