หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โหรดังทำนายดวงเมืองเชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โหรดังทำนายดวงเมืองเชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 09 ต.ค. 50 เวลา 13:48:11 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

จากเหตุการณ์ที่เมืองเชียงใหม่เกิดภัยพิบัติ หลายระรอกทั้งแผ่นดินไหว น้ำป่าไหลหลาก โคลนถล่มซึ่งทำให้เกิดความเสียหายอย่างมาหาศาล ซึ่งทาง "โหรสุกิจ" ได้ออกโรงทำนาย 3 เดือนของ ของท้ายปี 50 ยังต้องระวังแผ่นดินไหวไหญ่ และเกิดอุทกภัยร้ายแรง ผสมผสานกับความแปรผรวนของสภาวะอากาศ เตือนจะเกิดภัยพิบัติ ทำให้พืชผลเสียหาย ระวังเครื่องบินประสบอุบัติเหตุจากอากาศวิปริต ระยุเกิดจากดาวมฤตยูกับดาวราหูมาอยู่ในเรือนวินาศ บองชาวเชียงใหม่ยังวางใจไม่ได้ว่าจะมีน้ำท่วมอีก แนะให้ร่วมมือกันทำความดี และรวมจิตใจเป็นหนึ่งเดียวเพื่อในหลวง

           โหรสุกิจ ภูทาสิน โหรทำนายดวงดาว เปิดสำนักทำนายดวงประเทศไทย และเมืองเชียงใหม่ครั้งแรกในรอบปี โดยแสดงความห่วงใยต่อสถานการณ์บ้านเมืองที่อาจประสพภัยธรรมชาติหลากหลายรูปแบบทยอยกันเข้ามา แม้ว่าสถานการณ์ทางการเมืองจะเริ่มคลี่คลาย ทุกฝ่ายเตรียมตัวเข้าสู่การเลือกตั้งทั่วไปที่จะมีขึ้นในอีกไม่นานนี้ แต่หากเกิดภัยธรรมชาติก็จะเป็นอุปสรรค อาจทำให้ต้องเปลี่ยนแปลงได้ "เราจะต้องเข้าใจ การเดินทางของดาวพระเคราะห์บนจักรวาลให้ดี เลข 0 ดาวมฤตยูหรือดาวพลูโตเป็นธาตุน้ำ เดินทางเข้าสู่ราศีกุมภ์ตั้งแต่วันที่ 26 ก.พ.2545 เวลา 22.41 น. ดาวมฤตยูมองดูเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะรัศมีไกลจะต้องมองด้วยกล้อง แต่ปรากฎว่าธาตุน้ำ เริ่มมีอนุภาพขึ้นหลังจากดาวราหูเข้าไปอยู่ใกล้ 3 ปี เงาของราหูนี่เอง ทำให้เรื่องน้ำๆ ร้ายแรงเกิดขึ้น"

           โหรสุกิจ ฯ กล่าวอีกว่า เงาของราหูที่เกิดนั้น เป็นห้วงเดียวกับที่เกิดภาวะโลกร้อนแล้วเข้าไปในราศีกรกฎของประเทศ เป็นสื่อทำให้เกิดของหนักๆ ใหญ่ๆ เช่น แผ่นดินไหวอย่างรุนแรงควบกับการเกิดคลื่นสึนามิ จากผลของดาวมฤตยู 0 เล็งดาวเสาร์ เลข 7 นำ ดิน จึงควบคู่กนเรื่อยมาจนถึง 10 ส.ค.2550 ดาวเสาร์จึงย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ ดาวเสาร์ธาตุดิน และของหนักๆ เล็งมาดาวมฤตยู 0 ธาตุน้ำ นับแต่นี้ไปถึงต้นปีหน้าจึงทำนายว่า อาจจะเกิดแผ่นดินไหวบวกกับน้ำท่วม ทั้งน้ำฝน และน้ำจากเขื่อนต่าสงๆ ที่ทะลักลงมามหาศาล เลข 8 ดาวราหู หรือดาวเนปจูนธาตุลม ที่ผ่านมาอยู่ราศีมีน เป็นวินาศ จนถึงวันที่ 29 ก.ย.2549 ครบหนึ่งปี สังเกตุดูว่าก่อนและหลังวันดังกล่าวมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ ในบ้านเมืองเกิดขึ้น เช่นรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ฯ ถูกทหารยึดอำนาจ

           "ตั้งแต่ปลายปี 2549 ถึงพฤษภาคม 2550 อาจารย์สุกิจหยุดการดูดาววโหราศาสตร์ เนื่องจากมีอุกาบาตจะวิ่งเข้าชนโบลกเมื่อต้นปี ประเทศมหาอำนาจกลัวลูกอุกาบาตตกสู่โลกจึงได้ทำลายอุกาบาตในห้วงอวกาศ ทำให้วงโคจรของดาวนพเคาระห์เปลี่ยนไป ขณะนี้กลับเข้าสู่วงโคจรโลกแล้ว จึงกลับมาทำนายได้ใหม่" อาจารย์สุกิจกล่าว ต่อไปว่า เมื่อดาวมฤตยูเลข 0 อยู่ในาศีกุมภ์มา 4 ปีแล้ว น้ำยังเป็นปัจจัยหลักที่จะเกิดปัญหา และดาวนี้โคจรร่วมกาวราหูเลข 8 ในราศีกุมภ์ดังนั้นสถานการณ์น้ำยังต้องระวัง จะเกิดอุทกภัยร้ายแรงและตามมาด้วยอากาศผันแปรเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว เป็นไปได้ว่าอาจจะมีน้ำล้นทะลักจากเขื่อน ไม่ว่าในฤดูฝนหรือนอกฤดู แต่บางพื้นที่ก็จะประสบภัยแห้งแล้งเพราะอากาศร้อนจัด เป็นต้น เพราะดาวราหู เป็นลม เป็นอากาศที่ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลง เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวหนาว เครื่องบินอาจมีปัญหาจากสภาพอากาศแปรปรวน ที่สำคัญคือจะเกิดภัยพิบัติกับพืชผลต่างๆ พืชบางขนิดอาจสูญพันธ์ไปจากโลก ข้าวก็จะลีบ โรคต่างๆจะเบียดเบียนมนุษย์มากยิ่งขึ้น แม้แต่ยังก็จะมีพัฒนาการใหม่ตัวงเล็กลงและมีพิษสงมากขึ้นกัดคนถึงตาย

           อย่างไรก็ตาม โหรสุกิจฯ กล่าวว่า สำหรับชาวเชียงใหม่ยังวางใจไม่ได้ว่าน้ำจะท่วมหรือไม่ท่วม หรืออาจเกิดภัยพิบัติอื่นๆ ทางที่ดีคือให้ระวังอย่าประมาและหมั่นทำความดี โดยเฉพาะปีนี้เป็นปีมหามงคลของพระบาทสมเด็จพระเจาอยู่หัว ควรหลอมรวมจิตใจชาวไทยเป็นหนึ่งเดียว เพื่อทำความดีถวายแด่นายหลวง จะช่วยพาให้บ้านเมืองอยู่นอดปลอดภัย และลดความสูญเสียลงได้สูง

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2023

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 09 ต.ค. 50 เวลา 13:48:11
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี