หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
3ฆาตกรรับกรรมตร.ส่งสถานพินิจ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
3ฆาตกรรับกรรมตร.ส่งสถานพินิจ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 06 ต.ค. 50 เวลา 11:05:25 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

คดีฆ่าโหดรอง ผอ.โรงเรียนดัง พนักงานสอบสวน นำตัวผู้ต้องหา เยาวชนส่งสถานพินิจ ส่วนคนอยู่เบื้องหลัง ถูกแยกตัวคุมขังอีก สภ. กำชับเฝ้าดูแลใกล้ชิด หวั่นคิดสั้น ส่วนศพคนตาย ญาตินำตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัด มีชาวบ้าน และเพื่อนครูร่วมงานแน่นขนัด

จากกรณีเมื่อคืน วันที่ 30 ก.ย.2550 ร.ต.ท.ภูวนัย กะนะลัย ร้อยเวร สภ.ต.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รับแจ้งว่า พบรถยนต์ต้องสงสัยมีคราบเลือด จอดทิ้งไว้ที่ด้านหลังห้างคาร์ฟูร์ ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง เชียงใหม่ จึงไปตรวจสอบพบ รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโลร่า สีบอร์นเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีคราบเลือดติดอยู่บริเวณเบาะหลังรถและประตูด้านหลังรถ เมื่อตรวจสอบภายในรถไม่พบผู้บาดเจ็บหรือผู้เสียชีวิต พบเพียงรอยเลือด กับนาฬิกายี่ห้อมิโด้เรือนทอง 1 เรือน และแหวนทอง 1 วง จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาได้ตรวจสอบชื่อเจ้าของรถ ทราบว่าเป็นรถของ นายบุญรัตน์ ณะพรหม อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 42 หมู่ที่ 1 ต.ทาขุมเงิน อ.แม่ทา จ.ลำพูน ซึ่งเป็นรอง ผอ.โรงเรียนทาขุมเงิน จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านั้นทางญาติได้ไปแจ้งพนักงานสอบสวน สภ.อ.แม่ทา จ.ลำพูน เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 2550 ว่า นายบุญรัตน์ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากไปงานศพคนรู้จักในตำบลเดียวกัน พร้อมกับรถเก๋งคู่ชีพ กระทั่งต่อมา วันที่ 30 กย.มีชาวบ้านมาพบรถเก๋งของ นายบุญรัตน์ ถูกจอดทิ้งไว้ดังกล่าว จึงแจ้งให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ต.แม่ปิง อ.เมืองเชียงใหม่ ไปตรวจสอบ และต่อมามีชาวบ้านพบศพ นายบุญรัตน์ ถูกทิ้งศพขึ้นอืดบริเวณ ป่าละเมาะริมแม่น้ำปิง เขตบ้านร้องขี้ควาย หมู่ 3 ต.สันผีเสื้อ อ.เมืองเชียงใหม่ จึงแจ้งตำรวจ สภ.ต.แม่ปิง อ.เมืองเชียงใหม่ ไปชันสูตรพบ สภาพศพถูกแทงจนร่างพรุนหลายแผล หลังพบศพตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 และชุดสืบสวน สภ.ต.แม่ปิง ได้สอบปากคำพยานสำคัญในคดีนี้จนทราบว่าเมื่อ วันศุกร์ที่ 28 ก.ย. ตอนหัวค่ำ นายบุญรัตน์ ได้ออกจากจังหวัดลำพูน เข้ามาในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนัดพบกับกลุ่มวัยรุ่น 3 คนมี นายนาท (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นายณัฐ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปีและนายชัย (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ทั้งหมดเป็นนักศึกษา สถานบันเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่โดยนัดเจอกันในตัวเมืองเชียงใหม่ จากนั้นก็หายไปจนมาเป็นศพ ต่อมาตำรวจได้จับกุมตัววัยรุ่นทั้ง 3 มาสอบสวนสารภาพ ร่วมกันสังหาร นายบุญรัตน์ จริงพร้อมชิงเอาทรัพย์สินในตัว และยังซัดทอดถึง ว่า นายสุขทวี สุขสวัสดิ์ อายุ 43 ปี ครูอัตราจ้าง โรงเรียนทาขุมเงิน ระบุเป็นคนบงการ จึงจับกุมตัวมาสอบสวนยังให้การปฎิเสธ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวคืบหน้าคดีนี้เมื่อ เวลา 10.00 น.วันที่ 5 .ย.นี้ พ.ต.ท.อิทธิรัตน์ แสนปัญญา สารวัตรเวร สภ.ต.แม่ปิง อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งรับมอบหมายจาก ผู้บังคับบัญชาให้ ทำหน้าที่หัวหน้าพนักงานสอบสวนคดีนี้ เผยว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน ได้นำตัวผู้ต้องหาเยาชนทั้ง 3 คน ส่งสถานพินิจแล้ว และยังจะต้องสอบสวนปากคำเพิ่มเติมอีก ส่วน นายสุขทวี ซึ่งถูกซัดทอดนั้นได้แยกตัวไปฝากขังที่ สภ.อ.เมืองเชียงใหม่ ยังไม่ได้สอบปากคำ

“ ผู้บังคับบัญชาสั่งกำชับ ให้ทำคดีนี้อย่างรัดกุม ได้ร้องขอไปยังตำรวจ สภ.อ.เมืองเชียงใหม่ แล้วให้เฝ้าดูแล นายสุขทวี อย่างใกล้ชิด พร้อมขอจัดเวรยามเฝ้าดูแลใกล้ชิด หวั่นผู้ต้องหาจะฆ่าตัวตายหนีความผิด อย่างไรก็ตามคดีนี้ พนักงานสอบสวนไม่หนักใจ เพราะผู้ต้องหาสารภาพ การสรุปสำนวนจะทำได้ไม่ยากนัก ส่วนการประกันตัวผู้ต้องหานั้น ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอประกันตัว หากร้องขอมาก็ต้องเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาอีกครั้ง”

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับศพของ นายบุญรัตน์ นั้นญาติได้นำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดทาขุมเงิน อ.แม่ทา จ.ลำพูน และกำหนดจะทำพิธีฌาปนกิจใน วันที่ 7 ตค.นี้ ณ สุสานในหมู่บ้าน โดยบรรยากาศงานศพมีเพื่อนข้าราชการครู และชาวบ้านมาร่วมงานจำนวนมาก และต่างวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์กันไปต่างๆนาๆ.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1260

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 06 ต.ค. 50 เวลา 11:05:25
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี