หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับแก๊งใหญ่จี้ปล้นทรัพย์เขตชม.-ลพ.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับแก๊งใหญ่จี้ปล้นทรัพย์เขตชม.-ลพ.
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 11 ก.ค. 50 เวลา 10:49:23 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตำรวจลำพูนโชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง รวบแก๊งปล้นทรัพย์ ชิงทรัพย์ วิ่งราวทรัพย์ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และลำพูน ได้ผู้ต้องหาเป็นเยาวชน7 คน ของกลางรวม 15 รายการ หลังจากล่าสุดเข้าไปปล้นปั้มน้ำมันปตท.กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้ ทีมสืบสวนแกะรอยจนสามารถจับหัวหน้าแก๊งและขยายผลจับสมาชิกแก๊งได้ครบเซ็ต

           เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 ก.ค.50 พล.ต.ท.กิตติธัช เรือนทิพย์ ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.ณธนนต์ สิงหรา ณ อยุทธยา ผบก.ภ.จว.ลำพูน พ.ต.อ.ณรงค์ ชัย วงษ์สามี รอง ผบก.ฯ พ.ต.ท.เอกรักษ์ ลิ้มสังกาศ รอง ผกก.กลุ่มงานสืบสวนฯ พ.ต.ท.สิทธิชัย ทนันไชย รอง ผกก.จร.ฯ พ.ต.อ.ชนินทร์ แจ้งกระจ่าง ผกก.สภ.อ.เมือง จ.ลำพูน พ.ต.ท.นริศ สอนดิษฐ หน.ชป.อาชญากรรมภ.จว.ลำพูน ได้ร่วมกันแถลงข่าว ที่สภ.อ.เมืองลำพูน จับกุมแก๊งปล้นทรัพย์ ,ชิงทรัพย์ และวิ่งราวทรัพย์


           ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และลำพูน มีนายณัฐพงษ์ หรือแนน คำอ้าย อายุ 22 ปี รับสารภาพ 2 คดี นายณัฐวุฒิ หรือดิว บุรี อายุ 23 ปี รับสารภาพ 14 คดี นายสมคิด หรือทอม บุญจู อายุ 23 ปี รับสารภาพ 11 คดี นายเอ็ม (นามสมมุติ)อายุ 18 ปี รับสาราภพ 1 คดี นายเก (นามสมมุติ)อายุ 17ปี รับสารภาพ 2 คดี นายเบิรด์ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี รับสารภาพ 4 คดี และนายดรีม (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี รับสารภาพ 4 คดี โดยผู้ต้องหาที่6-7 นำส่ง สภ.อ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่

           ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำรับแจ้งว่าเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.50 เวลาประมาณ 03.00 น. ได้เกิดเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ปั้มน้ำมัน ป.ต.ท.เขต สภ.ต.เหมืองจี้ จ.ลำพูน ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว คนร้ายถูกบันทึกได้ด้วยกล้องวีดีโอวงจรปิด ของปั้มดังกล่าว จากเหตุการณ์ดังกล่าว พล.ต.ท.กิตติธัช เรือนทิพย์ ผบช.ภ.5 จึงได้สั่งการให้ พล.ต.ต.ณธนนต์ สิงหรา ณ อยุทธยา ผบก.ภ.จว.ลำพูน เร่งรัดให้ผู้รับผิดชอบทำการสืบสวนจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุให้ได้

           ต่อมาวันที่ 8 ก.ค.50 ชุดสืบสวน ได้รวบรวมข้อมูลจนทราบว่าคนร้ายในคดีนี้ คือนายณัฐพงษ์ คำอ้าย และนายณัฐวุฒิ บุรีคำ กับพวก จึงได้ประสานพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายณัฐพงษ์ และนายณัฐวุฒิ พร้อมขอหมายค้น เพื่อเข้าตรวจเป้าหมาย ซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่นในเขตพื้นที่ อ.ป่าซาง และต.เหมืองจี้ อ.เมือง จ.ลำพูน ในเวลาเช้าของวันที่ 9 ก.ค.50 จำนวน 8 เป้าหมาย เพื่อตรวจค้นหาหลักฐานที่ใช้ในการกระทำผิด

           จากการเข้าตรวจค้นสามารถยึดของกลางรวม 15 รายการ 1.อาวุธปืนพกลูกซองสั้นจำนวน 1 กระบอก 2. อาวุธพกแบบไทยประดิษฐขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก3. ลูกกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 22 นัด 4.ซองกระสุนปืน .38 จำนวน 3 ซอง 5.รถจักรยานยนต์จำนวน 4 คัน 6.หมวกนิรภัยจำนวน 4 ใบ 7.โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง8. สร้อยคอทองคำจำนวน 1 เส้น 9.วิทยุสื่อสารจำนวน 1 เครื่อง 10. เสื้อแจ็คเก็ต จำนวน 3 ตัว 11.รองเท้าผ้าใบ จำนวน 1 คู่ 12.รองเท้าสหนังจำนวน 1 คู่ 13.ถุงมือสีดำ 1 คู่ 14.บัตรเติมเงิน จำนวน 11 ใบ และ15.กระเป๋าสะพายจำนวน 1 ใบ

           ภายหลังการจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกันก่อเหตุทั้งปล้นทรัพย์ ชิงทรัพย์และวิ่งราวทรัพย์ หลายพื้นที่ในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดลำพูน โดยส่วนใหญ่จะใช้ปืนเป็นอาวุธ และเป้าหมายในการก่อเหตุแต่ละครั้งจะหาเป้าหมายที่เป็นปั้มน้ำมัน ร้านมินิมาร์ท ร้านวีดีโอ และวิ่งราวทรัพย์นักท่องเที่ยว โดยผู้ต้องหาทั้งหมดให้การว่า ทรัพย์สินที่ได้มาจากการก่อเหตุทั้งหมด นำมาแบ่งกันใช้กินเที่ยว
ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1936

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 11 ก.ค. 50 เวลา 10:49:23
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี