หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตร.สันกำแพงล่อซื้อยาบ้ายัดก้น

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตร.สันกำแพงล่อซื้อยาบ้ายัดก้น
โพสต์โดย ตนข่าว เชียงใหม่ , วันที่ 24 ธ.ค. 50 เวลา 09:48:05 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เครือข่ายยาบ้า ตบตาตำรวจ นัดซื้อขายส่งของกัน กลัวถูกค้นพบ นำยาบ้าบรรจุถุงยางอนามัย ยัดก้อนเดินขาถ่างลงรถสองแถว ตำรวจรวบตัวได้ ค้นเจอยาบ้าเกือบ 200 เม็ด นำตัวสอบสวนสารภาพ อีกรายบุกโรงแรม รวบแก๊งยาบ้าดำเนินคดี

จากการสืบทราบของ พ.ต.อ.จักร อ่อนนิ่ม ผกก.สภ.สันกำแพง เชียงใหม่ ว่า จะมีการลอบลำเลียงยาบ้าจากแหล่งพักยา มากระจายส่งให้กับลูกค้าในเขตพื้นที่ อ.สันกำแพง จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ชัชชัย บรรหาร สว.สส.พร้อมชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง สืบสวนจับกุม และวางแผนล่อซื้อ โดยนัดหมายส่งมอบยาบ้ากัน บริเวณปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ริมสายวัฒนธรรมเชียงใหม่สันกำแพง หมู่ 8 ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง

จนกระทั่งถึงเวลานัดหมายเมื่อ เวลา 01.30 น.วันที่ 23 ธ.ค.50 เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังซุ่ม บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน และให้สายยืนรอ สักครู่ได้มีชายคนหนึ่ง ลงจากรถสองแถว มีลักษณะตรงกับที่สายรายงานมา ชายดังกล่าวเดินตรงเข้ามาหาสายตำรวจ จึงสอบถามหายาบ้าที่จะซื้อขายกัน ชายดังกล่าวรอจนแน่ใจจึงยอมบอกว่า “ยาบ้าอยู่ในถุงยางอนามัย ที่ยัดไว้ในก้น “ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุม และนำตัวชายดังกล่าวไปสอบสวนที่โรงพัก และให้ชายดังกล่าวเข้าห้องน้ำ ล้วงเอายาบ้าออกมาพบว่า มียาบ้าจำนวน 190 เม็ด และค้นในตัวได้เงินอีก 9.500 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ทราบชื่อชายดังกล่าวต่อมาว่า นายสมบัติ คุณรัตน์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/2 หมู่ 9 ต.ร้องวัวแดง อ.สันกำแพงเชียงใหม่

จากการสอบสวน นายสมบัติ ให้การรับสารภาพว่า ได้ไปเอายาบ้ามาจากอำเภอฝางเชียงใหม่ และนั่งรถเมล์สายฝางมาลงที่ขนส่งเชียงใหม่ หลังจากนั้นได้เหมารถสองแถว มาลงที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าวเพื่อนำยาบ้าส่งให้ผู้ชื้อที่สั่งเอาไว้ ไม่นึกว่าจะเป็นสายตำรวจ จึงถูกจับกุมตัวดำเนินคดี หลังสอบสวนแล้ว ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งให้กับ พ.ต.ท.เจิม ประสาท สารวัตรเวร สภ.สันกำแพง ดำเนินคดี

และต่อมาเมื่อ เวลา 01.45 น. วันที่ 23 ธ.ค.นี้ พ.ต.ต.สมพร เชยบาล สว.สป. สภ.เมืองเชียงราย ร.ต.อ.วีระยุทธ ศรีวรรณรมย์ รอง สวป. พร้อมกำลังชุดสืบสวนปราบปราม ได้เข้าตรวจสอบที่ห้องพักหมายเลข 203 โรงแรมลานคำ ต.เวียง ภายหลังจากได้รับแจ้งจากสายว่า เป็นแหล่งมั่วสุม และลักลอบจำหน่ายยาเสพติด

เมื่อเดินทางไปถึงพบ ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ทราบชื่อต่อมาว่า นายวัชรินทร์ แก้วกันทา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 ม.4 ต.แม่ยาว อ.เมือง จ.เชียงราย อยู่ในห้องพักดังกล่าว จึงได้แสดงตัว เพื่อขอตรวจค้นพบ ยาบ้าบรรจุหลอดพลาสติก จำนวน 5 หลอดๆละ 10 เม็ด รวม 50 เม็ด ซุกซ่อนอยุ่ในตลับพลาสติกวางอยู่บนหลังตู้เสื้อผ้า จึงได้ตรวจยึดและควบคุมตัว นายวัชรินทร์ แก้วกันทา เอาไว้เพื่อทำการสอบสวน

ระหว่างที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังตรวจค้นจับกุมอยู่ภายในห้องพักโรงแรมที่เกิดเหตุ ได้มี น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ได้มาเคาะประตูห้องพัก เพื่อจะมาขอซื้อยาบ้า แต่พอเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังจับกุม นายวัชรินทร์ ก็ถึงกับเข่าอ่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจำได้ว่าเคยจับกุม น.ส.เอ๋ (นามสมมุติ) มาแล้ว 2 ครั้ง ในข้อหาเสพยาเสพติด และกำลังอยู่ระหว่างคุมประพฤติ ของศาลแผนกคดีเด็กและเยาวชน

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหากับ นายวัชรินทร์ ว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ) เอาไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย ซึ่งนายวัชรินทร์ ได้ให้การปฏิเสธ โดยอ้างว่าเป็นยาบ้าเของเพื่อน ซึ่งเป็นผู้เช่าห้องพักดังกล่าว และได้นำตัว น.ส.เอ๋ ส่งให้แพทย์ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ตรวจพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย จึงได้ควบคุมตัวพร้อมด้วยของกลางนำส่ง ร.ต.ต.พิชิตชัย พุทธวงศ์ ร้อยเวร เพื่อสอบสวน และดำเนินคดี.

ที่มา เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1910

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว เชียงใหม่ IP: Hide ip , วันที่ 24 ธ.ค. 50 เวลา 09:48:05
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี