หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สลดแม่ใจยักษ์รีดทารกทิ้ง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สลดแม่ใจยักษ์รีดทารกทิ้ง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 08 ก.ย. 50 เวลา 10:18:03 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

    สลดแม่ใจยักษ์รีดทารกทิ้ง
..................รีดทารก...............                          สุดสลดสังคมทราม สาววัยรุ่นรักสนุก มั่วเซ็กส์แต่ไม่รู้จักป้องกันพอท้องป่องกลัวอับอายเลยรีดลูกวัย 5 เดือนยัดใส่ถุงดำทิ้งในป่าช้า คาดเป็นนักเรียนใจแตกอยู่ในระหว่างเรียนหนังสือ ประกอบกลัวทางโรงเรียน และทางบ้านรู้จึงทำแท้ง ด้านตำรวจเร่งแกะรอยหาแม่ใจยักษ์มาดำเนินคดีแล้ว

                          เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2550 เวลา 15.00 น. ร.ต.อ.ทนงศักดิ์ พิชญวิชชาธรรม ร้อยเวร สภ.อ.เมืองน่าน จ.น่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกู้ภัย อบจ.น่าน ว่า มีคนพบซากศพเด็ก บรรจุถุงสีดำทิ้งไว้ที่บริเวณ ป่าช้าบ้านสะเนียน หมู่ 1 ต.สะเนียน อ.เมืองน่าน จ.น่าน แขวนคอตาย  จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วิโรจน์ วัชรัคกุล ผกก.สภ.อ.เมืองน่าน จ.น่าน, พ.ต.ท.ชุมพล วัฒวัณณ รอง(ป.)ฯ พ.ต.ท.สมศักดิ์ ผิวสลิต สว.สส.ฯ, นายแพทย์กฤษฎา รัตนะ นายแพทย์เวรโรงพยาบาลน่าน, พร้อมจนท.ชุดกู้ภัยอบจ.น่าน,จนท.ตร.ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

                          ในที่เกิดเหตุเป็นทางแยกเข้าป่าช้าประมาณ 20 เมตร พบชาวบ้านประมาณ 50 กว่า จับกลุ่มพูดเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ใต้ต้นไม้ขนาดกลางพบซากศพเด็กทารก จึงได้ให้ จนท.ที่เกี่ยวข้องร่วมกันชันสูตรพลิกศพ ทราบว่าเป็นซากศพทารกเป็นเพศชาย ซึ่งอวัยวะครบสมบูรณ์ อายุประมาณ 5 เดือนกว่า ห่อหุ้มด้วยผ้าขนหนูสีฟ้า เปื้อนเลือด ส่งกลิ่นเหม็น มีแมลงวันตอมเป็นจำนวนมาก อยู่ภายในถุงพลาสติกสีดำ อีกชั้นหนึ่ง ภายในพบถุงมี กระดาษชำระ ผ้าขนหนู ผ้าอนามัยและอุปกรณ์การทำคลอด ที่เปื้อนเลือดและยังพบกระดาษจดหมายเลขโทรศัพท์ เขียนชื่อ นุ้ย หมายเลข 08 - 43749336 และ 08 - 44837584 สิ่งของเป็นจำพวกทำคลอด จำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นจึงนำซากศพทารกบรรจุไว้ในถุงพลาสติก เพื่อไปตรวจชันสูตรพลิกศพหารายละเอียด ดีเอ็นเอ ทางพันธุกรรมที่โรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่อีกครั้งหนึ่ง

                          จากการสอบสวนนางสงกรานต์ ซุ้มอนันต์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 34 บ้านสะเนียน หมู่ 1 ต.สะเนียน อ.เมืองน่าน จ.น่าน พร้อมกับเพื่อนซึ่งเป็นผู้พบศพเป็นคนแรก ในเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ตนเองได้พากันออกมาเก็บเห็ด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้พบเห็นถุงพลาสติกสีดำวางทิ้งไว้ จึงได้แจ้งให้นายนิคม ปัญญาวงศ์ ผู้ใหญ่บ้านและนางอรพิน อารีสนธิ จนท.ประจำสถานีอนามัยตำบลสะเนียน ทราบ จึงได้พากันมาแกะถุงพลาสติกดู พบว่าเป็นซากศพเด็กทารกดังกล่าว ถึงกับตกใจเป็นอย่างมาก มีกลิ่นเหม็นจน จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้จนท.ที่เกี่ยวข้องทราบ

                          โดยนายสุเทพ ไชยเสน อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 4 บ้านสะเนียน หมู่ 1 ต.สะเนียน อ.เมืองน่าน จ.น่าน ยังกล่าวอีกว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. ตนเองได้นำวัวออกไปเลี้ยงในป่าสาธารณะของหมู่บ้าน ตนเองได้สวนทางกับวัยรุ่น จำนวน 3 คน โดยมีผู้ชายเป็นคนขับขี่และมีผู้หญิงนั่งซ้อนท้าย 2 คน ที่ขับขี่รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำซึ่ง จำหมายเลขทะเบียน ไม่ได้ ได้นำถุงพลาสติกดังกล่าวมาทิ้งไว้ แล้วขับขี่รถจยย.เข้ามาในตัวเมืองน่าน จนกระทั่งได้กลับที่เกิดเหตุอีกครั้งก็พบชาวบ้านดังกล่าว แล้วแกะตรวจสอบดังกล่าว

                          พ.ต.ท.สมศักดิ์ ผิวสลิต สว.สส.ฯ พร้อมด้วยจนท.ตร.ชุดสืบสวนได้นำหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้มาแล้วโทร.ไปตรวจสอบและหมายเลขดังกล่าวได้ปิดโทรศัพท์ จึงได้ไปตรวจสอบตามศูนย์โทรศัพท์ในจังหวัดน่าน ปรากฏว่าเป็นโทรศัพท์ แบบเติมเงินไม่สามารถตรวจสอบได้ พร้อมได้จัดชุดสืบสวนออกตรวจสอบตามหอพักต่างภายในจังหวัดน่านและประสานโรงพยาบาลน่าน และคลินิก และสถานพยาบาลต่างในเขตเทศบาลเมืองน่านพื้นที่ใกล้เดียง ซึ่งเชื่อว่าน่านจะรู้ตัวเร็ว ๆ นี้

                          สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นครั้งแรกของจังหวัดน่าน สาเหตุน่าจะมาจากเด็กนักเรียนหรือกลุ่มวัยรุ่นที่ในแตกและยังอยู่ในระหว่างเรียนหนังสืออยู่เมื่อมีปัญหาขึ้นมาแล้วไม่มีทางออกประกอบกลัวทางโรงเรียนหรือทางวิทยาลัย และทางบ้านรู้จึงได้หาทางออกโดยพากันไปทำแท้ง หรือไปซื้อยามาขับเลือดเอง เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเอง
ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1601

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 08 ก.ย. 50 เวลา 10:18:03
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี