หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แก๊งกำถั่วตุ๋น

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แก๊งกำถั่วตุ๋น
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 ม.ค. 51 เวลา 14:29:04 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    แก๊งกำถั่วตุ๋น
............แก๊งกำถั่ว............


         แก๊งกำถั่วสิ้นฤทธิ์ หลอกต้มตุ๋นเหยื่อมาแล้วทั่วประเทศ คราวนี้ไปไม่รอด ผู้เสียหายที่เคยสูญเงินล้าน ไหวตัวทันแจ้งตำรวจประจำศูนย์สืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 วางแผนล่อเสือออกจากถ้ำ รวบตัวได้หมดทั้งแก๊ง สารภาพทำมาแล้วหลายครั้งได้เงินไปแล้วคนละหลายล้าน
เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 17 ม.ค.50 เจ้าหน้าที่ตำวรจประจำศูนย์สืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พล.ต.ท.ธีระศักดิ์  ชูกิจคุณ ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.จิรุจจ์ พรหโมบล รอง ผบช.ภ.5, พ.ต.อ.มนตรี  สัมบุณณานนท์ รอง ผบก.หน.ศสส.ภ.5, พ.ต.อ.ธนะรัชต์ ชุ่มสวัสดิ์ ผกก.กลุ่มงานสืบสวน ศสส.ภ.5 โดยการนำของ พ.ต.ท.จิตร์พิสุทธ์ อิ่มสงวน รอง ผกก กลุ่มงานสืบสวนฯ,พ.ต.ต.วิชิต ถิรขจรวงศ์ สว.กลุ่มงานสืบสวน ศสส.ภ.5 ได้ร่วมกับ จับกุมผู้ต้องหาร่วมกันฉ้อโกงทรัพย์ บริเวณ โรงแรมไลฟ์ อัพ ลองสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เลขที่ 205 ม.9 ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
หลังจากได้รับแจ้งจากผู้เสียหายว่าได้ถูกกลุ่ม คนเข้ามาชวนเล่นพนันกำถั่ว ซึ่งผู้เสียหายได้ถูกหลอกให้เล่นการพนันแบบนี้มาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปลายปี 2549 ที่ผ่านมา สูญเงินไปแล้วกว่า 1,800,000 บาท จึงได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่วางแผนเพื่อจับกุมกลุ่มคนดังกล่าว ซึ่งพฤติการณ์ของคนร้ายกลุ่มนี้ เบื้องต้นจะมีหน้าม้า เป็นคนจูงหมู ทำทีมาติดต่อขอซื้อที่ดินจากผู้เสียหายเพื่อไปให้คหบดี หรือเสี่ย จะใช้เวลาตีสนิทกับผู้เสียหาย ประมาณ 1 เดือน จากนั้นก็จะพาผู้เสียไปพบคหบดี หรือ เสี่ย เพื่อติดต่อซื้อขายที่ดิน และในตอนพบกัน คหบดี หรือ เสี่ย จะแสดงตัวว่าเป็นผู้มีเงินจำนวนมาก ชอบเล่นการพนันแบบไม่เสียดายเงิน ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย จากนั้น หน้าม้า คนจูงหมู และพวก ก็จะเป็นพูดทำทีไม่ชอบคหบดีหรือ เสี่ย ได้ชักชวนผู้เสียหายเล่นการพนันกำถั่วเพื่อโกงเอาเงินเสี่ย โดยจะติดต่อให้เซียนการพนันมาฝึกสอนผู้เสียหายให้เล่นการพนัน
ทางเจ้าหน้าที่ตรวจจึงได้วางแผนให้ผู้เสียหายทำตามที่กลุ่มคนร้ายบอก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยติดตามไปห่างๆเพื่อไม่ให้คนร้ายรู้ตัว เมื่อไปถึงบริเวณโรงแรมไลฟ์ อัพ ลองสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เห็นว่า หน้าม้า หรือคนจูงหมู พาไปพบกับกลุ่มคนร้ายทั้งหมดแล้วผู้เสียหายได้ส่งสัญญาณให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำวรจเพื่อบุกเข้าจับกุม โดยทราบชื่อกลุ่มคนร้ายทั้งหมดภายหลังว่า นางพัชรรินทร์ หรือ ดวงกมล  มิตรประเสริฐยิ่ง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 6 ตำบลป่าทุ่ง  อ.พาน จ.เชียงราย นายบุญส่ง หรือ เฮีย หรือ ท่าน ช่วยกลาง อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 378  ซอยหน้าวชิรพยาบาล แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร นายพิสิทธิ สาคร อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/47 หมู่ 1 ต.บางมด อ.จอมทอง กรุงเทพมหานครฯ นายพชร มีทรัพย์หมื่นล้าน อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 193 หมู่ 3 ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมทั้งของกลาง
ทางเจ้าหน้าที่ตรวจจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไว้สอบสวน และจากการซักถามผู้ต้องหาทั้งหมดให้การว่า ได้หลอกลวงเล่นการพนันกำถั่วมาหลายครั้งแล้ว ทั่วประเทศไทย โดยแต่ละคนได้เงินไปจำนวนหลายล้านบาทแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3277

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 19 ม.ค. 51 เวลา 14:29:04
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี