หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ช่างสีหึงโหดฟันเมียสยอง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ช่างสีหึงโหดฟันเมียสยอง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 17 เม.ย. 51 เวลา 17:21:19 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    ช่างสีหึงโหดฟันเมียสยอง
.............ฟันเมียสยอง...............


                  หนุ่มช่างทาสีหึงโหด บุกฟันคอเมียสาวหวิดขาด ดับสยองคาที่นอน ลูกสาววัยขวบเศษ นอนหลับข้างศพแม่สุดสลด หลังก่อเหตุหนุ่มโหด สำนึกผิด หนีไปท้ายหมู่บ้านแขวนคอตายตาม เผยสาเหตุผู้ตายฝ่ายหญิงเป็นสาวสวยคนหนึ่งในหมู่บ้านมีหนุ่ม ๆ มาติดพันมากหน้าหลายตา ทำให้ฝ่ายผัวเกิดความหึงหวง จึงลงมือก่อเหตุสยอง

                  เมื่อวันที่ 16 เมษายน 51 เวลา 07.30 น. พ.ต.ท.ประภาส ฟั่นอิ่นแก้ว สารวัตรเวร สภ.ตาลชุม อ.ท่าวังผา จ.น่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 282 บ้านดอนตัน หมู่ 4 ต.ศรีภูมิ อ.ท่าวังผา จ.น่าน จึงรายงานให้ พ.ต.ท.สมชาย รัตนประยูร สว.หน.สภ.ตาลชุม , พ.ต.ท.เกรียงไกร แช่มชุ่ม สว วท.จ.น่าน , นายแพทย์อดิศักดิ์ บุปผาพ่วง นายแพทย์เวรโรงพยาบาลท่าวังผา พร้อมจนท.ชุดกู้ภัยวรนคร จ.น่าน,จนท.ตร.ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ

                  ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้น ภายในห้องนอนพบศพของนางอำพร แก่นเสาร์ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน มีอาชีพเป็นผู้ดูแลเด็กสอนบ้านดอยติ้ว ต.ศรีภูมิ อ.ท่าวังผา จ.น่าน สภาพศพนอนจมกองเลือดกลางที่นอน สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา สวมกางเกงสามส่วนสีครีม มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่บริเวณกรามด้านขวา ถูกของมีคมเข้าที่เส้นเลือดใหญ่ บาดแผลกว้าง ประมาณ 10 ซม.ยาว 20 ซม. จนคอหวิดขาด ซึ่งเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชม.

                  ต่อมาเจ้าหน้าที่พบศพนายอุดร แก่นเสาร์ อายุ 26 ปี มีอาชีพเป็นช่างรับจ้างทาสี ซึ่งเป็นสามีของนางอำพรฯ หลังจากที่ก่อเหตุฆ่านางอำพร ภรรยาตนเอง แล้วหลบหนีไปแขวนคอฆ่าตัวตายที่บริเวณศาลาริมอ่างน้ำท้ายหมู่บ้านห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม. โดยได้ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวผูกติดกับ คานศาลา สภาพศพสวมเสื้อยืดสีน้ำตาล สวมกางเกงกีฬาสีฟ้าอ่อน และบาดแผลที่กลางศีรษะกว้างประมาณ 2 ซม ยาว 5 ซม. มีรอยเชือกรัดคอ ตัวแข็ง เสียชีวิตมาแล้วไม่ตำว่า 8 ซม.ทางนายแพทย์อดิศักดิ์ บุปผาพ่วง นายแพทย์เวรโรงพยาบาลท่าวังผา พร้อมจนท.ชุดกู้ภัย วรนคร จ.น่าน จึงได้นำศพทั้ง 2 คน ไปตรวจชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งที่โรงพยาบาลท่าวังผา จ.น่าน ก่อนที่จะมอบศพให้ญาติไปประกอบพิธีต่อไป

                  จากการตรวจสอบภายในห้องนอนพบร่องรอยการต่อสู้กันกลางที่นอน ภายในห้องมีเลือดแตกกระจายติดตามฝาบ้าน มุ้ง เสื้อผ้าของเด็กหญิง จำนวน 1 ชุดและมีรอยเลือดไหลเป็นทางลงบันได บ้านหายออกจากประตูบ้านไป และที่ใต้ถุนบ้านพบกองเลือดที่หยดไหลลงมาเป็นกองใหญ่ มีดพร้า เปรื้อนเลือด จำนวน 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

                  จากการสอบสวนนายอดุลย์ คำตัน อายุ 55 ปีซึ่งเป็นพ่อของนางอำพรฯ ในเบื้องต้นทราบว่าตนเองได้เดินทางกลับจากอยู่เวรเฝ้าศพของเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน เมื่อมาถึงบ้านก็ได้กลิ่นคาวเลือดและกองเลือดตกอยู่พื้นบ้านจึงได้วิ่งขึ้นไปดูชั้นบนตรงห้องลูกสาวก็พบศพนางอำพรฯ นอนตายอยู่บนที่นอนในห้องโดยเด็กหญิงเข็มจิรา ลูกสาวผู้ตายอายุประมาณ 1ขวบ 8เดือน นอนหลับอยู่ข้างผู้ตายตามร่างกายเด็กมีแต่เลือด ตนจึงตะโกนร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านและญาติ พร้อมอุ้มเอาหลานสาวออกมา จนกระทั่งญาติและเพื่อนบ้านมาช่วยและแจ้งให้ จนท.ตร.ทราบ

                  สำหรับสาเหตุที่นายอุดรฯ ฆ่านางอำพรฯ นั้นน่าจะมาจากสาเหตุการหึงหวง เนื่องจากผู้ตายเป็นสาวสวยคนหนึ่งในหมู่บ้าน โดยก่อนหน้านั้นนางอำพรฯ ได้ไปทำงานที่ต่างจังหวัดและได้พบรักกับนายอุดรฯ ซึ่งเป็นคนจังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อมาได้พากันมาอยู่ที่บ้านที่เกิดเหตุจนมีลูกสาว 1 คน ต่อมานางอำพรฯ ก็สอบได้เป็นผู้ดูเด็กเล็กได้ประมาณ 6 เดือน มีชายหนุ่มมากหน้าหลายตามาติดพัน ซึ่งทำให้ะนายอุดรฯ มีอาการหึงหวงเป็นอย่างมาก โดยก่อนสงกรานต์นั้น ญาติของนายอุดรฯ ได้มาที่บ้านและได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องปัญหาภายในครอบครัว โดยทางญาตินายอุดรฯ ได้กลับบ้านไปไม่ถึง 7 วัน นายอุดรฯ ก็มาก่อเหตุดังกล่าวขึ้นดังกล่าว

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1891

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 17 เม.ย. 51 เวลา 17:21:19
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี