หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
วัยรุ่นเหี้ยมยิงเจาะหัวอริดับจมเลือด

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
วัยรุ่นเหี้ยมยิงเจาะหัวอริดับจมเลือด
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 17 ก.ย. 50 เวลา 10:29:36 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 วัยรุ่นเลือดเดือด ยกพวกนับสิบตะลุมบอนกันหน้าผับชื่อดังย่านนิคมอุตสาหกรรมลำพูนฯ ก่อนอาศัยช่วงชุลมุนชักปืนยิงเจาะหัวอริดับสยองจมกองเลือด ตร.รุดสืบสวนล่าตัวมือยิง เบื้องต้นทราบเป็นวัยรุ่นจากจ.พะเยาที่มาทำงานในนิคมอุตสาหกรรมฯ ล่าสุดเตรียมขยายผลจับกุม อีกรายวัยรุ่นเลือดร้อนเปิดศึกยิงกันหน้าร้านอาหาร หลังกินเหล้าแล้วมองหน้าไม่พอใจ ยกพวกรุมยำก่อนชักปืนยิงกันสาหัส ด้านตำรวจเตรียมล่าตัวแล้ว

                        เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 16 ก.ย.50 พ.ต.ท.ดุษฎี ศรีสุวรรณ สารวัตรเวร สภ.อ.เมือง (นิคมอุตสาหกรรม) จ.ลำพูน ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกันที่หน้าผับโรดิโอ ถนนสายนิคม-บ้านกลาง หมู่ที่ 4 ต.ป่าสัก อ.เมือง จ.ลำพูน หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นก่อนจะร่วมกับชุดสืบสวนและตำรวจสายตรวจรุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงพบว่ากลุ่มวัยรุ่นได้เปิดฉากตะลุมบอนกันพอเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็วิ่งหนีแตกกระเจิงไปคนละทิศคนละทาง โดยพบผู้บาดเจ็บถูกอาวุธปืน ไม่ทราบขนาดยิงเจาะเข้าที่หน้าผากจำนวน 1 นัด จึงให้หน่วยกู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเซ็นทรัลเมโมเรียลลำพูน ให้แพทย์ทำการรักษาเป็นการเร่งด่วน ทราบชื่อต่อมาคือ นายเอกลักษณ์ นันต๊ะกาม อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/3 หมู่ที่ 10 ต.ป่าสัก อ.เมือง จ.ลำพูน ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากแพทย์โรงพยาบาลเซ็นทรัลเมโมเรียล ว่าผู้ป่วยที่ถูกยิงทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลงแล้ว 

                        จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่ากลุ่มของนายเอกลักษณ์ มีประมาณ 5-8 คน ได้เขม่นกับกลุ่มคน จ.พะเยา ซึ่งมีพวกประมาณ 10 คน ที่หน้าผับโรดิโอ และต่างฝ่ายต่างเปิดฉากตะลุมบอนกันจนชุลมุนไปทั่ว จากนั้นก็ได้ยินปืนดังขึ้น 1 นัด และนายเอกลักษณ์ก็ล้มทั้งยืนนอนเจ็บจมกองเลือดจนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุแต่กลุ่มวัยรุ่นพะเยาก็ได้วิ่งหลบหนีไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวกลุ่มของนายเอกลักษณ์ มาทำการสอบสวนหากลุ่มผู้ลงมือก่อเหตุว่าเป็นกลุ่มใดล่าสุดทราบว่าเป็นกลุ่มของคนจ.พะเยา ที่มาทำงานในนิคมอุตสาหกรรม และจะได้สอบสวนขยายผลหามือปืนที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

                        อีกรายวัยรุ่นเลือดร้อนเปิดศึกยิงกันหน้าร้านอาหาร หลังกินเหล้าแล้วมองหน้าไม่พอใจ ยกพวกตะลุมบอน สบโอกาสคว้าปืนยิงอริบาดเจ็บ เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 16 ก.ย.นี้ ร.ต.ต.อาณัฐ กาวิชา ร้อยเวร สภ.อ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงกัน จนเป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณหน้าร้านอาหาร ฮา�เล เลขที่ 450/49 ถนนพหลโยธินสายใน ต.รอบเวียง อ.เมือง เชียงราย จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนจะร่วมกับ พ.ต.อ.จรัญ เริงธรรม ผกก. พ.ต.ท.ทศภูมิ เจริญพร รอง ผกก.สส. พงต.ท.นพดล กรึงไกร รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.อนันต์เดช ยาวิชัย สว.สส. พ.ต.ต.สมพร เชยบาล สว.สป. พ.ต.ต.สุรชาติ บุญเจริญ สวป. เดินทางไปทำการสอบสวนยังที่เกิดเหตุ

                        ในที่เกิดเหตุริมถนนหน้าร้านอาหาร ทางเจ้าหน้าที่พบแต่เพียงหยดเลือดของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทราบว่าถูกกระสุนปืนยิงจำนวน 1 คน และถูกเพื่อนช่วยกันนำส่ง ร.พ.เชียงรายประชานุเคราะห์แล้ว สอบสวนนายสมศักดิ์ สงคราม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.5 ต.แม่ลอย อ.เทิง จ.เชียงราย เจ้าของร้านอาหาร ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีวัยรุ่น 2 กลุ่มๆ ละ 10 กว่าคน ได้เข้ามานั่งดื่มกินสุราอาหารภายในร้าน และเกิดเขม่นกัน จนกระทั่งร้านปิดกลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่าย ก็ได้มีเรื่องชุลมุนทะเลาะวิวาทชกต่อย และใช้อาวุธปืนยิงกัน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 
                        
                        ต่อจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปสอบสวนปากคำผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมาว่านายวีระยุทธ ลีลาวงษ์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 469 ม.6 ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิด ลูกกระสุนเฉี่ยวที่ต้นคอและแขนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งนายวีระยุทธ ให้การว่าตนเองพร้อมกับเพื่อนอีกกว่า 10 คน ได้เข้าไปรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในร้านที่เกิดเหตุ จนเมื่อร้านอาหารปิด จึงได้ออกมาจะเดินทางกลับบ้าน และมีกลุ่มวัยรุ่นอีกฝ่ายหนึ่งซึ่งอยู่ที่หน้าร้านเข้ามาหาเรื่อง จนเกิดชุลมุนทะเลาะวิวาทชกต่อย และมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตนเองจนได้รับบาดเจ็บ

                        นายวีระยุทธ ลีลาวงษ์ ให้การว่า สำหรับคนร้ายที่ใช้อาวุธปืนยิงตนเองนั้น เป็นวัยรุ่นที่มักจะมานั่งอยู่ที่หน้าร้านอาหารที่เกิดเหตุเป็นประจำ และทางเจ้าของร้านอาหารดังกล่าวอาจจะรู้จัก ซึ่งขัดแย้งกับคำให้การของนายสมศักดิ์ สงคราม เจ้าของร้านที่ให้การในครั้งแรก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะรู้ตัวคนร้ายรายนี้แล้ว เนื่องจากยานพาหนะที่ใช้มีลักษณะพิเศษแตกต่างจากยานพาหนะทั่วไป ซึ่งยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เนื่องจากเกรงว่าจะเสียรูปคดี และคนร้ายจะไหวตัวหลบหนีไปก่อน โดยจะได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเสนอต่อศาลจังหวัดเชียงรายออกหมายจับ และนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2477

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 ก.ย. 50 เวลา 10:29:36
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี