หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ดร.แป้งนั่งนายกย้ำข้าราชการทำงานสุจริต

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ดร.แป้งนั่งนายกย้ำข้าราชการทำงานสุจริต
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 07 ส.ค. 50 เวลา 10:39:47 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


“ดร.แป้ง” ได้ฤกษ์นั่งเก้าอี้นายกเทศมตรีนครเชียงใหม่แล้ว ให้โอวาทข้าราชการเทศบาล ทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เพื่อพัฒนาเชียงใหม่ให้ก้าวหน้าเป็นมหานครในอนาคต แต่ยังแถลงนโยบายต่อสภาไม่ได้ เพราะสมาชิกสภาเทศบาลยื่นใบลาการประชุมกว่าครึ่ง อ้างติดภารกิจ ประธานสภาแจ้งเลื่อนการประชุมออกไปอีก 4 วัน

หลังจาก กกต.ได้มีการประกาศรับรองผลการเลือกตั้งให้ ร.อ.หญิง ดร.เดือนเต็มดวง ณ เชียงใหม่ ดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 24 ก.ค.นี้แล้ว ต่อมาเมื่อวันที่ 6 ส.ค.นี้ เวลา 09.30 น. นายธนากร ฟุ้งกิตติกุล ประธานสภาเทศบาลนครเชียงใหม่ ได้กำหนดให้มีการประชุมสภา สมัยสามัญ สมัยที่ 3 ครั้งที่ 1 ประจำปี 2550 เพื่อให้ ร.อ.หญิง ดร.เดือนเต็มดวง ได้แถลงนโยบายต่อสภา ก่อนเข้าบริหารงาน

เมื่อถึงเวลาประชุมปรากฏว่ามีสมาชิกสภาเทศบาลมาประชุมเพียง 8 คน จากจำนวนทั้งหมด 24 คน ประธานสภาเทศบาลได้เลื่อนการประชุมออกไปอีก 1 ชั่วโมง ยังมีสมาชิกมาเท่าเดิม ประธานสภาแจ้งว่า มีสมาชิกสภาเทศบาลยื่นใบลาขอลาการประชุมจำนวน 13 คน อ้างว่าติดภารกิจ ส่วนอีก 3 คน ยังไม่ได้รับใบลา จึงไม่สามารถเปิดการประชุมสภาได้ตามกำหนด ขอเลื่อนการประชุมออกไปในวันที่ 10 ส.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับสมาชิกสภาเทศบาลนครเชียงใหม่ที่ลงทะเบียนมาร่วมประชุม จำนวน 8 คน ประกอบด้วย นส.บงกซ ตุวานนท์, นายสุทัศน์ ศรีล้อม, นางสุทธิลักษณ์ วรวัลย์, นายพอพันธ์ ประพันธ์วงศ์, นางนภาพร ยามศิริ, นายธนากร ฟุ้งกิตติกุล, นายพจนา ศรีศิลปนันท์ และ นายเทวฤทธิ์ กาญจนเกตุ

ส่วนสมาชิกสภาเทศบาลฯ จำนวน 13 คน ที่ยื่นหนังสือขอลาการประชุม ได้แก่ นายสิทธิชัย ศรีบุญเรือง, นายทวีพงษ์ หินคำ, นายเพทาย เตโชฬาร, นายวรัท ทรงสิริอาชา, นายเสาร์คำ จอมภักดี, นายวิชัย พิริยะอานันท์, นางสาวพรฤดี พุทธิศรี, นายทัศนัย บูรณุปกรณ์, นายพรางกูร วงศ์ลือเกียรติ, นายนพวงศ์ รัฐไผท, นายบุญรักษ์ ตันตยานุสรณ์, นายพจนารถ ศรียารัณย์ และนายพลศักดิ์ อนันต์รัตนวิมล ส่วนอีก 3 คนไม่ได้ยื่นใบลาการประชุม

หลังจากมีการเลื่อนการประชุมสภาไปแล้ว นายเคน สันติธรรม ปลัดเทศบาลนครเชียงใหม่ ได้นำข้าราชการเทศบาลจากกอง และส่วนต่างๆ นำกระเช้าดอกไม้มอบเพื่อแสดงความยินดีและต้อนรับ รอ.หญิง ดร.เดือนเต็มดวง ที่ห้องประชุมสภาเทศบาลฯ นายกเทศมนตรีรับมอบช่อดอกไม้เสร็จแล้ว กล่าวกับข้าราชการและพนักงานเทศบาลว่า ยินดีที่ได้มาร่วมทำงานกับทุกคน เชียงใหม่เป็นจังหวัดใหญ่อันดับ 2 รองจากกรุงเทพฯ ต่อไปนี้ทุกคนจะต้องเหนื่อยมากขึ้น เพื่อช่วยกันทำงานพัฒนาบ้านเมือง และขอให้ทุกคนทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต สิ่งไหนที่ดีอยู่แล้ว จะไม่มีการล้มลาง คงทำต่อไป

หลังจากนั้นนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่เปิดให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน โดยตอบข้อถามของผู้สื่อข่าว กรณีไม่สามารถจะแถลงนโยบายต่อสภาฯ ว่า ไม่มีปัญหาใด สามารถจะทำงานต่อไปได้ตามกฎหมาย ในฐานะฝ่ายบริหาร ที่ได้รับการแต่งตั้ง ส่วนเรื่องของสภาเป็นคนละเรื่อง และเป็นหน้าที่ของประธานสภาฯ จะดำเนินการ ผู้สื่อข่าวขอทราบถึงทีมงานบริหาร ในตำแหน่งรองนายกเทศมนตรีและเลขาฯ มีใครบ้าง ร.อ.หญิง ดร.เดือนเต็มดวง กล่าวว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างการพิจารณา โดยจะขอดูกรอบการทำงานของเทศบาลก่อน เมื่อทราบความชัดเจนแล้ว จึงจะแบ่งงานกำหนดคณะผู้บริหารทีหลัง คิดว่าคงจะไม่นานมากนัก จะเผยโฉมได้

วันเดียวกันนี้ เวลา 9 น. ที่โรงแรมโซฟีเทล ถนนช้างคลาน เชียงใหม่ สมาชิกสภาเทศบาลกลุ่มที่ยื่นใบลาการประชุม จำนวน 12 คน ได้เปิดการแถลงข่าวแก่สื่อมวลชน นำโดย นายพจนารถ ศรียารัณย์ ถึงเหตุผลที่ไม่เข้าร่วมการประชุมสภาว่า เพราะต้องรอผลการชี้ขาดของ กกต.และศาลปกครองสูงสุด เกี่ยวกับคุณสมบัติของ ร.อ.หญิงเดือนเต็มดวง และพิจารณาแล้วเห็นว่าการประชุมครั้งนี้ ไม่ใช่เป็นการพิจารณางบประมาณ จึงไม่มีผลกระทบต่อการประชุมสภาฯ แต่อย่างใด.

ข่าวจาก ไทยิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2002

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 ส.ค. 50 เวลา 10:39:47
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี