หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตื่นปาฏิหาริย์ตะกรุดรุ่นดัง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตื่นปาฏิหาริย์ตะกรุดรุ่นดัง
โพสต์โดย reporter , วันที่ 15 พ.ค. 51 เวลา 10:23:13 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
    ตื่นปาฏิหาริย์ตะกรุดรุ่นดัง
..............ตื่นปาฏิหาริย์.............        ฮือฮาสองผัวเมียดวงแข็ง รถพุ่งชน 3 คันรวด พังยับ เจ้าตัวกลับไม่เป็นอะไร เชื่อเป็นปาฏิหาริย์ของตะกรุดรุ่นดังช่วยบันดาลให้แคล้วคลาด ด้านครูบาน้อย เกจิดังเมืองเชียงใหม่ เจ้าของตะกรุดทราบข่าว เตือนเชื่อได้ แต่อย่างมงาย ชี้วัตถุมงคลเป็นเพียงเครื่องยึดเหนี่ยวทางจิตใจเท่านั้น ที่สำคัญต้องมีสติห้ามประมาท

       เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 13 พค.51 นายวิชัย ไชยชนะ อายุ 33 ปี ประกอบธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับเขียน ป้ายโฆษณา อยู่บ้านเลขที่ 315 หมู่ 6 ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ พร้อมภรรยา ได้เดินทางมายัง วัดศรีดอนมูล ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ เพื่อเข้ากราบนมัสการพระครูสิริศีลสังวร หรือครูบาน้อย เตช ปัญโญและขอเช่าบูชาตะกรุดหัวใจพุทธคุณ 108 และตะกรุดกาสะท้อนกลับ ตะกรุดรุ่นดังของวัด หลังจากทั้งคู่ได้ไป ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจนรถพังแต่ทั้งคู่กลับรอดปลอดภัยไม่เป็นอะไรแม้แต่รอยถลอกราวปาฏิหาริย์ จึงเกิดความศรัทธาเดินทางมายังวัดเพื่อกราบนมัสการครูบาน้อยและเช่าบูชาตะกรุดหัวใจ พุทธคุณ 108 และตะกรุดกาสะท้อนเพิ่มเพื่อนำไปฝากเพื่อน ๆ ที่ทราบเรื่องที่ตนเองรอดปลอดภัยเพราะ บารมีของวัตถุมงคลดังกล่าว 

       นายวิชัย ไชยชนะ ได้เล่าเหตุการณ์ระทึกให้กับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.00 น.ของวันที่ 11 พ.ค.51 ที่ผ่านมา ตนพร้อมกับแฟนสาวได้ขับรถยนต์กระบะโฟวิลล์สีแดงยี่ห้อมิตซูบิชิ ทะเบียน ผท- 5702 เชียงใหม่ เพื่อไปทำธุรกิจที่ จ.ลำปาง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ฝนตกพอดีเมื่อมาถึงบริเวณทางลงเขา บริเวณ ถ.ซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-กรุงเทพ ต.สบปราบ อ.สบปราบ จ.ลำปาง ถนนลื่นทำให้ตนต้องชะลอ รถกระทันหันทำให้รถของตนเสียหลักเป็นจังหวะที่รถยนต์เก๋งยี่ห้อเชฟโรเล็กซ์สีบอร์นป้ายแดงซึ่งวิ่ง ตามหลังรถของตนมาด้วยความเร็วสูง ได้พุ่งชนด้านประตูด้านซ้ายอย่างแรงและ พุ่งชนด้านหน้ารถของตนปิดท้ายทำให้รถเก๋งดังกล่าวพังยับเยินรวมทังรถของตนด้วย
       
       แฟนของตนที่นั่ง มาด้วยกระเด็นอยู่ในรถไปมา ไม่จบเท่านั้นยังมีรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิสีบอร์นเทาซึ่งวิ่งสวนมาได้ชนท้ายรถ ของตนอีกครั้งและยังมีรถโฟวิลล์ฟอร์จูเนอร์ซึ่งได้วิ่งมาชนกับรถเก๋งที่เสียหลักกระเด็นไปหาแต่ไม่แรง นักปิดท้าย ตอนนั้นตนเป็นห่วงแฟนสาวของตนมากซึ่งไม่ได้รัดเข็มขัดและกระเด็นไปมาปรากฏว่าแฟน สาวของตนไม่เป็นอะไรรวมทั้งตนด้วยแม้แต่รอยถลอก ตนจับที่หน้าอกของตนพบว่าตนได้ห้อยตะกรุดหัวใจพุทธคุณ 108 ของพระครูสิริศีลสังวร หรือครูบา น้อย เตชปัญญโญ ซึ่งตนได้ไปเช่าบูชามาห้อยที่คอเมื่อวันที่ 24 เม.ย.51 ที่ผ่านมา ซึ่งตนเชื่อว่าสิ่งที่ทำ
       
       ให้ตนกับภรรยารอดตายในครั้งนี้ต้องเป็นเพราะบารมีของตะกรุดหัวใจพุทธคุณ 108 ของครูบาน้อยเป็น แน่แท้ ประกอบกับรถยนต์ของตนประกันชั้นหนึ่งซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการหมดอายุพอดี เหมือนกับ ทุกอย่างจะลงเอยด้วยดีประจวบเหมาะและรถคู่กรณีที่มาชนตนก็มีประกันชั้นหนึ่งตัวของเขาเองก็ ปลอดภัยไม่เป็นอะไรเช่นกันสภาพรถของตนและคู่กรณีพังยับเยิน ค่าเสียหายทางบริษัทประกันมาดูคู่ กรณีของตนค่าซ่อมประมาณ 500,000 บาท
       
       ส่วนของตนเป็นรถใหญ่กว่าค่าซ่อมประมาณ 200,000 บาท ส่วนรถเก๋งมิตซูบิชิค่าซ่อมประมาณ 1-2 แสนบาท รถยนต์โฟวิลล์ฟอจูเนอร์ เขาตกใจได้ลงมา เอะอะโวยวายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและได้ขับรถออกจากจุดเกิดเหตุไปเฉย ๆ หลังเกิดเหตุตนได้มาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับเพื่อน ๆ ได้รับฟังเพื่อน ๆ ของตนพากันฝากขอเช่าบูชา ตะกรุดของครูบาน้อย ตนกับภรรยาจึงได้เดินทางมายังวัดศรีดอนมูลและได้มากราบนมัสการพระเดช พระคุณท่านพร้อมทั้งเล่าเรื่องทั้งหมดให้กับครูบาน้อยได้รับทราบและเช่าบูชาตะกรุดหัวใจพุทธคุณ 108 และตะกรุดกาสะท้อนเพิ่มด้วยรวมทั้งนำไปฝากเพื่อน ๆ ที่ฝากเช่าบูชามา

       ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางพระเดชพระคุณเจ้าพระครูสิริศีลสังวร หรือครูบาน้อย เตชปัญญโญ พระเกจิชื่อ ดังแห่งล้านนา ก็ได้ให้ศีลให้พรและรดน้ำมนต์ให้กับทั้งคู่ พร้อมกับเตือนสติให้ทั้งคู่อย่าประมาท โดย พระครูบาน้อยได้บอกว่าวัตถุมงคลนั้นเป็นเพียงส่วนประกอบยึดเหนี่ยวทางจิตใจเท่านั้นขึ้นอยู่กับตัวของ เราเองที่ต้องมีสติอยู่ในความไม่ประมาท “คิดดีทำดีพูดดี มีสติไม่ประมาท” 

       อย่างไรก็ตามวัดศรีดอนมูลโดยพระครูสิริศีลสังวร หรือครูบาน้อย เตชปัญโญ พระเกจิชื่อดังแห่งล้านนา มีตะกรุดที่โด่งดังประกอบด้วย ตะกรุดหัวใจพุทธคุณ 108 ตะกรุดกาสะท้อนกลับ ตะกรุดมหาลาภ ตะกรุดหนังเสือไฟ ตะกรุดธาตุทั้งสี่ และพระอุปคุตเพชรล้านนารุ่นปราบมารบันดาลโชค ซึ่งสำฤทธิ์ผล ช่วยปกปักรักษาคุ้มครองผู้ที่มีไว้ครอบครองได้อย่างมีประสิทธิภาพจนเป็นที่ยอมรับทั่วไปในขณะนี้

from Chiangmai News

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5600

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 15 พ.ค. 51 เวลา 10:23:13
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี