หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
2นักมวยเหี้ยมตื้บคู่อริสาหัส

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
2นักมวยเหี้ยมตื้บคู่อริสาหัส
โพสต์โดย ตนข่าว เชียงใหม่ , วันที่ 12 ม.ค. 51 เวลา 11:24:43 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    2นักมวยเหี้ยมตื้บคู่อริสาหัส
............นักมวยเหี้ยม..........


           รวบ 2 นักมวยเหี้ยม รุมกระทืบคู่กรณี สาหัส หลังแย่งจีบสาวคนเดียวกัน หลังก่อเหตุนักมวยรุ่นพี่หลบหนีไปได้ พยานชี้กลุ่มนักมวยสุดโหด หลังรุมสกรัมอริแล้วยังลากให้รถทับโชคดีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยไว้ได้ทัน เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 10 มกราคม 2551 พ.ต.ท.ชนะวุฒิ วิบูลย์เกียรติ์ สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมด้วยกับพวกได้รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นรุมทำร้ายกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุเกิดบริเวณหน้าหอพักคอนโดซิตี้เฮาท์ ถนนลอยเคราะห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ขอให้ไประงับเหตุด้วย ภายหลังจากได้รับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

           ที่เกิดเหตุพบคนเจ็บนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด เลือดออกหูและปาก หน้าบวมเป่ง นอนอยู่ริมถนนทราบชื่อเวลาต่อมา คือ นาย อดิศักดิ์ วงศ์ศิริ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 166 หมู่ 1 ต.ปงสนุก อ.เวียงสา จ.น่าน เจ้าหน้าที่จึงแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการช่วยเหลือชีวิตอย่างเร่งด่วน ส่วนคนร้ายที่เป็นวัยรุ่นประมาณ 3 - 4 คนภายหลังจากก่อเหตุได้พากันหลบหนีไปคนละทิศคนละทาง เจ้าหน้าที่จึงออกสืบสวนจนกระทั่งพบกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 4 คน ต้องสงสัยยืนอยู่ระแวกใกล้กับที่เกิดเหตุจึงขอทำการตรวจสอบ แต่วัยรุ่นทั้งหมดพากันแตกตื่นวิ่งหลบหนีตำรวจสามารถวิ่งไล่ติดตามพร้อมกับควบคุมตัวเอาไว้ได้จำนวน 2 คน คือ นาย วสันต์ มโนเมือง อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151 ซอยศรีดอนไชย ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ และนาย นพ นามสมมติ อายุ 15 ทั้ง หมดเป็นนักมวยชกอยู่ที่บาร์เบียร์ท่าแพ อ.เมืองเชียงใหม่

           จากการสอบสวน นายนพ และนายวสันต์ 2 ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ยอมรับว่าเป็นกลุ่มเดียวกันที่รุมทำร้ายนายอดิศักดิ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ตนทั้ง 2 ไม่ได้ร่วมกันรุมทำร้ายเหยื่อแต่อย่างใด เพียงแต่ยืนรออยู่ข้าง ๆ ที่เกิดเหตุ ส่วนคนที่รุมทำร้ายคือ นาย เอก กับนาย น็อด เป็นคนลงมือรุมทำร้าย ซึ่งนายเอกกับนายน็อดก็เป็นนักมวยเช่นเดียวกันหลังจากเกิดเหตุทั้ง 2 คน ได้พากันหลบหนีไปแล้วเนื่องจากคิดว่า นายอดิศักดิ์เสียชีวิต ส่วนสาเหตุเนื่องจากมาจากความหึงหวงเรื่องสาว กรณีที่นายอดิศักดิ์ มาแย่งจีบสาวคนเดียวกันกับตน
          
           จึงสร้างความไม่พอใจให้กับ นายเอกและนายน็อดซึ่งเป็นรุ่นพี่ จึงบุกมาทำร้ายนายอดิศักดิ์ บาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ส่วนกรณีที่มีคนบอกว่าได้ลากเอาตัวนายอดิศักดิ์ คู่กรณีให้รถทับนั้นไม่เป็นความจริงตนพยายามจะช่วยลากเพื่อให้พ้นจากถนนเท่านั้น หลังจากสอบสวนเสร็จเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามคนร้ายอีก 2 คนมาดำเนินคดีตามกฎหมายส่วน นายนพกับนายวสันต์ควบคุมตัวส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

           อีกรายชุดสืบสวนชุดเดิม ร่วมกันจับกุมตัว นาย สามารถ โสภา อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 6 ต.ดงป่าคำ อ.เมือง จ.พิจิตร พร้อมด้วยของกลาง อาวุธมีดยาว 8 นิ้วจำนวน 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับแจ้งข้อหา พกพาอาวุธมีดไปในหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร จับได้บริเวณโต๊ะสนุ๊กเกอร์ สมาคมผู้ค้าลำไย ถนนท่าแพ ซอย 1 ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ทั้งนี้เนื่องจากมีคนแจ้งว่าพบคนร้ายต้องสงสัยที่แอบเข้าไปลักสายไฟตามหมู่บ้านต่าง ๆ ซึ่งคนร้ายกำลังเล่นสนุ๊กเกอร์อยู่จึงเข้าไปทำการตรวจสอบ ซึ่งได้พบตัวนายสามารถ ผู้ต้องสงสัยแต่กการตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่าเป็นคนลักตัดสายไฟแต่อย่างใด แต่ตรวจพบว่ามีการพกอาวุธมีดจึงจับกุมดำเนินคดีเบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพต้องการพกมาเพื่อป้องกันตัวเท่านั้น.

 

ที่มา เชียงใหมี่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1579

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว เชียงใหม่ IP: Hide ip , วันที่ 12 ม.ค. 51 เวลา 11:24:43
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี