หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ศึกนายกอบจ.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ศึกนายกอบจ.
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 09 เม.ย. 51 เวลา 10:26:36 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    ศึกนายกอบจ.ฯอุดรพันธ์"
..............."อุดรพันธ์"เบอร์2...............


        ศึกชิงนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ สุดคึกคัก เปิดรับสมัครวันแรก "พ่อเลี้ยงอี๊ด" ได้เลขนำโชค "เบอร์ 2" เดินยิ้มร่าชูสองนิ้ว มั่นใจประชาชนเทคะแนนให้ทำหน้าที่ นายก อบจ.บริหารพัฒนาเมืองเชียงใหม่ อีกสมัย ขณะที่กองเชียร์ตามไปให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ตะโกนเชียร์ "อุดรพันธ์" เสียงกระหึ่ม เต็มสนามกีฬา 700 ปี ด้าน"เจ้าหนุ่ย" ได้หมายเลข 1 "บุญเลิศ" หมายเลข 3

        เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 เมษายน 2551 ที่สนามกีฬาสมโภชน์เชียงใหม่ 700 ปี ทางคณะกรรมการการเลือกตั้ง ( กตต.) ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้เปิดให้มีการรับสมัครนายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ( อบจ.) ขึ้นหลังจากที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดคนเก่าได้หมดวาระลง โดยในเวลา 07.30 น. ได้มีกองเชียร์ของกลุ่มต่าง ๆ เดินทางมาให้กำลังใจกับผู้สมัคร ส่งผลให้บรรยากาศคึกคักเป็นอย่างมาก
       
        ซึ่งผู้สมัครส่วนใหญ่ได้มาสมัครเป็นทีมพร้อมกับสมาชิก ( ส.อบจ. ) รวมทั้งหมด 42 เขตเลือกตั้ง โดยผู้ที่เดินทางมาถึงสถานที่สมัครรับเลือกตั้งคนแรกคือ นายธวัชวงศ์ ณ เชียงใหม่ อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดคนล่าสุดที่จะหมดวาระลงโดยเดินทางมาถึงในเวลา 07.30 น. คนที่ 2 นายอุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์ หรือ พ่อเลี้ยงอี๊ด หัวหน้ากลุ่มพัฒนาเชียงใหม่ เดินทางมาถึงสถานที่รับสมัครเวลา 08.00 น. ขณะที่ นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ อดีตนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่เดินทางมาถึงสถานที่รับสมัครรับเลือกตั้งในเวลา 08.10 น. ซึ่งมาในนามของกลุ่มพลังประชาชนเชียงใหม่ สำหรับการเปิดรับสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดและสมาชิกคณะกรรมการการเลือกตั้งได้เปิดให้มีการสมัครตั้งแต่วันที่ 7 - 11 เมษายน 2551 และจะมีการลงคะแนนเสียงรับเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค. 2551

        ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อถึงเวลา ที่ทางคณะกรรมการการเลือกตั้งเปิดให้ผู้สมัครมากรอกใบสมัครปรากฎว่าได้มีผู้สมัคร ทั้ง 3 คน มารออย่างพร้อมเพรียงกันโดยที่ทั้ง 3 คน ได้กล่าวทักทายอย่างเป็นกันเองท่ามกลางเสียงกองเชียร์ส่งเสียงเชียร์อย่างไม่ขาดสาย จากนั้นทางด้าน นาย มานพ ศักดาพร ประธาน คณะกรรมการการเลือกตั้ง ( กกต.)ได้กล่าวกับบรรดาผู้สมัครโดยเนื้อหาส่วนใหญ่ก็ขอให้ผู้สมัครลงแข่งขันกันอย่างมีน้ำใจนักกีฬา ให้ถูกต้องตามตัวบทกฎหมาย และให้เกิดความบริสุทธิ์ยุติธรรม ซึ่งผู้สมัครทั้ง 3 คน ก็ได้รับคำแนะนำของ ประธาน กกต.

        ต่อมาทาง นาย คณะพล ปิ่นแก้ว ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ก็ได้ทำการจับสลากเลือกเบอร์ เบื้องต้น นายธวัชวงศ์ ณ เชียงใหม่ จับสลากเลือกได้หมายเลข 1 นายอุดรร์พันธ์ จันทรวิโรจน์ จับสลากเลือกได้เบอร์ 2 และนายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ จับสลากเลือกได้เบอร์ 3 

        หลังจากที่ผู้สมัครทั้ง 3 คน จับสลากเลือกเบอร์ ได้แล้ว ก็ได้มีกลุ่มผู้สนับสนุน ทั้งนักการเมืองระดับชาตินักการเมืองท้องถิ่น และอดีตผู้สมัคร สว.ต่าง ๆ เดินทางให้กำลังใจกับว่าที่นายกทั้ง 3 คน โดยเฉพาะนายอุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์ผู้สมัครหมายเลข 2 เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าว ว่า มั่นใจที่จะได้รับการไว้วางใจกับพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวเชียงใหม่เพราะตลอดระยะเวลา 12 ปี ที่ผ่านมา กลุ่มพัฒนาเชียงใหม่ ก็เป็นที่รู้จักต่อสายตาพ่อแม่พี่น้องประชาชนมามากพอสมควร ได้ลงพื้นที่ทำการช่วยเหลือชาวบ้านมาอย่างต่อเนื่องทั้งในเมืองและรอบนอก รวม 24 อำเภอ ส่วนกรณีที่มีพรรคการเมืองและ ส.ส.ให้การสนับสนุนผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดก็สามารถทำได้เพราะเป็นคนละเรื่องกันชาวบ้านเข้าใจเพราะการเมืองระดับชาติกับการเมืองระดับท้องถิ่น ไม่เหมือนกัน

        "การต่อสู้กันในครั้งนี้คงจะไม่มีปัญหาคงไม่มีอำนาจรัฐเข้ามาและรัฐคงให้ความเป็นธรรม อย่างไรก็ตามหวังว่าพ่อแม่พี่น้องคงจะเข้าใจและให้การสนับสนุนตนอย่างเต็มที่ซึ่งตนนั้นมีความตั้งใจจริงที่จะมาช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องทั่วทั้งจังหวัดเชียงใหม่ให้มีความเจริญก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป โอกาสนี้คงจะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนอย่างแน่นอน" นายอุดรพันธ์ กล่าวอย่างมั่นใจ

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1830

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 09 เม.ย. 51 เวลา 10:26:36
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี