หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
วีโก้ข้ามเกาะชนวินาศสยองคาที่ 4 ศพ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
วีโก้ข้ามเกาะชนวินาศสยองคาที่ 4 ศพ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 18 ม.ค. 51 เวลา 14:39:42 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ปิคอัพโตโยต้าวีโก้ คนขับเร่งความเร็วแข่งพายุ พุ่งข้ามเกาะกลางถนน ชนวินาศ 4 คันรวด เสียงดังสนั่นหวั่นไหว มีคนเสียชีวิตคาที่ 4 ศพ ตำรวจสอบสวน ยังไม่ทราบใครขับรถคันไหน เพราะแต่ละคนบาดเจ็บสาหัส ให้การไม่ได้ ต้องอายัดตัวไว้ทั้งหมด

เมื่อ เวลา 21.30 น.วันที่ 17 ม.ค. นี้ พ.ต.ต.พิษณุ นรพงษ์ สารวัตรเวร สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้ง มีเหตุรถยนต์ชนกัน 4 คัน มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าโรงเรียนวัดป่าตัน ถนนสายเชียงใหม่ - ลำปาง ขาออกเมืองเชียงใหม่ ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ก่อนขึ้นสะพานป่าตัน หลังจากได้รับแจ้งเหตุจึงได้รีบรุดไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุพร้อมกับพวกร่วมกับแพทย์เวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ไปถึงที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน ผต - 452 เชียงใหม่ จอดขวางถนนอยู่ ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันนั้นพบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแซดเอ๊กซ์ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน กว - 791 เชียงใหม่ จอดอยู่ในสภาพด้านหน้ารถ และท้ายรถพังเสียหาย ตรวจสอบภายในรถยนต์เก๋งพบ ศพชาย 1 ราย หญิง 3 ราย เสียชีวิตในรถ และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันงัดร่างออกมาจากรถ และด้านท้ายรถยนต์เก๋งพบ รถตู้ยี่ห้อโฟล์ค รุ่นสวาเกิ้น สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน นข - 3705 เชียงใหม่ ชนอัดติดท้ายสภาพด้านหน้ารถ และท้ายรถพังเสียหายยับเยิน ติดกันนั้นยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นเซฟิโร่ สีดำ หมายเลขทะเบียน กบ - 981 เชียงใหม่ จอดอยู่สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน

ส่วนผู้เสียชีวิตในรถยนต์เก๋งทราบชื่อในเวลาต่อมามี นายจาเนี้ย จอมใจ อายุ 47 ปี นางปุ่น จอมใจ อายุ 40 ปี นส.เปาหอม จอมใจ อายุ 27 ปี ทั้งหมดอยู่บ้านเลขที่ 190 หมู่ที่ 1 ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อ นส.นวลอู่ง จอมใจ อายุ 25 ปี ซึ่งนั่งมากับรถยนต์เก๋งได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเทพปัญญา นายสมพร คันฤทธิ์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ที่ 7 ต.ดอนแก้ว อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นคนขับรถตู้โฟล์คของโรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้นท์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นายตองกี วิชัยพล อายุ 21 ปี พักอาศัยอยู่บ้านใน ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส พักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเทพปัญญา และผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นชายไทยไม่ทราบชื่อและนามสกุล บาดเจ็บอาการสาหัส พักรักษาตัวอยู่ห้องไอซียูโรงพยาบาลลานนา ซึ่งทางเจ้าหน้าตรวจสอบแล้วไม่พบหลักฐานในตัว และไม่ทราบว่านั่งมากับรถคันไหนเช่นกัน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบจากชาวบ้านว่า ก่อนเกิดเหตุ รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ ได้ขับมาตามถนนสายเชียงใหม่ - ลำปาง ขาเข้าเมืองเชียงใหม่ ขับเร่งความเร็วมุ่งหน้าจะเข้าเมือง ขณะรถวิ่งลงจากสะพานป่าตัน ด้วยเหตุใดไม่ทราบรถได้เกิดเสียหลัก พุ่งข้ามเกาะกลางถนนด้านขวามือ พุ่งข้ามเข้าไปชนกับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแซดแอ็กซ์ ที่วิ่งอยู่ถนนสายเชียงใหม่ - ลำปางขาออกเมือง บริเวณกลางถนน จังหวะนั้นได้มีรถยนต์ตู้ยี่ห้อโฟล์ค ซึ่งขับโดย นายสมพร ขับตามหลังรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า มาเบรกไม่ทัน จึงได้พุ่งเข้าชนท้ายอย่างจัง ทำให้รถทั้งสามคันนั้นติดเป็นแพอยู่กลางถนน จังหวะเดียวกันรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน ขับตามหลังมาด้วยความเร็วมองไม่เห็น จึงพุ่งเข้าชนท้ายรถตู้โฟล์คอีกคัน จนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตระนาวดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพผู้ตายไปยังแผนกนิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่นอนอีกครั้ง พร้อมกับตรวจหาแอลกอฮอล์ในเลือดด้วบ และได้แจ้งขออายัดตัวผู้ป่วยทั้งหมดไว้ เพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เบื้องต้นผู้บาดเจ็บทั้งหมดอาการสาหัส ยังให้การไม่ได้.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2168

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 18 ม.ค. 51 เวลา 14:39:42
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี