หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ยิงว่าที่ส.ท.ดับ ตำรวจเจ็บ2

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ยิงว่าที่ส.ท.ดับ ตำรวจเจ็บ2
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 13 ต.ค. 50 เวลา 10:32:50 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตำรวจบ้านเครียด คว้าปืนลูกซองยิงว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลฯดับอนาถ ตำรวจสายตรวจระงับเหตุ ถูกยิงบาดเจ็บสาหัสอีก 2ราย ต้องใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว ส่วนสาเหตุมาจากการเมืองท้องถิ่นเรื่องหัวคะแนน

เมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.อ.อำนวย อยู่คง ผกก.สภ.เมืองสุโขทัย ได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจ ว่ามีคนร้ายยิง จนท.ตำรวจได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 นาย นอกจากนี้ยังมีผู้ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตคาที่อยู่ที่เกิดเหตุอีก 1 ราย ขอกำลังสนับสนุนเหตุเกิดที่หมู่บ้านบ้านหางคลอง หมู่ที่ 12 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองสุโขทัย

หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.รังสรรค์ คชไกร รอง ผบก.ภ.สุโขทัย นำกำลัง จนท. ชุดสืบสวนทั้ง สภ.เมืองสุโขทัย และจังหวัด กว่า 50 นาย ทำการปิดล้อมที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ยกสูงติดกัน 2 หลัง เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุสีขาว หมายเลขทะเบียนบค-3790 สุโขทัย ด้านหน้ากระจกถูกยิงจนแตกละเอียดด้านในรถพบ จนท.ตำรวจประจำตู้ยามบริการประชาชนตำบลบ้านกล้วย จำนวน 2 นายถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองเบอร์ 12 ยิงทะลุกระจกด้านหน้ารถถูก ดต.ศักดิ์ศรี วันจันทร์ ที่หน้าอกขวาอาการสาหัส และ ดต.วันชัย มากอยู่ ทั้งสองนายเป็น ตำรวจ ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม ประจำตู้ยามบริการประชาชนตำบล บ้านกล้วย จนท.กู้ภัยและพลเมืองดีต้องช่วยกันรีบนำตัวส่งแพทย์ให้ความช่วยเหลือยัง รพ.สุโขทัยเป็นการเร่งด่วน

นอกจากนั้นที่ใต้ถุนบ้านเลขที่ 122 ต.บ้านกล้วย พบศพนางอร่าม ปานทอง อายุ 54 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่บนห้างร้านมีบาดแผลถูกยิงที่ศีรษะใบหน้าและหน้าอกกว่า 40รู เป็นเมียอดีตผู้ใหญ่บ้าน และว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ้านกล้วย ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้ทราบชื่อคือนายมานิตย์ อ่ำพุฒ อายุ 54 ปี เป็นอาสาสมัครตำรวจบ้านในสังกัดของ สภ.อ.เมืองสุโขทัย หลังก่อเหตุได้หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านเลขที่ 122/2 ของตัวคนร้ายพร้อมอาวุธปืนลูกซองยาวกระบอกแฝดที่ก่อเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพร้อมกำลังจึงทำการปิดล้อมบ้านของคนร้ายไว้ แต่คนร้ายยังใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าข่มขู่ จนท.ที่ปิดล้อมอีก ถึง 2 ครั้ง ทำให้ จนท.แตกกระเจิง และยืนยันว่าจะสู้ตายหากถูก จนท.กดดันมากเกินไป

ต่อมา พ.ต.อ.อำนวย อยู่คง ได้พยายามเจรจาเกลี้ยกล่อมคนร้ายอยู่นานร่วม 3 ชั่วโมง และในเวลาต่อมา จนท.ต้องให้นางจำปา อ่ำพุต ซึ่งเป็นภรรยาของคนร้ายเข้ามาร่วมเจรจาด้วยท่ามกลางความคุ้มกันของ จนท. จนในที่สุดคนร้ายก็ยอมมอบตัวโดยขอให้ พ.ต.อ.อำนวย อยู่คง ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาโดยตรงมารับด้วยตัวเอง และต้องยืนยันว่าตนเองจะปลอดภัย ก่อนลงมามอบตัวแต่โดยดีสร้างความโล่งอกให้ จนท. ญาติและเพื่อนบ้าน

สอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุร้ายนี้ เมื่อเวลา 11.30 น. ได้มีนางอร่าม ขับขี่รถ จยย.มาหานางจำปา อ่ำพุต อายุ 52 ปี ภรรยาของนายมานิตย์เพื่อขอให้ช่วยสนับสนุนผู้ใหญ่ประทีบ ปานทอง สามีของนางอร่ามที่ลงสมัครเป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบ้านกล้วยทีมหนึง (ทีมพัฒนาบ้านกล้วย) และคาดว่านายมานิตย์ผู้ก่อเหตุเกิดความไม่พอใจ และมีปากเสียงกับนางจำปาภรรยา และนางอร่ามผู้ตายขึ้นอย่างรุนแรงในเรื่องการเมืองท้องถิ่นที่จะมีการเลือกตั้งขึ้นในวันที่ 21 ตุลาคมนี้ ประกอบกับตัวของนายมานิตย์เองก็มีความสนิทสนมกับผู้สมัครทีมคู่แข่งฝ่ายตรงข้ามกับนางอร่ามผู้ตาย ก่อนจะระเบิดอารมณ์ขึ้นไปคว้าปืนลูกซองมาจ่อยิงนางอร่ามจนเสียชีวิตคาห้างร้านใต้ถุนบ้านดังกล่าว หลังสอบสวนแล้วคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1883

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 13 ต.ค. 50 เวลา 10:32:50
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี