หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ประมวลภาพ หน้ากากขาว เชียงใหม่-ลำพูน (23 มิ.ย.56)

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ประมวลภาพ หน้ากากขาว เชียงใหม่-ลำพูน (23 มิ.ย.56)
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 24 มิ.ย. 56 เวลา 01:22:16 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

กลุ่มหน้ากากขาวเชียงใหม่รวมตัวต้านทักษิณ


เวลา 17.00 น. วันที่ 23 มิถุนายน ที่หอนาฬิกามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กลุ่มหน้ากากขาวเชียงใหม่ ได้เดินทางมารวมตัวกันประมาณ 15 คน บริเวณใต้ต้นไม้ จากนั้นได้มายืนรวมตัวกัน พร้อมถือป้ายผ้าที่มีข้อความ ทั้ง "ที่นี่ประเทศไทยไม่ใช่รัฐใหม่ของทักษิณ" , "เรามาด้วยใจไม่มีใครใช้มา อย่าตีค่าเราเหมือนเคยทำเราทนไม่ไหวกับท่านแล้ว" , "คืนอำนาจสู่ประชาชนเถอะ ประเทศชาติ เสียหายเกินไปแล้ว" ฯลฯ
เมื่อทราบข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมาบริเวณดังกล่าว เพื่อมาดูแลความปลอดภัย เนื่องจากทราบข่าวว่าคนเสื้อแดงเชียงใหม่ กลุ่มแดงอิสระ ได้ระดมคนเพื่อมาสังเกตการณ์ความ เคลื่อนไหวของกลุ่มหน้ากากขาว แต่เมื่อกลุ่มหน้ากากขาวพบเห็นตำรวจจึงสลายตัวออกไปอย่างรวดเร็ว และได้มีการอัพรูปภาพผ่านสื่อโซเชียลมีเดียตลอดทั้งวัน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การรวมตัวของกลุ่มหน้ากากขาวเป็นไปอย่างรวดเร็ว และไม่ได้มีการแจ้งข่าวให้ทราบล่วงหน้า เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย สำหรับภาพถ่ายการแสดงออก เชิงสัญลักษณ์ที่ถ่ายภาพใส่หน้ากากขาวกับสถานที่สำคัญหลายแห่งทั่วเมืองเชียงใหม่ ทั้งบริเวณด้านหน้าสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ด้านหน้าศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ บริเวณด้านหน้า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นภาพถ่ายที่ถูกถ่ายขึ้นวันนี้ทั้งหมด
(ขอบคุณข่าวจาก http://breakingnews.nationchannel.com/home/read.php?newsid=686320&lang=T&cat=)

 

ม็อบหน้ากากขาวลำพูนคึกคัก ​ไร้​เหตุ​แดงป่วนชูป้าย​แปลก

23 มิ.ย.56 ​ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดลำพูนว่า ​เมื่อ​เวลา 17.00 น. กลุ่มหน้ากากขาว​ได้​เดินทางมารวมตัวชุมนุมกัน ณ ลานอนุสาวรีย์พระนางจาม​เทวี ต.​ใน​เมือง อ.​เมือง จ.ลำพูน พร้อมกับอีก 33 จังหวัดทั่วประ​เทศรวม​ทั้งส่วนกลาง​ในกรุง​เทพมหานคร ที่บริ​เวณหน้าศูนย์​การค้า​เซ็นทรัล​เวิลด์ ​โดยภาค​เหนือมี 7 จังหวัดประกอบด้วย กำ​แพง​เพชร ​เพชรบูรณ์ พิษณุ​โลก ​แม่ฮ่องสอน ​เชียง​ใหม่ ​เชียงราย ​และ จ.ลำพูน? ​ซึ่ง พ.ต.อ.บัญชา ​เศรษฐกร ผกก.สภ.​เมืองลำพูน มอบหมาย​ให้ พ.ต.ท.สามพราน จันทร์มั่งคั่ง รอง ผกก.สภ.​เมืองลำพูน ฝ่ายป้องกันปราบปราม จัดกำลัง​เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันปราบปราม(ชป.)จำนวน 4 ชุด ​เพื่อรักษา​ความปลอดภัย รวม​ทั้ง​ให้มี​การประ​เมินสถาน​การณ์

นอกจากนี้ยังจัดชุดสืบสวนนอก​เครื่อง​แบบปะปนกับ​ผู้ร่วมชุมนุม ​เพื่อรายงานสถาน​การณ์​แบบชั่ว​โมงต่อชั่ว​โมง สามารถพิจารณา​และประ​เมิน​การ​เพิ่ม-ลดกำลัง​เจ้าหน้าที่ตำรวจ​ได้ ​เนื่องจากสถานที่รวมตัวของกลุ่มคนหน้ากากขาว​เป็นพื้นที่สาธารณะ อยู่​ใน​แหล่งชุมชนติดกับตลาดสด​เทศบาล​เมือง(ทม.)ลำพูน ​หรือตลาดสดหนองดอก อาจ​ทำ​ให้​เกิดปัญหาด้าน​การจราจร รวม​ไป​ถึง​ความ​ไม่สะดวก​แก่ประชน​และ​ผู้ที่มาจับจ่ายซื้อของ​ในตลาดหนองดอก ​และ​ไม่​ให้​เกิด​การลิดรอนสิทธิ​เสรีภาพของประชาชน​ได้ ​ทั้งนี้​ได้กำชับ​ให้​เจ้าหน้าที่ตำรวจ​ให้​ความสำคัญ​เรื่อง​การ​ไม่​ให้​เกิด​การกระทบกระทั่งกันระหว่าง​ผู้สนับสนุน​และ​การคัดค้าน​การ​ทำกิจกรรมของกลุ่มคนหน้ากากขาว ป้องกันบุคคลมือที่สามที่อาจจะ​เข้ามาก่อกวนสร้างสถาน​การณ์​ให้​เกิด​ความวุ่นวาย​ได้

อย่าง​ไร​ก็ตาม ​ไม่​ได้มีกลุ่มคน​เสื้อ​แดงออกมาก่อกวน​หรือขัดขวาง​การชุมนุม​แต่อย่าง​ใด ขณะที่ป้ายที่ชูกลับตรงกันข้ามกับทุกจังหวัดที่มี​การต่อต้านระบอบทักษิณ (ขอบคุณข่าวจาก http://www.ryt9.com/s/nnd/1677707)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1914

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 24 มิ.ย. 56 เวลา 01:22:16
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี