หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวบโจรปล้นจิวเวอรี่ที่แท้ผจก.ร้าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวบโจรปล้นจิวเวอรี่ที่แท้ผจก.ร้าน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 26 ก.ย. 50 เวลา 10:31:09 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

  รวบแล้วผู้ต้องหาปล้นบริษัทจิวเวอรี่ หางดงเชียงใหม่ที่แท้ ผู้จัดการบริษัท เป็นคนวางแผนทั้งหมด ทั้งปล้น-ตีหัวยาม หลังถูกจับยังปากแข็งให้การปฏิเสธ ส่วนลูกน้อง 1 ใน 5 รับสารภาพรับค่าจ้าง 8,000 บาท สาเหตุแค้นที่ถูกลดเงินเดือน ระดมไล่ล่าอีก 3 คน ยังกบดาน

            จากกรณีเมื่อวันที่ 8 ก.ย.50 พ.ต.ท.เอกรัตน์ พัฒนสมบัติ สารวัตรเวร สภ.อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายปล้นทรัพย์ เหตุเกิดภายในบริษัทวานิชย์ซีจำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 192 หมู่ 3 ต.บ้านแหวน อ.หางดง จ.เชียงใหม่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สงวน โรงสะอาด ผกก.สภ.อ.หางดง จ.เชียงใหม่ และชุดสืบสวนซึ่งที่เกิดเหตุพบเป็นอาคารบริษัทวานิชย์ซีจำกัด และภายในชั้น 2 ของอาคารบริเวณศูนย์การค้าไชโยพลาซ่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทถูกมัดขามัดมือทั้ง 2 ข้าง ติดกับโต๊ะทำงานและถูกตีเข้าที่ศีรษะ
            
            ได้รับบาดเจ็บเลือดท่วมตัวเจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพบาบาลและที่บริเวณชั้น 2 ของบริษัท พบภายในศูนย์การค้าดังกล่าวถูกคนร้ายค้นกระจุยกระจายไปทั่วบริเวณ และในร้านพบกระจกถูกคนร้ายไม่ต่ำกว่า 5 คน ทุบแล้วนำเอาเครื่องเงินสำเร็จ จิวเวลรี่ ส่วนหนึ่งหลบหนีไป หลังเกิดเหตุนาย ภาคภูมิ วานิชย์มงคล เจ้าของบริษัทได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุ พร้อมกับให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า บริเวณศูนย์การค้าฯ ภายในบริษัทตนนั้น ชั้น 2 ได้เปิดเป็นร้านจิวเวลรี่เครื่องเงินสำเร็จที่เตรียมจะส่งไปโชว์ในงานที่กรุงเทพมหานคร และสงสัยคนร้ายน่าจะเป็นคนที่เคยทำงานแล้วถูกออกไป ภายหลังจึงย้อนกลับมาแก้แค้นด้วยการโจรกรรมดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงมือออกไล่ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายตามข่าวที่เสนอไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

            ข่าวความคืบหน้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 ก.ย.50 พ.ต.อ.มนตรี สัมปุญณานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สงวน โรงสะอาด ผกก.สภ.อ.หางดง จ.เชียงใหม่ และชุดสืบสวน สภ.อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ได้ร่วมกันจับกุมคนร้ายได้จำนวน 2 คน คือ นายกำจัด ภู่ระหงา อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 10 ต.ยางแขม อ.เมือง จ.นครปฐม และนายศุภชัย พรพรหมศิริกุล อายุ 43 ปี อยู่บ้านไม่ทราบบ้านเลขที่ ทำงานเป็นผู้จัดการบริษัทวานิชย์ซีจำกัด ที่เกิดเหตุ

            ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวทั้ง 2 ได้ ภายหลังจากก่อเหตุร่วมกันโจรกรรมที่บริษัทดังกล่าวแล้วจึงได้พากันพร้อมด้วยกับพวกอีก จำนวน 4 คน หลบไปกบดานที่ต่างจังหวัด จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสามารถจับตัว นายกำจัด 1 ใน 5 ผู้ต้องหาได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการสอบปากคำเพื่อขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการอีก 4 คน เบื้องต้นนายกำจัด ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ผู้จ้างวานให้ก่อเหตุครั้งนี้ คือ นายศุภชัย พรพรหมศิริกุล ซึ่งรู้จักกัน
            
            โดยก่อนก่อเหตุนั้นนายศุภชัยเล่าให้ฟังว่าได้ทำงานเป็นผู้จัดการที่บริษัทวานิชย์ซีจำกัด ที่เกิดเหตุและกำลังมีปัญหาเรื่องการถูกนายจ้างลดเงินเดือนจึงเกิดความแค้นใจและอยู่ระหว่างทำเรื่องขอลาออก จึงได้โทรศัพท์แจ้งให้ตนพร้อมด้วยกับพวกที่หลบหนีไปอีก 3 คน เดินทางมาที่จังหวัดเชียงใหม่ จากนั้นก็วางแผนเข้าไปทำการโจรกรรมจิลเวลรี่ภายในชั้น 2 ของบริษัทและร่วมกันมัดมือมัดเท้าเจ้าหน้าที่ รปภ.ก่อนจะใช้ไม้ตีที่หัวให้สลบแล้วจึงกวาดทรัพย์สินหลบหนีไป ซึ่งค่าจ้างที่นายศุภชัย จ้างตนนั้นได้จำนวน 8,000 บาท ส่วนพรรคพวกที่เหลือนั้นไม่ทราบว่าได้ค่าจ้างเท่าไหร่และยังไม่ทราบที่กบดานที่แน่ชัดว่าอยู่ที่ใด เนื่องจากหลังก่อเหตุแยกย้ายกันหลบหนีกบดาน

            ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนายศุภชัย ผู้ต้องหาที่จ้างวานในการวางแผนโจรกรรมในครั้งนี้ เบื้องต้นทาง พ.ต.อ.สงวน โรงสะอาด ผกก.สภ.อ.หางดง เชียงใหม่ ได้ทำการสอบปากคำอย่างเคร่งเครียดในห้อง แต่ยังปากแข็งให้การปฏิเสธกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด และทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายกำจัดไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อย่างไรก็ตามผู้ต้องหาที่เหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามมาดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2333

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 26 ก.ย. 50 เวลา 10:31:09
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี