หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับหนุ่มเชียงใหม่ ใช้ V-Chat ลวงสาวเข้าโรงแรม ขโมยไอโฟน !! (มีคลิป)

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับหนุ่มเชียงใหม่ ใช้ V-Chat ลวงสาวเข้าโรงแรม ขโมยไอโฟน !! (มีคลิป)
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 10 เม.ย. 56 เวลา 14:25:19 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

http://www.youtube.com/watch?v=BrW0aYYI4YE

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 10 เม.ย.พ.ต.อ.อักษร วงศ์ใหญ่ ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์ สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ท.ยุทธการ เมธา สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ นำกำลังไปจัมกุมนายมาวิน แสจา หรือบอย อายุ 36 ปี อยู่ถ.วัวลาย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาล จ.เชียงใหม่เลขที่ 160/ 2556 ลงวันที่ 30 เม.ย.2556 โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายมาวิน ได้ที่บริเวณหน้า สภ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และจากการตรวจค้นกระเป๋าถือสีดำของผู้ต้องหา พบโทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 จำนวน 1 เครื่อง และโทรศัพท์มือถือแบลคเบอรี่ สีดำ จำนวน 1 เครื่อง ซึ่งเป็นของผู้เสียหายที่นายมาวิน ลักไปจึงยึดไว้ตรวจสอบ


จากนั้นจึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา"ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน" และนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี


สำหรับการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากมีผู้เสียหายเป็นหญิงสาว ทำงานเป็นพนักงานอยู่ในศูนย์การค้าแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ว่า รู้จักได้พูดคุยกับนายมาวิน ผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ หรือ V-Chats โดยนายมาวินอ้างว่า ตนเองเป็นครูสอนในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ได้พูดจีบในทำนองชู้สาวจนเกิดความสนิทสนมกัน กระทั่งเมื่อคืนวันที่วันที่ 26 เม.ย.จึงนัดหมายไปเปิดห้องพักที่หมายเลข 301 โรงแรมนทีเพลส ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ และอาศัยจังหวะที่ผู้เสียหายเข้าห้องน้ำขโมยทรัพย์สินเป็นโทรศัพท์มือถือไอ โฟน 5 ไปจำนวน 1 เครื่องก่อนจะหลบหนีไป


จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่าหลังก่อเหตุนายมาวินได้หลบหนีไปอยู่ กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนติดต่อให้พนักงานสาวของอาบอบนวดแห่งหนึ่งในจ.เชียงใหม่ เป็นนกต่อพูดคุยกับนายมาวินผ่าน V-Chats พร้อมถ่ายภาพโป๊วาบหวิวไปหลอกล่อเพื่อจูงใจให้นายมาวินมาพบที่จ.เชียงใหม่ เมื่อนายมาวินตายใจก็ให้หญิงสาวที่เป็นสายให้เจ้าหน้าที่นัดหมายนายมาวินมา พบที่จ.เชียงใหม่ ซึ่งนายมาวินได้ตอบตกลงและรีบไปจองตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางมา แต่เนื่องจากทั้งตั๋วเครื่องบินและรถทัวร์เต็ม นายมาวินจึงเหมารถตู้ป้ายดำเดินทางกลับมายัง จ.เชียงใหม่ เพื่อพบกับหญิงสาวที่เป็นสายของเจ้าหน้าที่ เมื่อมานายมาวินเดินทางถึงและโทรศัพท์ไปหาหญิงสาวที่เป็นสายให้ตำรวจ เจ้าหน้าที่จึงให้หญิงสาวนัดหมายนายมาวินไปพบที่หน้า สภ.ช้างเผือก จากนั้นจึงนำกำลังไปจับกุม


จากการสอบปากคำนายมาวิน ให้การว่า ทำงานเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้าส่งจะไปรับสินค้าที่กรุงเทพฯมาขายต่อให้ร้านค้า ในจ.เชียงใหม่ ตามออร์เดอร์ ไม่ได้เป็นครูสอนในโรงเรียนเอกชนตามที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด และได้ก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้ว 2 ครั้ง โดยจะเข้าไปหาเหยื่อที่เป็นหญิงสาวผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ V - Chats เมื่อเหยื่อหลงเชื่อก็จะล่อลวงหญิงสาวนัดหมายไปเปิดห้องพักที่โรงแรมเมื่อ เหยื่อเผลอจะอาศัยจังหวะลักทรัพย์สินไป ซึ่งผู้เสียหายรายแรกเป็นพนักงานในมหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งถูกนายมาวิ นขโมยโทรศัพท์มือถือแบลคเบอรี่ ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ช้างเผือก


สำหรับเครือข่าย V-Chats เป็นเครือข่ายสังคมออนไลน์ ที่สามารถพูดคุยกับเพื่อนได้ทั้งระบบตัวอักษร เสียง วิดีโอ และรูปภาพ สามารถพูดคุยเป็นกลุ่ม หรือ เป็นส่วนตัวได้ V-Chats ใช้งานได้กับอุปกรณ์ iOS, Android, Windows Phone, Symbian, Blackberry

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2357

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 เม.ย. 56 เวลา 14:25:19
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี