หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สาวราชภัฎแม่ญิงลำปาง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาวราชภัฎแม่ญิงลำปาง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 03 ม.ค. 51 เวลา 09:54:26 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ท่ามกลางกองเชียร์ แห่ให้กำลังใจ แน่นเวทีกองประกวด ส่วนสาวงามที่อันดับรอง ต่างมีความงามสูสีกัน ผู้ครองตำแหน่ง และรอง ต่างได้รับรางวัลของมีค่ามากมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่ทางจังหวัดลำปาง ได้จัดให้มีงานฤดูหนาว และกาชาด ประจำปี 2550 ขึ้นระหว่าง วันที่ 27 ธันวาคม 2550 จนถึง วันที่ 5 มกราคม 2551 ณ สนามกีฬากลางหนองกระทิงจังหวัดลำปาง โดยในงานมีการออกร้านมัจฉากาชาด หาเงินรายได้เข้าสนับสนุนกาชาดจังหวัดลำปาง รวมไปถึงการประกวดผลผลิตทางการเกษตร และสินค้าโอทอปจากอำเภอต่างๆทั้ง 13 อำเภอ ซึ่งการจัดงานเป็นไปอย่างคึกคัก เนื่องจากเป็นการพักผ่อนประจำปีของประชาชนทั่วไป และมีวันหยุดยาวหลายวัน ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ ที่ไม่ได้เดินทางท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด ต่างพาบุตรหลานมาเดินเที่ยวชมงานฤดูหนาวแทน

สำหรับการประกวดสาวงาม ชิงตำแหน่งแม่ญิงงามนครลำปาง ประจำปี 2550 ครั้งนี้ สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดลำปางได้จัดให้มีการประกวดมาตั้งแต่ วันที่ 27 ธันวาคม 50 ที่ผ่านมา ซึ่งมีสาวงามกว่า 60 นางสาว สนใจสมัคร เพื่อชิงความเป็นหนึ่งด้านความงาม และคณะกรรมการการตัดสินต้องทำงานกันอย่างหนัก เพราะผู้เข้าประกวดแต่ละคนมีความงดงามสูสีกัน และต้องคัดออกทุกคืน เพื่อให้เหลือผ่านเข้ารอบสุดท้าย จำนวน 10 นางสาว

เมื่อค่ำ วันที่ 31 ธันวาคม 50 ซึ่งเป็นคืนสุดท้ายของการประกวด บริเวณเวทีกองประกวดแน่นขนัดไปด้วยประชาชน และกองเชียร์ ซึ่งการประกวดในวันนี้มีสาวงามผ่านเข้ารอบสุดท้ายเพียงแค่ 10 นางสาว โดยสาวงามที่เข้ารอบ ต่างเดินโชว์โฉมให้คณะกรรมการพิจารณาให้คะแนน และก่อนที่ผลการตัดสินจะออกมา ทางจังหวัดลำปาง นำโดย นายดิเรก ก้อนกลีบ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วย นายชาย พานิชพรพันธุ์ รองผู้ว่าราชการ และตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ เอกชน พากันขึ้นเวทีเพื่อนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2551 และร่วมกันร้องเพลงสวัสดีปีใหม่ ร่วมกับประชาชนกว่า 500 คน ที่มาร่วมงาน และจุดพลุ 9 นัด เป็นการฉลองศกใหม่ จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางได้กล่าวอวยพรให้ประชาชนชาวลำปาง ให้มีความอยู่เย็นเป็นสุข โดยให้ยึดถือหลังความพอเพียงตามรอยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงมีพระบรมราชโอวาทแก่ปวงชนชาวไทยเป็นหลัก

หลังจากการพิธีส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ได้ผ่านพ้นไปแล้ว การประกวดแม่ ญิงงามนครลำปางจึงได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่คณะกรรมการกองประกวด จะประกาศผลการตัดสิน ปรากฏว่า สาวงามที่ชนะใจกรรมการได้ครองมงกุฎ พร้อมสายสะพาย- ถ้วยรางวัล และเงินสดอีก 30,000 หมื่นบาท ได้แก่ น.ส.รังสิมา โรจน์รัตน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาการจัดการ เอกวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ม.ราชภัฏลำปาง ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปคว้าตำแหน่งนางงามยี่เป็ง ปี 2550 มาแล้ว ส่วนรองอันดับ 1ได้แก่ น.ส.ธนพร ศรียา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะศิลปะการแสดง เอกวิชานาฎศิลป์ และการละคร ม.ราชภัฎเชียงใหม่ และเจ้าของตำแหน่ง รองนางสาวเชียงใหม่ ปี 50 ได้ครองถ้วยรางวัลพร้อมสายสะพาย และเงินสด 20,000 หมื่นบาท ส่วนรองอันดับ 2 ได้แก่ น.ส.ณัฐญาภรณ์ ปิงมา นักศึกษา ชั้น ปวส.2 แผนกการตลาด วิทยาลัยอาชีวะศึกษาลำปาง เจ้าของมิสคาวบอย ในงานรถไฟ รถม้า ปีที่ผ่านมา ได้ครองถ้วย สายสะพาย และเงินสด 10,000 หมื่นบาท ส่วนรางวัลขวัญใจยอดนิยมได้แก่ น.ส.จารุวรรณ อรุณเมือง ได้ครองสายสะพายและเงินรางวัล 10,000 หมื่นบาท และขวัญใจสื่อมวลชน ได้แก่ น.ส.ณัฐธสินี สายทอง ได้ครองสายสะพายและงานรางวัล 5,000 บาท ไปครอง.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5149

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ม.ค. 51 เวลา 09:54:26
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี