หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ทหารยิงหนุ่มลำพูนตาย คาเธคดังย่านนิคมลำพูน! มีคลิปข่าวและกล้องวงจรปิด!!!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ทหารยิงหนุ่มลำพูนตาย คาเธคดังย่านนิคมลำพูน! มีคลิปข่าวและกล้องวงจรปิด!!!
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 16 มี.ค. 56 เวลา 15:05:47 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

รวบสิบตรี ลั่นกระสุนใส่หนุ่มวัย 26 คาโรดีโอ

 

ลำพูน 15 มี.ค.- รวบสิบตรี ลั่นกระสุนจำนวนหลายนัด ใส่หนุ่มวัย 26 หน้าคาผับดังย่านนิคมฯ นอนฟุบหมดสติจมกองเลือด และเสียชิวิตในเวลาต่อมา

 

ลำพูน -วันที่ 15 มี.ค. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองลำพูน นำตัวส.ต.สุวินิจ ลีลาวัฒน์ อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 349/200 หมู่ 4 ต.ป่าสัก อ.เมือง จ.ลำพูน พร้อมอาวุธปืนชนิดออโตเมติก ยี่ห้อสมธิแอนด์เวสสัน ขนาด 9 มม. ไม่มีหมายเลขทะเบียน จำนวน 1 กระบอก ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หน้าร้านโรดิโอ ถนนสันป่าฝ้าย-บ้านธิ หมู่ 4 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน ซึ่งเป็นสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดตั้งอยู่ในย่านนิคม อุตสาหกรรมภาคเหนือ ท่ามกลางชาวบ้านและญาติผู้ตายที่ทราบข่าวต่างมายืนมุงดูพร้อมตะโกนด่าทอและ สาบแช่งขณะกำลังทำแผน โดยใช้เวลาทำแผนไม่นานนักเนื่องจากทางญาติผู้ตายและเพื่อนผู้ตายส่วนหนึ่ง จ้องจะเขามาทำร้ายผู้ต้องหา จึงต้องเร่งนำออกจากที่เกิดเหตุโดยเร็ว 

สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 15 มี.ค.ได้มีคนร้าย ทราบชื่อต่อมา คือ ส.ต.สุวินิจ ใช้อาวุธปืนชนิดออโตเมติกขนาด 9 มม. ยิงเข้าไปที่นายวัชระ อัคระเศรษฐัง อายุ 26 ปี ชาว อ.แม่ทา จ.ลำพูน กระสุนเจาะเข้าบริเวณแขนและตามลำตัวจำนวนหลายนัด นอนฟุบหมดสติจมกองเลือดและเสียชิวิตในเวลาต่อมา โดยมีเพื่อนผู้ตายที่ถูกยิงด้วย คือ นายกิตติศักดิ์ อุ่นตั้ง ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือซ้าย หลังก่อเหตุแล้วผู้ต้องหาได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กลง-676 ลำพูน หลบหนีไป 

จนกระทั่งเมื่อเวลา 08.00 น.วันเดียวกัน ทางตำรวจ สภ.เมืองลำพูน โดยการอำนวยการสั่งการของ พล.ต.ต.กริช กิติลือ ผบก.ภ.จว.ลำพูน , พ.ต.อ.บัญชา เศรษฐกร ผกก.สภ.เมืองลำพูน , พ.ต.อ.สมชาย แช่มช้อย ผกก.สภ.เหมืองจี้ จว.ลำพูน , พ.ต.ท.ลาภ โสภา รอง ผกก.สส.ฯ และชุดสืบสวน สภ.เมืองลำพูน เข้าทำการจับกุม ส.ต.สุวินิจ พร้อมด้วยของกลาง อาวุธปืนชนิดออโตเมติก ยี่ห้อ สมิธแอนด์เวสสัน ขนาด 9 มม. ไม่มีหมายเลขทะเบียน จำนวน 1 กระบอก พร้อมซองบรรจุกระสุนปืน , เครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 6 นัด , เครื่องกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 8 นัด ,รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน กลง 676 ลำพูน จำนวน 1 คัน , เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีลายขาวน้ำเงินเปื้อนคราบเลือด 1 ตัว , เสื้อกล้ามสีขาว 1 ตัว , โทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน สีดำ เปื้อนคราบเลือด จำนวน 1 เครื่อง 

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของทางร้านโรดิโอ และจากการตรวจสอบข้อมูลทางทะเบียนรถจักรยานยนต์ทราบว่าคนร้ายในคดีนี้คือ ส.ต.สุวินิจ ตรวจพบประวัติเคยต้องโทษในคดีความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืนที่ สภ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส เมื่อเดือน ม.ค.2555 และพบว่าเป็นทหารสังกัดค่ายลิเด็ง จ.นราธิวาส และได้กลับมาเยี่ยมบิดามารดาที่บ้านพักที่บ้านเลขที่ 349/200 หมู่บ้านเอื้ออาทรป่าสัก ม.4 ต.ป่าสัก อ.เมือง จ.ลำพูน จึงได้นำกำลังไปทำการสืบสวนติดตามตัวส.ต.สุวินิจ  และพบตัวเมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. ของวันเดียวกัน โดยผู้ต้องหาขณะนั่งอยู่บริเวณภายในซอยในหมู่บ้านเอื้ออาทรป่าสัก 

โดยมีอาวุธปืนและกระสุนปืนวางอยู่ข้างตัว จึงได้ทำการตรวจยึดอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาจับกุม ตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำพูนเพื่อดำเนินคดี ในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จสิ้นแล้ว ชุดสืบสวน สภ.เมืองลำพูน ได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำพูน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนควบคุมตัวผู้ต้องหาไม่อนุญาตให้มีการประกันตัว เนื่องจากเห็นว่าเป็นคดีร้ายแรงและอยู่ในความสนใจของประชาชน 

 

ส.ต.สุวินิจ ผู้ต้องหากล่าวยอมรับด้วยความสำนึกผิดว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกับได้ไปเที่ยวและดื่มสุราภายในร้านโรดิโอ ที่เกิดเหตุในคดีนี้ จนกระทั่งต่อมาช่วงที่ร้านปิดให้บริการนั้น ตนเองได้มีปากเสียงและมีเหตุทะเลาะกับกลุ่มนายวัชระ  ผู้ตายภายในร้าน และได้พากันออกมาบริเวณนอกร้านเพื่อปรับความเข้าใจแต่ถูกกลุ่มผู้ตายเข้า มารุมทำร้ายโดยใช้ขวดทุบตีจนได้รับบาดเจ็บบริเวณหางคิ้วซ้ายแตก จึงได้ชักเอาอาวุธปืนที่พกติดตัวมาด้วยยิงผู้ตายและกลุ่มของผู้ตาย ก่อนที่จะขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป จนกระทั่งมาถูกตำรวจติดตามจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 25176

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 16 มี.ค. 56 เวลา 15:05:47
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี