หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวบโจรกาม-หอพัก ขยี้5สาว! ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ซ้ำ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวบโจรกาม-หอพัก ขยี้5สาว! ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ซ้ำ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 พ.ค. 51 เวลา 10:18:30 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 หื่นหอพัก- ภาค 5 จับกุมนายณัฐรินทร์ วังแก้ว อายุ 31 ปี บุกหอพักทั่วเมืองลำพูน ใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์เหยื่อ ก่อเหตุมาแล้ว 16 ครั้ง ข่มขืนเหยื่อสาว 5 ราย ล่าสุดถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ตำรวจเช็กสัญญาณมือถือก่อนโดนรวบ เมื่อวันที่ 4 พ.ค.

ตร.ภาค 5 รวบตัวคนร้ายคดีปล้นทรัพย์ และข่มขืนหญิงสาวเจ้าทุกข์ทำมาแล้วถึง 16 ครั้ง มีผู้หญิงตกเป็นเหยื่อ 5 ราย แฉพฤติกรรมสุดถ่อย ใช้อาวุธปืนตระเวนก่อเหตุจี้เหยื่อสาวตามหอพัก หลังจากชิงทรัพย์จะลงมือข่มขืนเป็นของแถมแล้วถ่ายคลิปวิดีโอเก็บไว้ขู่รีดเงิน และข่มขืนซ้ำ หากเหยื่อไม่ยอมจะนำภาพไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต เหยื่อรายล่าสุดอยู่ที่ จ.ลำพูน โดนไอ้หื่นกระทำ ขู่นำคลิปออกเผยแพร่ สุดท้ายเหยื่อตัดสินใจเข้าแจ้งความ ตร.เลยตะครุบตัวเอาไว้ได้ สั่งขยายผลว่าเคยไปลงมือที่เชียงใหม่ด้วยหรือไม่

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 พ.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 จ.เชียงใหม่ ร่วมแถลงจับกุมตัวนายณัฐรินทร์ วังแก้ว มีฉายาว่า

"นัส วิสต้า" อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 2 ต.แม่หอพระ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธปืนจี้สาวตามหอพัก ชิงทรัพย์ ข่มขืน และถ่ายวิดีโอคลิปแบล็กเมล์เหยื่อ พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด .38 กระสุน 2 นัด โทรศัพท์มือถือ คีย์การ์ดและกุญแจห้องพักของผู้เสียหาย และทรัพย์สินต่างๆ ที่ได้จากการชิงทรัพย์ โดยจับกุมตัวได้ที่ริมถนนสายเชียงใหม่-ลำพูน ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่

พล.ต.ท.ธีรศักดิ์ เปิดเผยว่า
 
ผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมใช้อาวุธปืนเข้าจี้ชิงทรัพย์ตามหอพักต่างๆ ในเขต จ.ลำพูน และข่มขืนเจ้าของห้องพักที่เป็นผู้หญิงด้วย โดยใช้อาวุธปืนจี้บังคับ พร้อมทั้งถ่ายคลิปมือถือไว้แบล็กเมล์สาวเจ้าของห้อง ก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้ว 16 ครั้ง ข่มขืนสาวเจ้าของห้องพัก 5 ราย ขอให้ผู้เสียหายที่เคยถูกผู้ต้องหารายนี้ชิงทรัพย์ข่มขืน และแบล็กเมล์ ขอให้มาดูของกลาง และแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สภ.เมือง จ.ลำพูน

ผบช.ภาค 5 กล่าวว่า

ล่าสุดผู้ต้องหาก่อเหตุเมื่อวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.30 น. ใช้อาวุธปืนเข้าไปจี้บังคับเหยื่อสาวที่หอพักฝ้ายคำแลนด์ ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน และข่มขืน ก่อนชิงสร้อยข้อมือทองคำหนัก 50 สตางค์ ต่อมาคนร้ายโทรศัพท์มาข่มขู่ผู้เสียหายว่า ได้ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ขณะร่วมเพศกับผู้เสียหาย ขอเงินจำนวน 10,000 บาท หากไม่ได้ จะนำคลิปเผยแพร่ พร้อมทั้งนัดให้มาหาอีกครั้ง เพื่อข่มขืนซ้ำ ผู้เสียหายจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความร้องทุกข์ตำรวจ สภ.เมือง จ.ลำพูน ทางตำรวจตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์มือถือของคนร้ายที่ติดต่อกับเหยื่อ จนทราบแน่ชัดและสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด

พล.ต.ท.ธีรศักดิ์ กล่าวต่อว่า
 
ส่วนสาเหตุที่ผู้ต้องหากระทำการตามหอพักในจ.ลำพูน เสียส่วนมาก เนื่องจากหอพักส่วนใหญ่ในจ.ลำพูน ไม่ติดกล้องวงจรปิด คนร้ายจึงฉวยโอกาสกระทำการก่อเหตุ อยากให้เจ้าของหอพักติดตั้งกล้องวงจรปิดเสีย นอกจากนี้ ยังสั่งการให้ตำรวจ จ.ลำพูน สืบสวนสอบสวนขยายผลอีกว่า ผู้ต้องหารายนี้เคยก่อเหตุในจ.เชียงใหม่ ด้วยหรือไม่

ด้านนายณัฐรินทร์ ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา
 
ว่าก่อเหตุทั้งหมด 16 ครั้ง ได้ทรัพย์สินจำนวนมาก และข่มขืนเหยื่อสาวมาแล้ว 5 ราย ก่อนหน้านี้เคยประกอบอาชีพค้าขายกับภรรยา แต่ไปไม่รอดจึงเลิก ส่วนฉายาที่ได้ มาจากเล่นสนุ้กเกอร์เก่ง และเล่นอยู่ที่โต๊ะสนุ้กเกอร์วิสต้าในตัวเมืองเชียงใหม่ สำหรับอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ขโมยมาจากหอพักไม่มีชื่อหน้าสถานีขนส่งช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ เมื่อเดือนมี.ค.2550 และก่อคดีชิงทรัพย์ตามหอพักเรื่อยมา ขณะที่เหยื่อรายล่าสุด ได้ถ่ายคลิปมือถือขณะข่มขืนด้วย ขู่จะนำภาพไปเผยแพร่ และเรียกร้องเงินจากเหยื่อ กระทั่งถูกจับกุม ส่วนภาพในคลิปมือถือลบไปหมดแล้ว ทุกคดีทำคนเดียว ภรรยาไม่เกี่ยวข้องแต่อย่างใด
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1723

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 พ.ค. 51 เวลา 10:18:30
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี