หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
งาน...งาน...และก็งาน
เว็บบอร์ด » งาน...งาน...และก็งาน
รายละเอียดของห้อง : คุยเรื่องงาน, โดนกดขี่, นินทราเจ้านาย, เงินเดือนน้อย
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ข่าวดารา เปิด 10 อันดับ ข่าวแนวแสบสัน ซุบซิบดารา

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ข่าวดารา เปิด 10 อันดับ ข่าวแนวแสบสัน ซุบซิบดารา
โพสต์โดย ช็อกโกโบะโตะ!! , วันที่ 10 ม.ค. 53 เวลา 12:40:40 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

เปิดบัญชี 10 อันดับ ข่าวแนวแสบสันต์เปิดบัญชีที่สุด "10 อันดับ" ข่าวแนวแสบสันต์ แกมคันๆ ....สไตล์ "พิงค์สเกิร์ต" ประจำปี 2552 (มติชนออนไลน์)

โดย พิงค์สเกิร์ต

          หลังจากที่ได้พักผ่อนชาร์ทแบตไปในช่วงท้ายปีที่ผ่านมา "พิงค์สเกิร์ต" ได้กลับมาทำงานอีกครั้ง พร้อมความรู้สึกกระปรี่กระเปร่า ที่อยากจะเสนอผลงานเกี่ยวกับข่าวต่างประเทศแนวแสบ ๆ คัน ๆ แบบนี้ ต่อไปเป็นปีที่ 3 แต่ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีปีใหม่ผู้อ่านและแฟนคอลัมน์ทุกท่าน ขออวยพรให้มีความสุขกันทั่วหน้า สุขภาพแข็งแรง มีเงินไม่ขาดมือ รวมทั้งขอขอบคุณที่คอยติดตามผลงานมาถึง 2 ปี ซึ่งนับเป็นกำลังใจชั้นดี

          ตลอดปี 2552 "พิงค์สเกิร์ต" ได้เสนอเรื่องราวตลก ๆ จี๊ด ๆ ไปมากมาย ซึ่งผลตอบรับที่ได้กลับมา แสดงถึงความเปลี่ยนแปลงในแวดวงบันเทิงต่างประเทศ เพราะมีคนดังหน้าใหม่หลายคนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขณะที่ "ดาวค้างฟ้า" อีกหลายดวง ก็ยังสามารถยึดหัวหาดความนิยมได้มากดังเดิม

          แต่จากจำนวนเรื่องราวมากมาย ก็มีอยู่ "10 เรื่องเด็ด" ที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านมากที่สุดประจำปี 2552  ซึ่งได้รวบรวมไว้ในที่นี้แล้ว ...........เริ่มจากอันดับ 10 ไล่ไปสู่ อันดับ 1 ดังนี้

อันดับ 10

          กระชากหน้ากาก!!! "เลดี้ กาก้า"นักร้องสุดแรง-แต่งตัวหลุดโลก จริงๆ แล้วเธอเป็นอย่างไร ?
          สาว "เลดี้ กาก้า" เป็นคนดังที่พุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่สำหรับปีที่ผ่านมา เพราะเมื่อปี 2551 ยังแทบไม่มีใครสนใจเธอ แต่สำหรับปี 2552 เธอกลับสามารถแย่งพื้นที่สื่อบันเทิงแทบทุกแขนงได้อย่างสบาย ๆ จากเอกลักษณ์การแต่งตัวที่โดดเด่นและความสามารถในการร้องเพลง ที่ทำให้เพลงของเธอพุ่งติดอันดับ 1 เกือบทุกชาร์ต

          อย่างไรก็ตาม ประเด็นที่ทำให้เธอติดใน 10 อันดับเรื่องสุดฮ็อต์ของ "พิงค์สเกิร์ต" นั้น คือเรื่องการ "เผยโฉม" ที่แท้จริงของ "เลดี้ กาก้า" ที่น้อยคนนักจะได้เห็น!!!


อันดับ 9

          สาวเฟอร์เฟ็ค "นิโคล คิดแมน" พลาดสุด ๆ ออกพรมแดง "แป้ง" เลอะเต็มหน้า ยิ้มสู้กล้องไม่รู้ตัว"


          ดาราดัง มากความสามารถคนนี้ มาติดใน 10 อันดับเรื่องราวร้อน ๆ ของ "พิงค์สเกิร์ต" ในช่วงหัวโค้งสุดท้ายของปี จากเหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้น เพราะตามปกติแล้ว "นิโคล คิดแมน" จะเป็นสาวสุดเนี้ยบ ที่ไม่ว่าจะออกงานที่ไหน มักจะสวยเลิศ จนได้รับคำชมเสมอมา

          แต่สำหรับงานพรมแดงครั้งล่าสุด เธอดันพลาดอย่างไม่น่าให้อภัย จากการแต่งหน้าและไม่ตรวจสอบให้ดี ปล่อยให้แป้งเลอะเต็มหน้ายิ้มสู้กล้องซะแบบนั้น ซึ่งเป็นนับเป็นเรื่องที่ใครก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น !!!
 
อันดับ 8

          สาว ๆ ทั้งหลายที่อยาก"หน้าอก"ตู้ม-ตู้ม!!! ลองขึ้น"สายการบิน"นี้สิ ไอเดียแหล่มมาก


          สำหรับในอันดับที่ 8 นั้น ไม่ใช่เรื่องราวของคนดังที่ไหน แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับสายการบิน "ฟินแอร์" ที่มีไอเดียสุดบรรเจิดด้านการตลาดในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจไม่ค่อยดี โดยการเสนอให้สะสมไมล์ เพื่อนำมาแลกกับการทำศัลยกรรมกับแพทย์มือหนึ่งของประเทศฟินแลนด์ ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมหน้าอกและใบหน้า

          เนื่องด้วยความคิดแหวกแนวเช่นนี้ จึงส่งผลให้สายการบินนี้ ติดใน 10 อันดับเรื่องแสบ ๆ ของพิงค์สเกิร์ตประจำปี 2552 ไปอย่างสบาย ๆ !!!!
 
อันดับ 7

          เห็นแล้วอึ้ง!!! แขน 2 ข้าง "มาดอนน่า" สุดสยองปูดโปน ...ละม้ายซาก "ศพสตัฟฟ์" ผีมือด็อกเตอร์เดธ


          "มาดอนน่า" ราชินีเพลงป็อป เป็นคนดังคนหนึ่งที่ไม่เคยหลุดไปจากความนิยม จนสามารถพูดได้เต็มปากว่า เธอเป็นดาวค้างฟ้าตัวจริง จากที่ปี 2551 แล้วเธอติดอันดับจากข่าวที่ปาปารัซซี่สามารถเก็บภาพ ตอนที่เธอไม่แต่งหน้า ที่เผยให้เห็นใบหน้าที่แท้จริงว่ามันเหี่ยวเพียงใด

          สำหรับปี 2552 ก็ไม่แคล้วกัน เพราะเป็นภาพที่เผยถึงการออกกำลังกายอย่างบ้าคลั่งของเธอ จนทำให้รูปร่างและกล้ามเนื้อของเธอปูดโปน น่ากลัวสุด ๆ คล้ายกับศพ ไม่เชื่อก็ลองดูเอาเอง!!!
 
อันดับ 6

          นางแบบสุดฮ็อต "ซดวอดก้า" จน "เมาคว่ำ"....หัวพุ่งปักพื้น ระหว่างถ่ายแบบให้ "เอ็มทีวี"
          แค่พูดถึงชื่อเธอ คงไม่ค่อยมีใครรู้จักมากนัก เพราะ "เบียงก้า แกสคอยน์ " เป็นนางแบบที่ยังไม่ค่อยโด่งดังเสียเท่าไหร่ แต่ถ้าพูดถึงชื่อพ่อของเธอ แฟน ๆ ฟุตบอลต้องถึงกับร้องอ๋อ เพราะเขาคือ "พอล แกสคอยน์" อดีตนักเตะกองกลาง ทีมชาติอังกฤษ นั่นเอง


เบียงก้า แกสคอยน์

          แต่นี่ก็ไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เธอติดอันดับคนดังของ "พิงค์สเกิร์ต" เช่นกัน ทั้งนี้ เหตุที่ทำเธอติดอันดับ เป็นเพราะความฉาวล้วน ๆ จากกรณีดื่มวอดก้าเมามายจนหัวทิ่มพื้นระหว่างการถ่ายแบบ แล้วถูกถ่ายวิดีโอไว้ เผยแพร่ออกทางสื่อชื่อดัง จนสุดท้ายเธอต้องออกมาขอโทษและปฏิเสธว่า ตัวตนที่แท้จริงของตัวเองไม่ได้เป็นอย่างที่เรา ๆ เห็น !!!
 
อันดับ 5

          "ทหารหญิง" ดีกรีเหรียญกล้าหาญ ถอดเครื่องแบบ-ปลดปืน!! ถ่าย "ชุดชั้นใน" แบรนด์ดัง


          สาวคนนี้พุ่งติดอันดับแบบฉุดไม่อยู่ จากความสามารถที่มีเหลือล้น ประกอบกับความงามประดุจนางฟ้า เธอมีชื่อว่า "คาทริน่า ฮอดจ์" หรือที่ได้รับการตั้งฉายาว่า "บาร์บี้นักรบ" เป็นนางงามประเทศอังกฤษ ที่มีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะยังเป็นทหารที่ได้รับเหรียญเกียรติยศจากการปฏิบัติหน้าที่ในประเทศอิรัก แถมยังใจดีแก้ไขถ่ายแบบชุดชั้นในสุดว๊าว เพื่อการกุศลให้แก่กองทัพอีกด้วย

          "พิงค์สเกิร์ต" ก็เพิ่งรู้นะเนี่ยะว่า หนุ่มไทยน่ะชอบ "สาวแกร่ง" นัก เห็นได้จากที่แห่กันมาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเต็มไปหมด !!!
 
อันดับ 4

          "พาเมล่า" ยังขโมยซีนได้อีก!!! เกิดอุบัติเหตุ "เต้าหก" .......โชว์ "ยอด-อก" กลางแคทวอร์ค          แม้จะเคยฉาวโฉ่จากกรณีเทปเซ็กส์หลุดไปเมื่อหลาย 10 ปีก่อน จนทำให้คนทั่วโลกรู้จักเธอจกภาพที่ไม่สวยงามเท่าไหร่นัก แต่ "พาเมล่า แอนเดอร์สัน" อดีตดารา "เบย์ วอทช์" ก็ยังทำตัวให้ขายดีได้ อาจเป็นเพราะความเซ็กซี่ยังไม่ลดน้อยลง แม้วัยจะสูงขึ้น

          ประกอบกับการที่เธอชอบทำตัวเรียกร้องความสนใจอย่างไม่เกรงใจใคร เลยทำให้ยังครองพื้นที่สื่อได้เสมอ อย่างเช่นประเด็นที่ทำให้เธอติดอันดับข่าวท็อปเทนของ "พิงค์สเกิร์ต" ก็คือการที่เธอเดินแบบบทแคทวอล์ค แล้วอยู่ ๆ เต้านมของเธอก็หลุดออกมาทักทายผู้ชมกันทั้งเต้าซะงั้น!!!! อือหือ แรงข้ามปีไม่มีเปลี่ยนแปลง !!!!!
 
อันดับ 3

          พิเรนทร์!! "มหาเศรษฐี"...ให้ "นางแบบ" หญ้าอ่อน "แก้ผ้า" ห้อยเป็นลิง ขณะเล่นเซิร์ฟ ถ่ายรูปไว้


          "เซอร์ริชาร์ด แบรนสัน" หนุ่มใหญ่เจ้าของบริษัทยักษ์สัญชาติอังกฤษอย่าง "เวอร์จิ้น" โผล่มาติดได้ถึงอันดับ 3 ของ "พิงค์สเกิร์ต" จากการกระทำที่เพี้ยนและไม่อายฟ้าดิน โดยการเป็นนายแบบให้นิตยสารดังถ่ายแบบขณะเล่นกีฬาทางน้ำ และมีนางแบบเปลือยเกาะหลังแน่นไม่ยอมปล่อย

          ดู ๆ ไปแล้วไม่เห็นจะเป็นศิลปะ แต่เป็นศิลเปรอะมากกว่า จนอดแซวไปไม่ได้ว่า คล้ายๆ มีเจ้ากรรมนายเวรคอยเกาะติดอยู่ไม่ยอมห่าง (ฮา) !!!!
 
อันดับ 2

          ตะลึง!!! "เดมี่ มัวร์" เล่นทะเล-โชว์หุ่นสุดเช้ง สวนทางอายุ 46 ปี แฉทุ่มศัลยกรรมทั้งตัวกว่า 10 ล้าน


          เป็นเรื่องที่ไม่ต้องแปลกใจเลย ที่เห็นชื่อนักแสดงสาวใหญ่สุดเซ็กซี่ยังคงตกเป็นข่าวยอดนิยมอยู่เสมอ "พิงค์สเกิร์ต" คิดว่าคงเป็นเพราะบทบาทการแสดงที่ตราตรึงใจผู้ชม ร่วมไปถึงชีวิตส่วนตัวที่หวือหวา จึงทำให้ "เดมี่ มัวร์" ยังเป็นอีกหนึ่งดาวค้างฟ้าที่สามารถขายได้มาหลาย 10 ปี

          แต่สำหรับเรื่องราวที่ทำให้ทะลุมานั่งอันดับ 2 ได้สำเร็จ คือ กรณีที่เธอเล่นทำทะเลในชุดบิกินนี่ เปิดเผยหุ่นงามสวนทางกับอายุที่เพิ่มขึ้น โดยในข่าวระบุว่าเธอได้ลงทุนทำศัลยกรรมหมดไปหลายล้านเหรียญ ซึ่งเธอออกมาปฏิเสธในภายหลังว่า "ไม่จริ๊งไม่จริง" !!!

และ อันดับ 1 ก็ได้แก่ .....

          ดาราสุดเอ็กซ์ "อีวา เมนเดส" จะรีบไปไหน.....แต่งตัวพลาดรุนแรง!!! "หัวนม"โผล่ทักทาย"ตากล้อง"


          "อีวา แมนเดส" สาวเซ็กซี่สะทานฟ้าคนนี้ ปกติไม่ค่อยจะตกเป็นข่าวมากมายสักเท่าไหร่ แต่เมื่อมีข่าวหลุด ๆ ออกมาสักครั้ง คนจะให้ความสนใจเยอะมาก ซึ่งผลส่งให้เธอกลายเป็นคนดังที่ไต่มาถึงอันดับหนึ่งของคอลัมน์ "พิงค์สเกิร์ต" ประจำปี 2552 ได้ในหัวโค้งสุดท้าย

          จากกรณีที่เธอออกพรมแดง โดยสวมเสื้อเชิ้ตสุดทะมัดทะแมง แต่ดันพลาด เพราะเสื้อแนบไม่สนิทเผยให้ "หัวนม" ออกมาทักทายตากล้องเข้าอย่างจัง ......ซึ่งก็ยังแอบคิดอยู่จริง ๆ แล้วเธอ "พลาด" หรือว่า "ตั้งใจ" กันแน่ ?!?
 
          เป็นยังไงบ้างล่ะ.........สำหรับ 10 ข่าวยอดนิยม  รับรองว่าปีหน้าฟ้าใหม่ ต้องมันหยดไม่แพ้กัน "พิงค์สเกิร์ต" คอนเฟิร์ม ~!!!

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5060

แสดงความคิดเห็น โดย ช็อกโกโบะโตะ!! IP: Hide ip , วันที่ 10 ม.ค. 53 เวลา 12:40:40
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี