หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ส.ส. เพื่อไทยเชียงใหม่วุ่น หลังนายเกษม ลาออกจาก ส.ส. เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ส.ส. เพื่อไทยเชียงใหม่วุ่น หลังนายเกษม ลาออกจาก ส.ส. เชียงใหม่
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 17 มี.ค. 56 เวลา 10:01:48 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นปช.เชียงใหม่จี้"เกษม"แจงเหตุไขก๊อกส.ส.

ด.ต.พิชิต ตามูล แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) จ.เชียงใหม่ กล่าวว่า กลุ่มแดงเชียงใหม่ขอแสดงจุดยืนเรียกร้องให้นายเกษม นิมมลรัตน์ อดีต ส.ส.เชียงใหม่ เขต 3 พรรคเพื่อไทย ระบุเหตุผลที่ชัดเจนในการลาออกจากตำแหน่งส.ส.เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา เพราะการเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 3 ในปี 2555 ใช้งบประมาณแผ่นดินนับสิบล้านบาท ล้วนเป็นภาษีอากรของพี่น้องประชาชนทั้งสิ้น อีกทั้งการเลือกตั้งมีประชาชนกว่า 7 หมื่นคนไปลงคะแนนเลือกตั้งให้นายเกษมได้รับตำเเหน่งผู้เเทนราษฎร นายเกษมจึงต้องชี้แจงเหตุผลการลาออกจากตำแหน่งส.ส.ในครั้งนี้ หากมีเหตุผลที่เข้าใจได้ เช่น ไม่สบาย หรือปัญหาสุขภาพ กลุ่มคนเสื้อแดงก็พร้อมรับฟัง แต่หากลาออกเพียงเพื่อเปิดทางให้นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ลงสมัครรับเลือกตั้งแทน ต้องตอบความรู้สึกของชาวบ้านให้ได้ว่า การเลือกตั้งซ่อมที่ผ่านมาคุณเป็นเพียงนอมินีหรือตัวแทนตามที่ถูกกล่าวหา จริงหรือไม่ หากไม่ได้ลงเลือกตั้งเพื่อพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริงแล้วเห็นประชาชนและการ เลือกตั้งเป็นอะไร

ด.ต.พิชิต กล่าวอีกว่า ขณะนี้กลุ่มคนเสื้อแดงจะรอฟังแถลงของพรรคเพื่อไทยอย่างเป็นทางการถึงสาเหตุ การลาออกครั้งนี้ว่ามีเหตุผลสามารถรับฟังได้หรือไม่ และจะมีการประชุมหารือร่วมกันอีกครั้ง ทั้งนี้ ยืนยันว่า กลุ่มคนเสื้อแดงเพียงต้องการให้นายเกษมอธิบายเหตุผลส่วนตัวให้ชัดเจนเท่า นั้น กลุ่มคนเสื้อเเดงยังคงสนับสนุนผู้สมัครของพรรคต่อไป หากนางเยาวภาลงสมัครรับเลือกตั้งจริง เชื่อว่าชาวเชียงใหม่เขต 3 และพี่น้องเสื้อแดงยังพร้อมให้การสนับสนุน เเละจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยการเลือกตั้งในจ.ปทุมธานี หรือปทุมฯโมเดลแน่นอน เพราะพื้นที่เขต 3 เชียงใหม่ถือเป็นบ้านเกิดของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี

 

ส.ส.เชียงใหม่ พท.ไม่เชื่อ "เจ๊แดง"ลงสมัครส.ส.

นายนพคุณ รัฐไผท ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกระแสข่าวการลาออกจากส.ส.เชียงใหม่ ของนายเกษม นิมมลรัตน์ เพื่อเปิดทางให้นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อมส.ส.แทนว่า ตนก็เพิ่งทราบจากข่าว และยังติดต่อนายเกษมไม่ได้ จึงยังไม่ทราบสาเหตุการลาออก อย่างไรก็ตาม เป็นที่ทราบกันดีกว่านายเกษมเป็นคนที่ทำงานให้นางเยาวภามาโดยตลอด แต่ที่ผ่านมานางเยาวภาเองไม่เคยแสดงท่าทีที่อยากจะออกมาทำงานอยู่เบื้องหน้า ที่ผ่านมานางเยาวภาก็ช่วยทำงานอยู่เบื้องหลัง เรียกว่าช่วยบ้านเมือง ช่วยประชาชน และก็ช่วยนายกรัฐมนตรีได้เยอะ ตนคิดว่าถ้าอยู่เบื้องหลังน่าจะมีประโยชน์มากกว่า

ผู้สื่อข่าวถามว่า เหตุผลหนึ่งที่ต้องการให้นางเยาวภาเข้ามาเป็นส.ส.นั้น เพื่อป้องกันอุบัติเหตุทางการเมืองหากน.ส.ยิ่งลักษณ์ต้องหยุดปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากคดีความต่างๆ ใช่หรือไม่ นายนพคุณกล่าวว่า จะไปถึงขั้นนั้นเลยหรือ อันนั้นคงเป็นความเห็นของผู้ใหญ่ในพรรค ซึ่งคงลึกซึ้งมากเกินกว่าที่ส.ส.จะรับรู้ได้ แต่สำหรับนางเยาวภาไม่ว่าจะทำงานอะไรก็สามารถทำได้หมด ตนคิดว่าถ้าจะทำอะไร ผู้ใหญ่คงจะคิดกลั่นกรองอย่างรอบคอบดีแล้ว สิ่งที่ผู้ใหญ่คิดและตัดสินใจคงเป็นผลดี ไม่น่าจะมีผลเสียต่อใคร เพราะสมัยนี้การตรวจสอบทางสังคมเข้มข้นมาก ไม่มีอะไรปิดบังได้ ก็คงต้องดูกันต่อไป อย่างไรก็ตาม ตนยังไม่เชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะนางเยาวภาก็ไม่เคยมีท่าทีว่าอยากจะออกมาทำงานข้างหน้าเลย ตำแหน่งรัฐมนตรีก็ยังไม่อยากเป็นเลย ทั้งๆ ที่ลูกน้องก็เชียร์กันเยอะ ที่ผ่านมานางเยาวภาเปรียบเหมือนเป็นผู้ให้ ค่อยช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง ทั้งการประสานงานกับราชการ ช่วยเหลือประชาชน ซึ่งก็เป็นประโยชน์อย่างมาก ตนจึงยังไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1861

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 มี.ค. 56 เวลา 10:01:48
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี