หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หึงฆ่าโหดม่ายสาวเชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หึงฆ่าโหดม่ายสาวเชียงใหม่
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 12 มี.ค. 51 เวลา 09:47:40 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
รปภ.หึงโหดม่ายสาวบีบคอดับสยองคาร้านอาหาร กลางเมืองเชียงใหม่

เผยรปภ.หนุ่มมาติดพันม่ายสาวลูกหนึ่ง ถึงกับให้พ่อแม่มาสู่ขอหมั้นหมายเอาไว้ แต่ม่ายสาวยังยึดอาชีพเปิดร้านขายอาหารพื้นเมืองตามปกติ มีชายหนุ่มมาแจกขนมจีบอื้อ เพราะเป็นคนหน้าตาดี ทำให้รปภ.หึงหวง มักมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ สุดท้ายน้องชายคู่แฝดมาพบพี่สาวกลายเป็นศพขึ้นอืดสยอง ระบุหลังพี่สาวปิดร้าน รู้สึกสังหรณ์ใจอันสื่อถึงกันได้ จึงเข้ามาดู ตร.ตามล่ายามโหดมาดำเนินคดี

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 11 มี.ค.

พ.ต.ท.ปริญญา เพชรมี สารวัตรเวรสภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งพบศพผู้หญิงถูกฆ่าตายที่ร้านอาหารเหล้าตอง ของกิ๋นพื้นเมือง เลขที่ 300/251 หมู่ 10 หมู่บ้านแกรนด์วิว ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพล.ต.ต.จิรุจจ์ พรหโมบล รองผบช.ภ.5 พ.ต.อ.ภาณุเดช บุญเรือง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ประจวบ วงศ์สุข ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ท.นพคุณ กีรติการกุล รองผกก. เจ้าหน้าที่กองวิทยาการ 32 จ.เชียงใหม่ แพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว ด้านหน้าเปิดเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง อาหารพื้นเมือง

ด้านในเป็นห้องพักมีจัดพื้นที่เป็นห้องนอนและห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน ประตูเข้าบ้านล็อกไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงงัดประตูเข้าไปตรวจสอบ พบศพน.ส.สายพิญ สุรินทร์ อายุ 30 ปี เจ้าของร้านดังกล่าว นอนตายบนกองเลือดที่แห้งติดอยู่บนเตียงลายดอกไม้ หมอนลายการ์ตูน สภาพศพบวมขึ้นอืดส่งกลิ่นเน่าเหม็นคละคลุ้ง สวมเสื้อยืดสีดำเอวลอย ลายดอกไม้ติดดิ้นเงิน กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน จากการตรวจสอบมีร่องรอยการถูกบีบคอจนเขียวช้ำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

จากการสอบสวน นายสมพร สุรินทร์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141 หมู่ 8 บ้านหนองแก๋ว ต.หนองแก๋ว อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ผู้พบศพคนแรกและเป็นน้องชายฝาแฝดกับผู้ตายให้การว่า

ก่อนพบศพแฝดผู้พี่ ตนมีความรู้สึกสังหรณ์ใจว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับพี่สาวที่เป็นแฝดคนละฝาเกิดวันเดียวกัน และการสื่อใจถึงกันตลอดเวลา จึงโทรศัพท์มาสอบถามเพื่อนบ้านของพี่สาว ทราบว่าไม่ได้เปิดร้านตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค. จึงสอบถามหลานที่มาช่วยงานที่ร้านก็บอกเหมือนกัน ทั้งที่ตามปกติพี่สาวจะเปิดร้านตอนบ่าย 3 โมง กลัวจะเกิดเรื่องไม่ได้ดีจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ และงัดประตูเข้าตรวจสอบ พบว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก ที่ผ่านมาได้หมั้นกับนายสนิท หรือเบิ้ม ไม่ทราบนามสกุล รปภ.บริษัทนิยมพานิช จำกัด แต่ก็มีปากเสียงและทะเลาะกันเรื่อยมา จนชาวบ้านทราบกันหมด โดยส่วนมากจะเป็นเรื่องความหึงหวงในตัวพี่สาว เพราะพี่สาวเป็นคนหน้าตาดี มีชายมาติดพันและมาดื่มกินที่ร้านเป็นประจำ ที่ผ่านมาพี่เคยมาบอกว่าถูกนายเบิ้มขู่ฆ่ามาแล้ว ตนจึงบอกให้มาพักกับตน แต่พี่สาวไม่ยอมมา นอกจากนี้ยังถูกนายเบิ้ม แสดงความเป็นเจ้าของ ด้วยการบอกให้กับแขกที่มานั่งที่ร้านเสมอ สร้างความอับอายให้กับพี่สาวของตนเป็นอย่างมาก แต่เพราะความรักก็ยังคบกันอยู่ ไม่คิดว่าจะมาทำกับพี่ตนเช่นนี้

จากการสืบสวนทราบว่า

ผู้ตายเคยแต่งงานมีลูกกับสามีเก่า 1 คน อายุ 13 ปี ไม่ได้จดทะเบียนกันและเลิกรากันไปแล้ว ส่วนลูกไปพักอยู่กับญาติ ต่อมาเปิดร้านที่เกิดเหตุ โดยจะเปิดร้านเวลาบ่าย 3 โมงทุกวัน ไปจนถึงเวลา 23.00 น. โดยจะบริการขายก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง อาหารพื้นเมือง ลาบ และกับแกล้ม พร้อมบริการขายเหล้า เครื่องดื่มมึนเมา เนื่องจากเป็นคนหน้าตาดีมีชายหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มาติดพันและดื่มกินที่ร้านเป็นประจำ กระทั่งเมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมา นายเบิ้ม ซึ่งพักอาศัยอยู่หอพักในหมู่บ้านดังกล่าวมาติดพัน ดื่มกินที่ร้านและจีบผู้ตาย จนผู้ตายใจอ่อน นายเบิ้มให้พ่อแม่มาสู่ขอหมั้นหมาย ฝ่ายหญิงจึงตกลงอยู่ด้วยกัน

จากการสอบสวนทราบว่า

ทรัพย์สินที่หายไปจากตัวผู้ตายคือ สร้อยคอทองคำหนัก 1.50 บาท สร้อยข้อมือทองคำหนัก 1 บาท และแหวนทองคำหนัก 50 สตางค์ รวม 3 บาท นอกจากทีวีสีเครื่องเล็กที่ไว้ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการไว้ดูก็ได้หายไป คิดว่าน่าจะเป็นอำพรางคดีว่าชิงทรัพย์ เพราะทีวีสีเครื่องใหญ่ และทรัพย์สินเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านส่วนใหญ่ยังคงมีอยู่ สอบสวนเพื่อนบ้านใกล้เคียงพบว่าเมื่อคืนวันที่ 9 มี.ค. หลังจากที่ผู้ตายปิดร้านแล้วทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง แต่ไม่มีใครสนใจเพราะจะทะเลาะกันเป็นประจำ จนมาพบว่าถูกบีบคอตายแล้ว ซึ่งจะได้ติดตามตัวนายสนิท มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง เพราะผู้ต้องสงสัยได้หนีไปแล้ว ซึ่งทางตำรวจจะติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1399

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 12 มี.ค. 51 เวลา 09:47:40
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี