หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตร.ลำพูน จับหมอดูเก๊! ใช้วีแชทลวงสาวลำพูนทำเสน่ห์อนาจาร

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตร.ลำพูน จับหมอดูเก๊! ใช้วีแชทลวงสาวลำพูนทำเสน่ห์อนาจาร
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 24 เม.ย. 56 เวลา 14:25:45 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


สาวลำพูนเล่นวีแชทเสียท่าถูกหมอดูเก๊หลอกทำเสน่ห์ทำอนาจาร โร่แจ้งความตำรวจก่อนตลบหลังจับคาม่านรูด พ่อเหยื่อสุดทนชกหน้า 3 ที

               เมื่อเวลา 14.00น. วันที่ 23 เม.ย.2556  ที่โรงแรมดังแห่งหนึ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ลำพูน เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธร จ.ลำพูน นำโดย พ.ต.อ.ผล ปวนเปี้ย ผกก.สส.ภ.จว.ลำพูน , พ.ต.ท.สันติ กองสมัคร รอง ผกก.สส.ภ.จว.ลำพูน , พ.ต.ท.อานุภาพ ชัยศิริ สว.สส.สภ.เมืองลำพูน และทีมชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เข้าทำการจับกุมนายพิรชัช วรดนุนันท์ หรือนายฟี่ อายุ 33 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 66/10 หมู่ 7 ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ข้อหาอนาจารหลอกลวงทำให้เสียทรัพย์ พร้อมของกลางจำนวนหลายรายการ โดยมี น.ส.ธูปหอม(นามสมมติ)ผู้เสียหายอยู่ที่เกิดเหตุห้องพักโรงแรมดังกล่าว

               ระหว่างที่ตำรวจกำลังทำการค้นหาของกลางในรถยนต์นายพิรชัชอยู่นั้น ปรากฎว่าพ่อของผู้เสียหายเดินตรงเข้าไปชกที่ใบหน้านายพีรชัช  2-3 ครั้งด้วยความโกรธแค้นก่อนถูกเจ้าหน้าที่นำตัวออกไปสงบสติอารมภ์ข้างนอก ท่ามกลางลูกค้าที่มาพักอาศัยต่างตกใจกับเหตุการณ์ ยืนมุงดูด้วยความสนใจเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางประกอบด้วย ใบหนาด เทียนไข ธูปหอม กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์บันทึกภาพ ฯลฯ พร้อมผู้เสียหายไปยังห้องสืบสวน สภ.เมืองลำพูน
               น.ส.ธูปหอม ผู้เสียหายได้เล่าให้ฟังอย่างละเอียดว่า ตนมีสามีและลูกแล้ว ต่อมามีปัญหากับสามีจึงต้องแยกกันอยู่และได้มารู้จักกับนายพิรชัชมาได้ในระยะหนึ่งผ่านทางโปรแกรมแชทออนไลน์บนมือถือ หรือ วีแชท โดยผู้ต้องหาใช้ชื่อแทนตัวเองว่าไข่ดาว ใช้รูปแทนคือดอกกุหลาบสีเหลือง อีกชื่อหนึ่งคือกะปิ ใช้รูปแทนคืออาหารตั้งโต๊ะ ส่วนตัวเองใช้ชื่อแทนว่านะโมติดต่อพูดคุยกันเรื่อยมา เมื่อวันที่ 15 เม.ย.นายพิรชัชได้ติดต่อขอพบเพื่อจะพาไปไปดูหนังที่เชียงใหม่ด้วย นายพิรชัชถามตนว่าเคยทำแท้งใช่ไหมเคยมีลูกใช่ไหม ชีวิตตกต่ำ เพราะรู้มาว่ามีไฝในตำแหน่งที่ลับ ถ้าต้องการให้ชีวิตดีขึ้นให้มาทำพิธีคุณไสย์ ด้วยที่อยากให้มีชีวิตที่ดีขึ้นนั่นเอง ตนจึงหลงเชื่อและตัดสินใจนัดทำพิธีคุณไสย์ทันทีในวันที่ 16 เม.ย. เบื้องต้นตนได้จ่ายค่าทำพิธีคุณไสย์ 5,000 บาท แหวนทองคำ 1 สลึง ประมาณ 5,000 บาท และพระเลี่ยมทอง 1 องค์ครึ่งสลึง ประมาณ 2,500 บาท
               นายพีรชัชพาตนมาที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งตัว อ.เมือง จ.ลำพูน บอกให้ตนเองผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วอาบน้ำก่อนทำพิธีเพื่อความศักดิ์สิทธิ์ หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว ก็มาทำพิธีบนเตียงโดยนายฟี่สวมชุดสีขาวเพื่อความน่าเชื่อถือ แล้วใช้ผ้าปิดตาตน มือข้างหนึ่งลูบตามแขน และขา ขณะที่มืออีกข้างหนึ่งไม่รู้ว่าจะมีการแอบบันทึกภาพหรือไม่ ขณะที่กำลังทำพิธีอยู่นั้นตนมองไม่เห็นอะไรเลย แต่รู้สึกได้ว่าโดนนายฟี่กำลังกระทำอนาจารตนเอง พร้อมใช้ใบหนาดปะพรมน้ำมนต์ไปทั่วร่างผ่านน้ำมนต์ ทำลักษณะเช่นนี้ 3 ครั้ง แล้วจึงเสร็จสิ้นภาระกิจ
               น.ส.ธูปหอม กล่าวต่อว่า ต่อมาเมื่อวันที่ 22 เม.ย. ตนตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองลำพูนและเล่าเรื่องนี้ให้ตำรวจฟังอย่างละเอียด เนื่องจากกลัวว่านายฟี่จะมีการแอบลักลอบถ่ายคลิปวิดีโอแล้วนำเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ ตำรวจได้ซ้อนแผนการจับกุมโดยให้ตนนัดนายฟี่มาวันที่ 23 เม.ย. เพื่อทำพิธีแก้กรรม ซึ่งเป็นพิธีสุดท้าย ตนได้จ่ายเงินค่าครูเพิ่มอีกจำนวน 3,000 บาท รวมทั้งค่าห้องพักโรงแรม 700 บาทอีกด้วย แต่ยังไม่ทันเริ่มพิธี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เคาะประตูเรียกและจับกุมนายฟี่ได้ในที่สุด ตนอยากเตือนหญิงสาวที่นิยมเล่นแชทออนไลน์ทั้งหลาย  ให้ระวังตัวด้วยอย่าหลงเชื่อแก๊งเหล่านี้เป็นอันขาด เพราะอาจจะตกเป็นเหยื่อโดนหลอกได้ โชคดีที่นายฟี่ไม่ได้ทำอะไรเกินเลยมากไปกว่านี้
               ด้านนายพิรชัชซึ่งมีอาการงงและเจ็บที่ใบหน้าข้างซ้ายกับเหตุการณ์หลังถูกพ่อ น.ส.ธูปหอมเข้ามาต่อยที่ใบหน้า เพียงแต่ขอให้การในชั้นพนักงานสอบสวน กล่าวสั้นๆว่าตนเคยใช้วิธีวีแชทหลอกลวงหญิงสาวทำอย่างนี้มาหลายรายแล้ว ที่ผ่านมาไม่มีใครกล้าแจ้งความเนื่องจากความกลัวและอาย แต่กรณีของ น.ส.ธูปหอมกลัวว่าจะบันทึกภาพคลิปไว้ ถูกจับกุมครั้งนี้ยอมรับว่าทำผิดจริง ส่วนรถยนต์เป็นของตนเอง
               พ.ต.ท.สันติ  กล่าวว่า ได้แจ้งข้อหาอนาจารหลอกลวงทำให้เสียทรัพย์กับนายพิรชัช และอยากเตือนภัยผู้หญิงว่า ขณะนี้มีการหลอกลวงเหยื่อหญิงสาวในรูปแบบต่าง ๆ มักจะนิยมผ่านทางโลกออนไลน์มากขึ้น  มีหลายรูปแบบ มีทั้งคุณและโทษ แฝงกับภัยอาชญากรรมทั้งการล่อลวงเหยื่อให้เสียทรัพย์ ล่อลวงให้เสียสาว และอื่นๆ โดยเฉพาะเหยื่อหญิงสาวที่ถูกแก๊งมิจฉาชีพส่วนใหญ่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ โดยส่วนใหญ่จะเป็นสาววัยรุ่น ขอให้มีความระวังกันมากขึ้นด้วย

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก http://www.komchadluek.net/detail/20130423/156778/จับหมอดูเก๊!ใช้วีแชทลวงสาวทำเสน่ห์.html

ภาพจาก siamrath

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2166

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 24 เม.ย. 56 เวลา 14:25:45
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี