หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
อ้างชื่อหลวงปู่เกจิขายวัตถุมงคลวัดยั้งเมิน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
อ้างชื่อหลวงปู่เกจิขายวัตถุมงคลวัดยั้งเมิน
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 23 พ.ย. 54 เวลา 09:55:55 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

กรรมการวัดยั้งเมิน อ.สะเมิง เชียงใหม่ โวยกลุ่มคนอ้างสร้างวัตถุมงคลหลวงปู่ครูบาอินถา  ฐิตธัมโม เกจิดังของวัดแล้วอ้างว่ามีสำนักงาน ให้เช่าบูชาวัตถุมงคล ซึ่งทางวัดยั้งเมินสร้างขึ้นมาเพียง 2 รุ่นเท่านั้น วอนให้หยุดพฤติกรรมไม่เหมาะเพราะจะเอาผิดทางกฏหมายเมื่อวันที่ 21 พ.ย.นายประดิษฐ์ เขียวออน  กำนันตำบลยั้งเมิน อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ในฐานะคณะกรรมการวัดยั้งเมิน เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางวัดยั้งเมินได้ถูกกลุ่มคนบางกลุ่มได้แอบอ้างชื่อวัด แอบอ้างเอาชื่อหลวงปูครูบาอินถา ไปทำวัตถุมงคลหลอกให้ประชาชนเช่าบูชา และยังนำไปตีแผ่ลงในสื่อสิ่งพิพม์โฆษณาชวนเชื่อ นำภาพประกอบที่ไม่ได้ประกอบพิธีพุทธาภิเษกตามรูปแบบปฏิบัติที่ถูกต้อง ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับทางวัดที่ได้สร้างวัตถุมงคลไว้เพียง 2 รุ่น คือ รุ่นแรก “รุ่นร้ำรวยคุ้มภัย” นำรายได้ซื้อที่ดินถวายวัดพะนัง ต.ทุ่งสะโตก อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ และมอบเงินบูรณะวัดป่าบุญนาค อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ และบูรณะซ่อมแซมองค์ครูบาศรีวิชัยวัดบ้านปาง อ.ลี้ จ.ลำพูนซื้อและรุ่นที่ 2 คือ “รุ่นบุญบารมี 90 “ที่จะประกอบพิธีมหาพุทธาภิเษก วัดที่ 5 ธ.ค.2554 นี้ที่วัดยั้งเมิน โดยการสร้างวัตถุมงคลดังกล่าวนี้นำรายได้สร้างหอประชุมโรงเรียนวัดยั้งเมิน และขอย้ำว่าวัตถุมงคลใดๆที่ไม่ได้นำมาประกอบพิธีพุทธาภิเษกที่วัดยั้งเมิน อย่างถูกต้องจะไม่ถือว่าเป็นของวัดยั้งเมินนายประดิษฐ์ กล่าวอีกว่า กำนันตำบลยั้งเมิน กล่าวอีกว่า ส่วนกลุ่มผู้แอบอ้างยังระบุในสิงพิมพ์โฆษณาอีกว่า จัดสร้างวัตถุมงคลรุ่นอื่นนั้น มีสำนักงานวัดยั้งเมิน สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทร 08-4486-4288  และ  08-1366-1559 และนำเอกสารหนังสือที่มีลายเซ็นชื่อหลวงปูครูบาอินถา และกรรมการวัดท่านอื่นๆนั้นก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ซึ่งวัดยั้งเมินไม่มีสำนักงานที่ไหน ซึ่งหมายเลขโทรศัพท์ดังกล่าวเมื่อประชาชนและลูกศิษย์หลวงปูครูบาอินถา โทรศัพท์ติดต่อไปกลับกล่าวหาว่าวัตถุมงคล “รุ่นร้ำรวยคุ้มภัย” ที่กรรมการวัดสร้างที่ถูกต้องนั้นไม่ดีโดยอ้างเหตุผลต่างๆนาๆเพื่อจะให้ ประชาชนหันไปเช่าบูชาวัตถุมงคลที่กลุ่มบุคคลดังกล่าวที่แอบอ้างจัดสร้างมา เท่านั้น กำนันตำบลยั้งเมิน กล่าวอีกว่า สำหรับการติดต่อประสานกับทางวัดได้ที่เบอร์โทรตนเองคือกำนันประดิษฐ์  08-9560-3382  และผอ.กมล  องคุณา  ผอ.โรงเรียนวัดยั้งเมิน  08-1881-5894 ที่เป็นกรรมการวัดเท่านั้น ส่วนลายเซ็นกรรมการวัดนั้น กลุ่มผู้แอบอ้างนั้นได้เสนอตัวขอร่วมในการนำวัตถุมงคลมาร่วมพิธีปลุกเสกด้วย เท่านั้น กรรมการวัดจึงเซ็นเอกสารให้ไป แต่มาทราบภายหลังว่านำไปเผยแผ่โฆษณาชวนเชื่อดังกล่าว    และการที่แอบอ้างอีกว่าจะนำรายได้จากที่ให้ประชาชนเช่าบูชาวัตถุมงคลรุ่น ที่กลุ่มแอบอ้างจะนำไปช่วยสร้างหอประชุมครูบาอินถา และสร้างโรงเรียนวัดยั้งเมินนั้นถือว่าไม่เป็นความจริงด้วยเช่นกัน จึงต้องการแจ้งให้ศรัทราประชาชนอย่าได้หลงเชื่อคำโฆษณาดังกล่าว และทางกรรมการวัดยั้งเมินจะไม่ขอรับผิดชอบกับการกระทำของกลุ่มคนดังกล่าว หากใครหลงเชื่อหรือสร้างความเสียหายให้กับบุคคลหรือกลุ่มคนหรือองค์กรใดก็ ตามทางวัดยั้งเมินจะไม่รับผิดชอบและขอให้กลุ่มผู้ที่แอบอ้างหรือคิดจะกระทำ ในลักษณะดังกล่าวก็ขอให้หยุดการกระทำ

ดังกล่าว เพราะทางกรรมการวัดยั้งเมินจะดำเนินการเอาผิดต่อไป

 

http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=56877

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2671

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 23 พ.ย. 54 เวลา 09:55:55
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี