หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นักข่าวตบหญิงร้านเน็ตไหว้ขอโทษแต่ปฏิเสธทุกข้อหา - เชียงราย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นักข่าวตบหญิงร้านเน็ตไหว้ขอโทษแต่ปฏิเสธทุกข้อหา - เชียงราย
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 14 ก.ย. 55 เวลา 10:23:46 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นายธีระวัฒน์ คำธิตา อายุ 41 ปี ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์และสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง และ นายชาญชัย ไชยชมภู อายุ 32 ปี พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย กรณีที่ตกเป็นข่าวบุกเข้าทำร้ายร่างกายและทำลายทรัพย์สินร้านอินเตอร์เน็ต แห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา จนกลายเป็นประเด็นข่าวโด่งดัง

ตามรายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวทั้งสองเข้าสอบสวนอย่างเคร่งเครียดเป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมง โดยทั้งสองปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ยอมรับเพียงข้อหาเกี่ยวกับพกพาอาวุธปืน ก่อนที่จะวางเงินสด 600,000 บาท ยื่นประกันตัวออกไปต่อสู้คดีในชั้นศาลต่อไป

ซึ่งภายหลังจากการสอบสวน นายธีระวัฒน์ และนายชาญชัย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะกรณีตบตีทำร้ายผู้หญิงตามภาพที่ปรากฎ ซึ่งไม่มีเจตนาจริงๆ ส่วนกรณีที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขู่รีดไถและอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ ปคม. ทั้งสองปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง สาเหตุที่เข้าไปในร้านอินเตอร์เน็ต ก็เพียงเข้าไปถามเท่านั้นว่าทำไมร้านอินเตอร์เน็ตเปิด 24 ชั่วโมงได้ ก่อนเรื่องจะบานปลายดังกล่าว

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า นายธีระวัฒน์ ยังมีเอกสารแถลงการณ์ จำนวน 3 หน้า นำมาเปิดเผยชี้แจงกับสื่อมวลชนที่มาเฝ้าทำข่าวด่วน โดยมีเนื้อชี้แจงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวโดยละเอียด พร้อมกับแสดงความขอโทษ อีกทั้งยังยอมรับว่าเกิดจากความมึนเมา แต่ยังมีสติและเจตนาดีอยู่

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ นายธีระวัฒน์ เคยโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อขอโอกาสสังคมในการชี้แจงกรณีดังกล่าวอีกด้วย

 

 

http://www.youtube.com/watch?v=WjuMbpWyBvA&feature=player_embedded#!

นักข่าวอ้างตัวเป็นตำรวจ รีดไถร้านเกมทั่วเชียงราย สุดเถื่อนชักปืนยิงขู่ ตบพนักงาน-พังข้าวของเสียหาย โดนจับไม่ยอมลงชื่อรับทราบข้อกล่าวหา

(9 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีคนนำคลิปวีดีโอผ่านทางสังคมออนไลน์ แฉพฤติกรรมกลุ่มชายฉกรรจ์ที่อ้างตัวเป็นตำรวจ บุกเข้าไปในร้านเกม-อินเทอร์เน็ต ชื่อร้านเวอร์จิ้นเน็ต เลขที่ 665/4 ถ.ศรีเกิด เทศบาลนครเชียงราย อ.เมืองเชียงราย โดยภาพในคลิปวิดีโอเป็นภาพในกล้องวงจรปิดของร้าน มีกลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าว เข้าไปตบต่อยคนดูแลร้านทั้งชาย-หญิง ก่อนจะชกต่อยกับเจ้าของร้าน และออกไปที่หน้าร้านถีบรถจักรยานยนต์ของผู้ที่มาใช้บริการจนล้มคว่ำหลายคัน รวมทั้งได้ชักอาวุธปืนพกสั้นยิง เพื่อข่มขู่อีกหลายนัด

จากการตรวจสอบข้อมูลทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 8 ก.ย. สภ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุรุนแรงขึ้นที่ร้านเกมส์ดังกล่าว จึงไปตรวจสอบพบชาย 2 คน กำลังทะเลาะวิวาทกับคนในร้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบเข้าไประงับเหตุ แต่ชายทั้งคู่ได้เดินเลี่ยงไปข้างร้าน ก่อนจะมีเหตุตะลุมบอนกันขึ้นอีก ซึ่งชายอีกคนกลับยิงปืนขึ้นฟ้าอีก 3 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบเข้าจับกุม และควบคุมตัวไปที่โรงพัก

ส่วนชายฉกรรจ์ทั้งคู่นั้น ทราบว่าเป็นผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นคนหนึ่ง และผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ และหนังสือพิมพ์ส่วนกลางอีก 1 คน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาครอบครองอาวุธปืนและพกพาอาวุธปืนเข้ามาใน เมืองโดยไม่มีเหตุอันสมควร และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ทั้งคู่ให้การปฏิเสธและไม่ยอมลง ชื่อรับทราบข้อกล่าวหา ล่าสุดได้มีการประกันออกไปสู้คดีแล้วด้วยวงเงินรวมทั้ง 2 คน ประมาณ 200,000 บาท

นายธัชพล พันธุศิลป์ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านเวอร์จิ้นเน็ต กล่าวหลังเข้าแจ้งความว่า ก่อนหน้านี้ได้ถูกคนกลุ่มเดียวกันนี้ร่วมกับชายฉกรรจ์อีก 2 คน รวมเป็น 4 คน อ้างเป็นตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ เข้าไปตรวจร้านเกมอ้างว่าปล่อยให้เด็กเข้าไปเล่นเกินเวลา แต่กลุ่มชายฉกรรจ์ได้ต่อรองให้จ่ายเงินให้เดือนละ 2,000-3,000 บาท แต่คนไม่ยอมจ่ายกลุ่มคนเหล่านี้จึงแยกย้ายไป กระทั่งคืนเกิดเหตุ ได้รับแจ้งจากคนเฝ้าร้านว่ามีคนเข้าไปที่ร้านอีก ซึ่งเด็กผู้หญิงหน้าร้านบอกกลับไปว่า ร้านมีใบอนุญาตถูกต้อง จึงถูกตบทันทีทั้งยังไล่ทำร้ายพนักงานคุมร้าน ทั้งชายและผู้หญิงรวม 2 คน พร้อมกับพยายามพังคอมพิวเตอร์ ก่อนออกมาถีบจักรยานยนต์หน้าร้านจนล้มหลายคัน

นายธัชพล กล่าวอีกว่าเมื่อตนไปถึงที่ร้านก็ถูกขว้างปาสิ่งของเข้าใส่และชกต่อย ก่อนที่จะเอาปืนจ่อที่ตนพร้อมข่มขู่ และยึดกุญแจรถจักรยานยนต์ไป ตนตกใจวิ่งเข้าไปในร้านก็เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุแล้ว ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุได้มีคนพยายามโทรศัพท์ไปขอให้ถอนแจ้งความ แต่ตนไม่ยอมและจะต่อสู้เรียกร้องความเป็นธรรมให้ถึงที่สุด และยังทราบว่าพฤติกรรมเช่นนี้เกิดขึ้นกับร้านอื่นเช่นกัน

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1850

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 14 ก.ย. 55 เวลา 10:23:46
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี