หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หนุ่มปวช.ก่อคดีสลด แฟนท้อง วิ่งราวหาเงินทำแท้ง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หนุ่มปวช.ก่อคดีสลด แฟนท้อง วิ่งราวหาเงินทำแท้ง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 09 ก.พ. 51 เวลา 10:57:41 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

สังคมสุดฟอนเฟะเด็ก ปวช. ชวนแฟนสาว ต่างสถาบันมาอยู่กินแบบคู่ผัว ตัวเมีย เกิดตั้งท้องได้ 2 เดือน คิดเอาเด็กออก แต่จนปัญญาเรื่องเงิน เลยปั่นจักรยานออกหาเงิน เจอเหยื่อเป็น 2 เด็กมัธยม จะไปเรียนพิเศษ ตรงเข้ากระชากกระเป๋าสตางค์ วิ่งหลบหนีเข้าไปซ่อนตัวในโกดัง สวป.รับแจ้งพาสายตรวจเข้าล้อมจับกุมตัวได้สารภาพ

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 7 ก.พ.นี้ ขณะที่ พ.ต.ต.ประทีป ใจจิตร สวป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วย ร.ต.อ.กายชาติ คำปันจักร หัวหน้าสายตรวจ นำกำลังออกปฏิบัติหน้าที่ให้ความสะดวก และป้องกันเหตุร้ายอยู่บริเวรหน้าโรงเรียนลำปางกัลยาณี ซึ่งเป็นจุดที่มีประชาชนมารอรับบุตรหลาน ที่กำลังเลิกเรียนในช่วงเย็นอยู่นั้น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุเขลางค์ว่า มีเหตุคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นทำการวิ่งราวกระเป๋าสตางค์ของเด็กนักเรียน เหตุเกิดในซอยสมนึกแมนชั่น ถนน พหลโยธิน ต.สวนดอก อ.เมืองลำปาง ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากโรงเรียนลำปางกัลยาณีมากนัก

จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบ ด.ญ กชกร คำพิชัย อายุ 13 ปี เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนลำปางกัลยาณี อยู่บ้านเลขที่ 435 ซอยหลังโรงเรียนเทศบาล 4 ถนนรอบเวียง ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง ผู้เสียหายกำลังยืนอยู่กลางซอย ด้วยอาการหน้าตาตื่นตกใจ โดยมี ด.ญ.สุพรรณษา วงค์สวัสดิ์ อายุ 12 ปี เพื่อนร่วมชั้นเรียน มีบ้านในละแวกเดียวกันยืนเป็นเพื่อน และเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง ด.ญ.กชกร และด.ญ.สุพรรณษา ได้รีบแจ้งให้ทราบว่า ขณะที่ตนเอง กับเพื่อนเลิกจากโรงเรียนได้พากันเดินกลับบ้าน เพื่อเอากระเป๋าหนังสือไปไว้ และจะไปเรียนพิเศษต่อ ขณะที่เดินมาถึงกลางซอยสังเกตเห็นชายวัยรุ่นเป็นชาย 1 คน ใช้รถจักรยาน 2 ล้อ ปั่นแซงขึ้นหน้าไป แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอเดินจะเดินผ่านรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ข้างทาง ชายวันรุ่นคนที่ปั่นจักรยาน 2 ล้อแซงขึ้นหน้ามาเมื่อสักคู่นี้ ก็โผล่ออกมาทางด้านหน้ารถตรงเข้ามากระชากกระเป๋าสตางค์แบบวัยรุ่นที่คล้องคอของ ด.ญ.กชกร อยู่จากนั้นจึงได้รีบวิ่งเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในโกดังเก็บของที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก พร้อมกับชี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูโกดังเก็บของที่คนร้ายแอบเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่

หลังทราบเรื่อง พ.ต.ต.ประทีป ใจจิตร สวป.ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าทำการปิดล้อมบริเวณรอบๆโกดังไว้ และเข้าไปตรวจสอบภายในพบ ชายวัยรุ่นคนหนึ่งแอบซ่อนตัวอยู่ด้านหลังโกดังด้วยอาการตัวสั่น ใบหน้าซีดเผือด จึงนำตัวมาให้ ด.ญ.กชกร และด.ญ.สุพรรณษา ผู้เสียหายดู พบว่า เป็นวัยรุ่นคนเดียวกันที่ก่อเหตุ จึงได้คุมตัวส่งให้ พ.ต.ต.สันติ แก้วอินต๊ะ สารวัตรเวร สภ.เมืองลำปาง ทำการสอบสาวนทราบชื่อ นายช้าง ( นามสมมุติ ) อายุ 17 ปี เป็นนักศึกษาชั้น ปวช.ปีที่ 2 แผนกช่างไฟฟ้า ในวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งในตัวเมืองลำปาง ค้นในตัวพบกระเป๋าสตางค์ของผู้เสียหายอยู่ในกระเป๋ากางเกงนักศึกษาที่สวมใส่อยู่ โดยข้างในเงินอยู่จำนวน 752 บาท จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

โดย นายช้าง รับสารภาพว่า ที่ต้องวิ่งราวกระเป๋าของเด็กนักเรียน ก็เพราะมีความจำเป็นที่จะต้องหาเงินไปซื้อยาสอดมาให้แฟนสาว ซึ่งอยู่ต่างสถาบันกัน แต่มาอยู่กินฉันผัว เมียแล้วแฟนเกิดตั้งท้องได้ 2 เดือน จึงกลัวว่า ทางบ้านจะทราบเรื่องเพราะยังเรียนหนังสือด้วยกันทั้งคู่ เลยปรึกษากันว่า จะต้องทำแท้งเอาเด็กออก ประกอบกับได้คำแนะนำจากเพื่อนๆว่าให้ไปซื้อยาสอดเม็ดละ 300 บาท มาเพื่อทำแท้งเองได้ แต่ติดขัดที่ตัวเอง และแฟนสาวไม่มีเงินติดตัวเลย จึงได้หาทางออกโดยการปั่นจักรยาน 2 ล้อตระเวนหาเหยื่อตามซอยเปลี่ยว และไปพบกับ 2 เด็กนักเรียนเข้าโดยเห็นว่า มีหนึ่งในสองเอากระเป๋าสตางค์ห้อยคอไว้จึงได้ปั่นจักรยาน ไปดักหน้าแล้วแอบรออยู่ข้างรถเก๋งของชาวบ้านที่จอดอยู่ข้างทาง เมื่อทั้ง 2 คนเดินมาถึง จึงออกจากที่ซ่อนตรงเข้ากระชากกระเป๋า แล้วรีบวิ่งหนีทันที แต่พอลงมือทำเข้าจริงๆก็ความกลัวขึ้นมาอย่างกะทันหัน เพราะไม่เคยทำมาก่อน จึงได้รีบเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในโกดัง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัวได้ในที่สุด.

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1544

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 09 ก.พ. 51 เวลา 10:57:41
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี