หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับโจรปล้นปั๊มหาเงินซื้อเบียร์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับโจรปล้นปั๊มหาเงินซื้อเบียร์
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 14 ต.ค. 50 เวลา 13:50:26 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    จับโจรปล้นปั๊มหาเงินซื้อเบียร์
..........ปล้นปั๊ม.............                   สองโจ๋คู่หูขี้เมา พากันดื่มเหล้าจนเมาติดลมควักกระเป๋าเห็นเงินหมด เลยคิดแผนชั่วควงมีดปล้นปั๊มน้ำมันกลางวันแสก ๆ พอได้เงินเดินไปซื้อเบียร์กินต่อ เลยถูกตำรวจตามรวบยัดคุก เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 12 ต.ค. 2550 พ.ต.ต.ศักดิ์สยาม แก้วก๋อง สารวัตรเวร สภ.อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายจี้ชิงทรัพย์พนักงานปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์สาขาแม่ริม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ขอให้ทำการสกัดจับกุมด้วย ภายหลังจากได้รับแจ้งจึงได้วิทยุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจในเขตพื้นที่รับผิดชอบทำการเข้าจุดสกัดจับพร้อมกันนั้นได้แจ้งให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.อ.แม่ริม ทำการสืบค้นหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้จงได้เนื่องจากลงมือก่อเหตุอุกอาจกลางวันแสก ๆ

                   ต่อมาได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนุ เนินหาด รอง ผกก.สภ.อ.แม่ริมเชียงใหม่ พบว่าภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าวยังคงมีการเปิดบริการให้ประชาชนนำรถมาเติมน้ำมันได้ตามปกติเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น จากการสอบสวนพนักงานเติมน้ำมันทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่พนักงานเติมน้ำมันยืนบริการลูกค้าอยู่ได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นจำนวน 2 คน ทำทีเข้ามาขอเติมน้ำมัน พนักงานจึงเติมน้ำมันให้ จังหวะเดียวกันนั้นชายวัยรุ่นที่นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.ซึ่งจำได้ว่าเป็นรถยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีเทาดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนโดยคนร้ายทั้ง 2 คน ลักษณะเหมือนกับคนเมาสุรา ควักมีดทำครัวที่พกติดตัวมาจี้พนักงานในร้านและบังคับให้ส่งกระเป๋าเงินให้ ด้วยความกลัวพนักงานเติมน้ำมันจึงยื่นกระเป๋าให้แต่โดยดีท่ามกลางสายตาของพนักงานและลูกค้าที่มารอรับเติมน้ำมันซึ่งตลอดเวลาอยู่ในสายตาของผู้คนตลอดเวลาแต่ไม่มีใครกล้าเข้าช่วยเหลือเนื่องจากเกรงจะถูกทำร้าย

                   หลังจากได้กระเป๋าแล้วคนร้ายได้ขับขี่รถออกจากปั๊มน้ำมันออกไปอย่างรวดเร็วพนักงานร้านจึงได้แจ้งให้ตำรวจสกัดจับ เบื้องต้นยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ และทางเจ้าหน้าที่สืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อค้นหาตัวคนร้ายแล้ว จนกระทั่งเวลาไล่เลี่ยเจ้าหน้าที่ตำรวจพบชายต้องสงสัยคล้ายกับที่ลงมือก่อเหตุมีดจี้ปั๊มน้ำมันกำลังเดินทางมาซื้อของที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นข้าง สภ.อ.แม่ริมเชียงใหม่ ตำรวจจึงล็อกตัวไว้เพื่อทำการตรวจสอบ เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ก็ได้รับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุใช้มีดจี้ชิงทรัพย์พนักงานปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์จริง ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวพร้อมกับรถ จยย.คันที่ใช้ก่อเหตุไปทำการสอบสวนที่โรงพัก ทราบชื่อคนร้ายเวลาต่อมาคือ นายแซม (นามสมมติ) อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 5 ต.ขี้เหล็ก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ และนายอาทิตย์ ศรีหมอก อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 5 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

                   นายอาทิตย์ ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเบียร์ที่บ้านพร้อมกันกับนายแซม เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีงานทำตกงานทั้งคู่ โดยได้ซื้อเบียร์มานั่งดื่มกินกันที่บ้านจนกระทั่งเบียร์หมดเงินก็หมด ไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาซื้อเบียร์กินอีกเนื่องจากกำลังติดลม จึงวางแผนกันว่าให้นายแซม เป็นคนขี่รถ จยย.ของตนทำทีเข้าไปในปั๊มน้ำมัน จากนั้นพอได้จังหวะตนชักมีดทำครัวที่พกมากับตัวจี้บังคับให้ส่งกระเป๋าเงินมาให้จากนั้นก็ได้ขี่รถหลบหนีไปกบดานที่บ้านของตนโดยแวะซื้อเบียร์ไปกินที่บ้านด้วย จากนั้นก็ได้นำเอาเงินในกระเป๋ามานับ โดยมีเงินสดประมาณ 1,400 กว่าบาท ซึ่งดีใจเป็นอย่างมากเนื่องจากจะได้กินเบียร์ต่อ เมื่อเบียร์หมดก็พากันออกมาซื้อเบียร์ที่ร้านเว่นอีเลฟเว่นใกล้กับ สภ.อ.แม่มริม ด้วยความเมาเลยลืมคิดไปว่าเพิ่งไปก่อเหตุใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ในปั๊มน้ำมัน จึงโดนตำรวจตามจับได้ดังกล่าว หลังจากสอบสวนเสร็จจึงควบคุมตัวพร้อมด้วยของกลางส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป.

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1524

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 14 ต.ค. 50 เวลา 13:50:26
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี