หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แก๊งโจ๋โหด"ซามูไร"คืนชีพแล้ว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แก๊งโจ๋โหด"ซามูไร"คืนชีพแล้ว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 ก.ย. 50 เวลา 10:09:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

    คนสันกำแพง ผวา "แก๊งซามูไร" คืนชีพ ล่าสุดเหิมเกริมหนักตั้งแก๊ง 60 คน ออกอาละวาดปาระเบิด ควงมีดไล่ฟัน - ทำร้ายชาวบ้านทุกวัน ด้านนายอำเภอฯ เตรียมเร่งระดมหัวหน้าส่วนราชการ และผู้เกี่ยวข้องในพื้นที่หาทางแก้ไขด่วนแล้ว ชี้หากปล่อยไว้จะเป็นปัญหาบานปลายแน่
        
                         ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.30. น.วันที่ 3 ก.ย.50 ได้มีการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ อำเภอสันกำแพง จ.เชียงใหม่ โดยมีนายพรศักดิ์ สงวนผล นายอำเภอสันกำแพง เป็นประธาน ซึ่งมีวาระการประชุมหลายหัวข้อโดยมีเรื่องที่สำคัญคือแก๊งวัยรุ่นกวนเมืองหรือแก๊งชามูไรคืนชีพ โดย ด.ร.ถวิล บัวจีน ส.อบจ.เขต2 อ.สันกำแพง เปิดเผยว่า ได้รับการร้องการมาจากชาวบ้านในพื้นที่ว่า คืนที่ผ่านมาได้มีแก๊งวัยรุ่นประมาณ 50-60คน หลังจากได้ไปเที่ยวที่ถนนคนเดินในอำเภอสันกำแพงแล้ว ได้รวมกลุ่มที่งานมงคลพิธีปลุกเสกจตุคามที่วัดพระนอนปูคา ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชน มีการปาระเบิดเสียงดังสนั่นทางเจ้าหน้าที่กำนันผู้ใหญ่ผู้บ้านผู้ช่วยเหลือไล่จับได้ทั้งมีดทั้งไม้ได้ จยย.10 คัน วัยรุ่นอีก 20 คน อายุ14-15 ปีสอบถามยังเรียนอยู่โรงเรียนในเมืองและอำเภอสันกำแพง สวมเสื้อสีดำที่หน้าอกเขียนว่า”แก๊งบี.เค.”
       
                         ส.อบจ.เขต 2 ฯ กล่าวอีกว่า จากนั้นเช้าวันต่อมา ยังมีแก๊งวัยรุ่นจำนวน 8 คนไล่ทำร้ายเด็กนักเรียนได้ขี่รถ จยย.จากไปตามถนนสายวัฒนธรรมสันกำแพง-เชียงใหม่ เพื่อจะไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนเทคนิคเชียงใหม่ สาขา กิ่งอ.แม่ออน ได้รับบาดเจ็บสาหัสถึงขั้นซี่โครงหัก ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างติดตามแก๊งวัยรุ่นมาดำเนินคดี ส่วนโรงเรียนในอำเภอสันกำแพงบางโรงเรียนได้ชื่อว่าโรงเรียนในฝัน ขณะนี้เป็นโรงเรียนฝันสะลายแล้ว ผอ.บางโรงเรียนบางคนในอำเภอสันกำแพงไม่เคยมาเข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการเลย ทั้งที่นายอำเภอเชิญไปแล้ว นักเรียนตีกันในโรงเรียนก็มีทุกวัน
                        
                         สำหรับอำเภอสันกำแพงเป็นเมืองท่องเที่ยวถ้าไม่รีบแก้ปัญหาขณะนี้เชื่อว่าจะเกิดความเสียหายหมด เพราะแก๊งวัยรุ่นหรือแก๊งมาชูไรคืนชีพแล้ว ทำให้นักท่องเที่ยวกล้ามาเที่ยว นอกจากนั้นผู้คนไม่กล้าออกจากบ้านในเวลากลางคืนเพราะกลัวแก๊งวัยรุ่นจะทำร้ายเอาสร้างความวาดผวาให้กับประชาชนผู้บริสุทธิ์เป็นอย่างมาก กลางคืนมีแก๊งลากมีดชามูไรไปตามถนนผู้ที่สัญจรไปมาขนลุกกันไปหมด หลายคืนที่ผ่านมาแก๊งชามูไรวัยรุ่นไม่รู้กลุ่มไหนได้ฟันผู้บริสุทธิ์เข้าที่แขนอาการสาหักเป็นแผลฉกรรจ์นอนรักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.นครพิงค์หลายวันแล้วยังไม่ออกมา เมื่อ 3 ปีที่แล้วมีแก๊งซามูไรเกิดขึ้นทาง ผกก.คนก่อนและกำนันผู้ใหญ่บ้านได้ช่วยกันปราบเงียบไปพักใหญ่ แต่ขณะนี้ก็กลับมาสร้างปัญหาอีกแล้ว
      
                         ในเรื่องนี้ พ.ต.ท.วิทูร วรวัลย์ สวป.สภ.อ.สันกำแพง กล่าวว่าวัยรุ่นในอำเภอสันกำแพงไม่ว่ามีงานที่ไหนจะออกไปก่อกวนเป็นประจำ ทางตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ นำกำลังไปปราบทุกครั้งขณะที่ความรุนแรงของเด็กวัยรุ่นเข้าไปสู่ในโรงเรียนสถานการศึกษาแล้ว เมื่อจับแก๊งวัยรุ่นมาได้ ขณะที่ยังไม่ได้ก่อเหตุไม่รู้จะตั้งข้อหาอะไร เพราะเด็กอายุเพียง 14-15ปี ทำได้เพียงแต่ยึดรถ จยย.ไว้ตรวจสอบอบรมสั่งสอนและให้ผู้ปกครองมารับตัวไปส่วนผู้ที่ก่อเหตุร้ายได้ให้ทางพนักงานสอบสวนดำเนินคดีไปตามรูปคดี นอกจากนี่ยังมีหน้าแก๊งวัยรุ่นในอำเภอสันกำแพงตั้งตัวเป็นหน้าแก๊ง หนีทหารมีหมายจับยังจับตัวไม่ได้ถ้าจับได้อำเภอสันกำแพงคงจะสงบลงบ้าง
     
                          ทางด้านนายพรศักดิ์ สงวนผล นายอำเภอสันกำแพงกล่าวในเรื่องนี้ต้องรีบแก้ไขเป็นการด่วนในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการได้พูดเรื่องของแก๊งวัยรุ่นในการจัดระเบียบสังคมของอำเภอสันกำแพงให้ประชาชนอยู่อย่างสงบสุข ขณะนี้เริ่มมีแก๊งวัยรุ่นก่อกวนเมืองเริ่มอีกแล้ว จะได้เรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาพูดคุยรวมถึงหาวิธีแก้ไขเป็นการด่วนที่สุด หากปล่อยทิ้งไว้จะสายเกินไป
ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2082

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.ย. 50 เวลา 10:09:56
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี