หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับผัวเมียลักทรัพย์โชกโชน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับผัวเมียลักทรัพย์โชกโชน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 13 ส.ค. 50 เวลา 11:45:25 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

    จับผัวเมียลักทรัพย์โชกโชน
........ผัวเมียลักทรัพย์........                สืบสวนช้างเผือกโชว์ฟอร์มจับผัวเมียลักทรัพย์หาเงินเลี้ยงลูก ก่อเหตุมากว่า 2 ปี ก่อเหตุไม่ต่ำกว่า 100 ครั้ง อีกรายตำรวจสันกำแพงรวบตีนแมวย่องกวาดทรัพย์สินเพื่อนบ้าน

                เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 10 ส.ค. 2550 พ.ต.ท.ปัญญา นวตระกูลพิสุทธิ์ สว.สส.สภ.ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมกับพวก ได้ทำการจับกุมตัวนายจักรพงษ์ หรือเบ วงศ์มูล อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/2 ต.บ้านใหม่ไชยมงคล อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย และ นส.รัตติกาล ทินวา อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ซอย 2 ถนนมหาโชค ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จับกุมได้ที่บริเวณใกล้กับโรงเรียนโปลิเทคนิคลานนา ถนนสายเชียงใหม่ - ลำปาง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่


                ในการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน หญิง 1 คน ได้เข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ที่ร้านนลูกกอล์ฟ วีซีดี ถนนโชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ต่อมาในเช้าวันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากนายไพโรจน์ พาแกดำ ว่าได้พบผู้ต้องหาที่เคยก่อเหตุลักทรัพย์ในวันนั้น กำลังขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากร้านจำหน่ายมือถือด้านหลังตลาดธานินทร์ มุ่งหน้าออกสู่ถนนสายเชียงใหม่ - ลำปาง ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับกุมด้วย หลังได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่จึงได้สกัดจับกุม เมื่อคนร้ายรู้ว่าทางเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมก็ได้จอดรถทิ้งไว้และวิ่งไปตามถนนนถึงหน้าโรงเรียนโปลิเทคนิคลานนา ถนนสายเชียงใหม่ - ลำปาง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่เห็นชายและหญิงต้องสงสัยกำลังวิ่งอยู่จึงได้แสดงตัวเข้าทำการจับกุมทันที

                หลังถูกจับกุมนายจักรพงษ์ ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุมาแล้วตั้งแต่ปี 49 ซึ่งจะเข้าไปก่อเหตุในร้านค้าขายของชำ ร้านมินิมาร์ท รวมถึงร้านขายของ ร้านเช่าวีซีดีต่าง ๆ  โดยทำทีเข้าไปซื้อของหรือเช่าหนัง และชักชวนเจ้าของร้านหรือคนดูแลร้านคุยหรือให้ไปหยิบของ พอเจ้าของร้านและคนดูแลร้านเผลอก็จะลงมือก่อเหตุลักทรัพย์ทันที ซึ่งจะเน้นเป็นโทรศัพท์มือถือเท่านั้นเพราะขายง่าย ล่าสุดก็ได้ก่อเหตุเมื่อวันที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมา ส่วนเงินที่ได้นั้นก็จะนำมาใช้จ่ายและดูแลลูกน้อย กระทั่งมาถูกทางเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ดังกล่าว ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจค้นที่บ้านของผู้ต้องหาก็พบของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายอีกจำนวนหนึ่งจึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

                ทางเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า สำหรับผู้ต้องหารายนี้ได้ก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ในเขตพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่และอำเภอรอบนอกมาแล้วจำนวนกว่า 100 ครั้ง ซึ่งทุกครั้งก็จะเน้นทรัพย์สินที่เป็นโทรศัพท์มือถือเพราะสามารถเอาไปขายตามร้านมือถือได้ง่าย และการก่อเหตุทุกครั้งก็จะไปดูร้านที่จะตระเวนไปตามร้านต่างๆ หากพบว่าร้านไหนก่อเหตุได้ง่ายก็จะลงมือทันที ซึ่งจากการคำให้การของผู้ต้องหานั้นพบว่าก่อเหตุมานับไม่ถ้วนจนจำไม่ได้ว่านำมือถือไปขายร้านไหนบ้าง แต่ได้กระทำมาเป็นปีๆ แล้ว หากผู้เสียหายรายใดคิดว่าถูกผู้ต้องหากลุ่มนี้ก่อเหตุก็ขอให้มาดูทรัพย์สินและมาชี้ตัวผู้ต้องหาได้ที่ สภ.ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

                อีกรายเมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 10 ส.ค.50 พ.ต.ท.มนตรี ยศบุตร สารวัตรเวร สภ.อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุลักทรัพย์บ้านเลขที่ 103/2 หมู่ที่ 2 ต.ห้วยทราย อ.สันกำแพง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายพงศธร ชวลิตสกุลเดช อายุ 19 ปี เจ้าของบ้านรอพาตำรวจไปตรวจที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการงัดแงะ และสงสัยนายผดุง ทิอ้าย อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103/1 บ้านอยู่ติดกันเป็นคนโมยเอาไปจึงเชิญตัวมาสอบสวน ต่อมานายผดุง ยอมรัยสารภาพว่าเป็นคนงัดเข้าบ้านนายพงศธร จริง และขโมยเอากระปุกออมสินไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจับกุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1616

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 13 ส.ค. 50 เวลา 11:45:25
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี