หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เทศบาลเมืองลำพูน หาผู้รับเหมาทำตลาดหนองดอกใหม่ หลังรายเก่าไม่ปลื้ม - เตือนประชาชนระวังโดนยุโยง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เทศบาลเมืองลำพูน หาผู้รับเหมาทำตลาดหนองดอกใหม่ หลังรายเก่าไม่ปลื้ม - เตือนประชาชนระวังโดนยุโยง
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 03 ก.ย. 56 เวลา 18:38:26 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เทศบาลเมืองลำพูนแจ้งความคืบหน้าการก่อสร้างปรับปรุงตลาดสดหนองดอก ได้บอกเลิกสัญญาจ้างกับบริษัทเดิมแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการเร่งรัดจัดหาผู้รับจ้างรายใหม่นายประภัสร์ ภู่เจริญ นายกเทศมนตรีเมืองลำพูน เปิดเผยว่า เทศบาลเมืองลำพูนได้ทำสัญญาจ้าง เลขที่ 25/2555 ลงวันที่ 28 กันยายน 2555 ว่าจ้างบริษัทชินทรัพย์วัฒนา จำกัด ก่อสร้างปรับปรุงตลาดสดหนองดอก ในวงเงินประกวดราคา 5 ล้านบาท ต่อมาเทศบาลได้บอกเลิกสัญญาจ้าง เนื่องจากผู้รับจ้างไม่สามารถดำเนินการให้แล้วเสร็จตามสัญญาได้ โดยมีพฤติการณ์ประวิงเวลาการทำงานโดยอ้างเหตุต่างๆ ตลอดช่วงระยะเวลาตามสัญญา เช่น การอ้างเหตุเทศบาลไม่ส่งมอบพื้นที่ ไม่ขนย้ายผู้ค้าในตลาด การรื้อถอนสายไฟฟ้าภายในตลาด เป็นต้น ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการหาผู้รับจ้างรายใหม่เข้ามาดำเนินการก่อสร้างปรับปรุงตลาดสดหนองดอกให้แล้วเสร็จตามโครงการ

แต่เนื่องจากปัจจุบันมีบุคคลและกลุ่มบุคคลพยายามบิดเบือนข้อเท็จจริงไปในทางที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่เทศบาล รวมถึงสร้างความสับสนให้กับผู้ค้าในตลาดและประชาชนโดยทั่วไป ดังนั้น เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจในเรื่องนี้อย่างถูกต้อง เทศบาลจึงขอแถลงข้อเท็จจริงว่า

1. เทศบาลได้บอกเลิกสัญญาจ้างกับบริษัท ชินทรัพย์วัฒนา จำกัดแล้ว ตั้งแต่วันที่ 23 สิงหาคม 2556 โดยได้คิดค่าปรับจากผู้รับจ้างเป็นเงินวันละ 5,000 บาท นับตั้งแต่วันที่ครบกำหนดระยะตามสัญญา และได้มีการริบหลักประกันเป็นเงินจำนวน 250,000 บาท ที่ผู้รับจ้างได้วางเป็นประกันสัญญาแล้ว
2. กรณีเหตุการณ์ บริษัท ชินทรัพย์วัฒนา จำกัด ได้ทำการขนย้ายเหล็กรูปพรรณออกไปจากสถานที่ก่อสร้างโดยพลการ เทศบาลได้ดำเนินการแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองลำพูน เพื่อดำเนินการอายัดไว้ และได้ร่วมกับพนักงานสอบสวนและตัวแทนบริษัทชินทรัพย์วัฒนา จำกัด ทำการตรวจสอบเหล็กรูปพรรณดังกล่าวแล้ว โดยเหล็กรูปพรรณที่ถือเป็นส่วนหนึ่งของปริมาณผลงานของเทศบาลตามสัญญา ทางเทศบาลได้เก็บรักษาไว้ ณ สุสานบ้านหลวย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน
3. กรณีมีกลุ่มบุคคลแจ้งหรือให้ข้อเท็จจริงแก่ผู้ค้าในตลาดสดหนองดอก ว่าจะมีการรื้อถอนเต้นท์บริเวณด้านหน้าตลาดสดนั้น เทศบาลขอยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เนื่องจากเต้นท์บริเวณดังกล่าวเทศบาลเป็นผู้จัดหาและดำเนินการ ดังนั้น การรื้อถอนใดๆ เทศบาลจะต้องเป็นผู้ดำเนินการเท่านั้น ซึ่งหากจะมีการดำเนินการใดๆ จะแจ้งให้ผู้ค้าได้ทราบก่อนล่วงหน้า และหากมีการรื้อถอนโดยบุคคลอื่นใด เทศบาลจะดำเนินการตามกฎหมายกับบุคคลนั้นๆ

เทศบาลเมืองลำพูนขอความร่วมมือจากผู้ค้าและประชาชนทุกท่าน หากพบเห็นบุคคลใดแจ้งหรือให้ข้อเท็จจริงอันถือเป็นการยุยง ส่งเสริม หรือปลุกปั่นสร้างความเข้าใจที่ผิดไปจากข้อเท็จจริงตามคำแถลงการณ์นี้ โดยอาจจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อประชาชนและเทศบาลเมืองลำพูน ขอให้แจ้งไปยังเทศบาลเมืองลำพูน ทางโทรศัพท์หมายเลข 0-5351-1540, 0-5351-1013 หรือแจ้งไปยัง นายสิริวุฒิ คำธิตา รองนายกเทศมนตรีเมืองลำพูน โทรศัพท์หมายเลข 08-4041-6669 เพื่อเทศบาลจักได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้ ปัจจุบันเทศบาลได้ดำเนินการเร่งรัดจัดหาผู้รับจ้างรายใหม่เข้าดำเนินการก่อสร้างปรับปรุงตลาดสดหนองดอกแล้ว หากมีความคืบหน้าประการใด เทศบาลจะได้แจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน

ที่มาข่าว http://region3.prd.go.th/ct/news/viewnews.php?ID=130903180016

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1665

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ก.ย. 56 เวลา 18:38:26
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี