หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
วชิรวิทย์ แถลงโต้ กรณีเด็กแจ้งความครูเตะต่อย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
วชิรวิทย์ แถลงโต้ กรณีเด็กแจ้งความครูเตะต่อย
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 29 มิ.ย. 50 เวลา 10:34:20 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 ให้กำลังใจครูพละของโรงเรียน
.................แถลงโต้..............นักเรียนของโรงเรียนวชิรวิทย์ (แผนกมัธยม) จ.เชียงใหม่ หลายสิบคนถือป้ายให้กำลังใจ นายสมนึก หรือครูดอน ชูจันทร์ ครูพละของโรงเรียน หลังถูก ด.ช.วุฒิ (นามสมมติ) พาผู้ปกครองแจ้งความอ้างถูกนายสมนึก ทำร้ายร่างกาย ด้านนายสมนึก ยังยืนยันความบริสุทธิ์ ตามข่าว

จากกรณีนายเจษฎา เมืองใจ อายุ 46 ปี และนางนิพา เมืองใจ อายุ 48 ปี สองสามีภรรยา ได้พาตัว ด.ช.วุฒิ(นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกชาย นักเรียนโรงเรียนวชิรวิทย์ฝ่ายมัธยม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ชัชพล องค์ศิริพร สารวัตรเวร สภ.ต.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ กรณีลูกชายโดน นายสมนึก หรือครูดอน ชูจันทร์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 352 / 93 หมู่ 3 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ครูพละโรงเรียนเดียวกันใช้เท้าเตะ ทำโทษที่มีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนที่โรงเรียน ก่อนบังคับให้ลาออก ส่วนฝ่ายครูหลังถูกแจ้งจับได้ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำตามข้อกล่าวหาพร้อมทั้ง ได้แจ้งความกลับ ยังพ่อของเด็กนักเรียนข้อหาทำร้ายร่างกายด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าของคดีนี้ เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 27 พ.ย.50 ณ ห้องประชุม LECTURE THEATRE ชั้น 5 โรงเรียนวชิรวิทย์ ฝ่ายมัธยมฯ ดร.วัชระ ตันตรานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน อาจารย์ทองหล่อ ธงชัย ที่ปรึกษาโรงเรียน อาจารย์สมนึก ชูจันทร์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา และนายเสริมศิษฐ์ พิมพันธุ์ดี รองผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 อาจารย์มานิตย์ ขันธสีมา ตัวแทนสมาคมโรงเรียนเอกชน จ.เชียงใหม่ และตัวแทนสารวัตรนักเรียน กลุ่มผู้ปกครองโรงเรียนวชิรวิทย์ ได้ร่วมกันแถลงข่าวต่อกรณีที่เกิดขึ้น กรณีที่ ด.ช.วุฒิ แจ้งความว่าถูกนายสมนึก ชูจันทร์ หรือครูดอน ครูของโรงเรียนดังกล่าวทำร้ายร่างกาย
โดย ดร.วัชระ ตันตรานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เปิดเผยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นรู้สึกเสียใจ เพราะข่าวสารที่ออกไปความจริงหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ทางเราได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงและได้ความจริงทั้งหมดว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.วุฒิ และดช.บอย ( นามสมมุติ )ได้เกิดเรื่องชกต่อยกันขึ้นในห้องน้ำของโรงเรียน ซึ่งทั้งสองได้ชกต่อยกันจนบาดเจ็บทั้งคู่ โดยมีหลักฐานจากภาพถ่ายวีดีโอคลิป ที่เพื่อนนนักเรียนได้ถ่ายไว้มีทั้งการแตะและต่อยกันอย่างรุนแรง หลังจากนั้นเพื่อนนักเรียนได้จับแยกทั้งคู่และครูได้พาตัวดช.บอย ไปห้องพยาบาลและเรียน และนำตัวดช.วุฒิ มาที่ห้องพักครูเพราะด.ช.วุฒิ เคยต้องทัณฑ์บนไว้แล้วหลังจากนั้นอาจารย์สมนึก หรือครูดอน ก็มาให้ห้องและได้ผลักศรีษะของด.ช.วุฒิ 2 ครั้งและพูดจาต่อว่าจนครูคนอื่นที่อยู่ในห้องพักครูจำนวน 3 คนและนักเรียนหญิงอีก 3 คนซึ่งเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดก็เห็นว่าครูดอน ไม่ได้เตะ หรือต่อย หรือตบหน้าอย่างที่ ดช.วุฒิ ไปแจ้งความไว้ ครูท่านอื่นก็พาครูดอน ออกจากห้องพักครูไป และได้เรียกผู้ปกครองของดช.วุฒิ ซึ่งนายเจษฏา พ่อของดช.วุฒิ ก็ได้มาที่โรงเรียนเพื่อรับตัวดช.วุฒิ ออกไปขณะนั้นที่บริเวณประตูโรงเรียนครูดอน ทำหน้าที่เฝ้าเวรตอนโรงเรียนใกล้เลิกนายเจษฏา เจอครูดอน จึงได้ลงมาต่อว่าและชกครูดอน จนครูคนอื่นได้เข้าไปห้ามจากนั้นนายเจษฏา ก็พาดช.วุฒิ ไปแจ้งความ


ดร.วัชระ กล่าวต่อไปอีกว่า หลังแจ้งความแล้วทางตำรวจไก็ได้เรียกทางครูดอน ไปปรับจำนวน 1,000 บาทแต่ทางเราไม่ยอมให้ปรับเพราะเรามั่นใจว่าเราไม่ผิด ครูของเราไม่ได้ทำอะไรกับเด็กนักเรียนเลย สำหรับบาดแผลในตัวเด็กทั้งหมดก็เกิดจากการทะเลาะวิวาทกันเอง ของเด็กนักเรียนสองคนซึ่งเรามีหลักฐานยืนยันได้ เราจึงไม่ยอมให้ปรับก็ให้ไปสู้ในชั้นศาล ให้ศาลตัดสินว่าใครถูกใครผิด แต่ข่าวที่ออกไปตามสื่อต่างๆ นั้นทำให้โรงเรียนเราเสียหายก็อยากให้สื่อให้ความเป็นธรรมกับครู และโรงเรียนของเราด้วย ดร.วัชระ กล่าวในที่สุด

ข่าวจาก ซีเอม 108 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3248

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 29 มิ.ย. 50 เวลา 10:34:20
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี