หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แก๊งนศ.โจรจนมุมแล้ว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แก๊งนศ.โจรจนมุมแล้ว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 มิ.ย. 51 เวลา 22:36:25 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 ตำรวจรวบโจรวัยโจ๋แก๊งงัดแงะตำรวจเชียงรายรวบโจรวัยโจ๋ ตระเวนไปงัดแงะเข้าไปโจรกรรมทรัพย์สินตามบ้านพักที่เจ้าของไม่อยู่ ชาวบ้านใกล้เรือนเคียงมาพบเห็นแจ้งตำรวจรวบได้คาหนังคาเขา นำไปตรวจค้นบ้านพักพบของกลางที่ก่อเหตุโจรกรรมมานับครั้งไม่ถ้วน ตำรวจเตรียมอายัดตัวดำเนินคดีเพิ่ม พร้อมขยายผลขอศาลออกหมายจับเพื่อนนักศึกษาโจรที่ร่วมขบวนการ

                  เมื่อเวลา 21.40 น. วันที่ 5 มิ.ย.51 ด.ต.จรัส เตชะ จ.ส.ต.สุมิตร ปาสำลี ผบ.หมู่งาน ป. สภ.เมืองเชียงราย เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์บริการประชาชนตำบลท่าสาย พร้อมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัวนายวิวัฒน์ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีดำ ทะเบียนคขธ. 160 เชียงราย 1 คัน โดยแจ้งข้อกล่าวหาว่าร่วมกับพวกที่หลบหนีลักทรัพย์ในเคหะสถาน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นหรือคุ้มครองทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะเพื่อการหลบหนี

                  โดยก่อนเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า ได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นได้ปีนรั้วเข้าไปงัดแงะและโจรกรรมเอาทรัพย์สิน ที่บ้านเลขที่ 22 ม.17 ต.ท่าสาย อ.เมือง จ.เชียงราย ซึ่งเป็นบ้านพักของนายวิเชียร ชุ่มชิด ซึ่งไม่ได้อยู่ในบ้านพัก โดยชาวบ้านได้ช่วยกันปิดล้อมบ้านที่เกิดเหตุไว้ และคนร้ายยังอยู่ในบ้านหลังดังกล่าว และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังไปตรวจสอบ ก็สามารถทำการจับกุมตัวนายวิวัฒน์ (นามสมมุติ) เอาไว้ได้พร้อมของกลาง

                  จากการสอบสวนนายวิวัฒน์ (นามสมมุติ) ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันขับขี่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ มาลักทรัพย์ที่บ้านของนายวิเชียร ชุ่มชิด โดยมีนายอั๋น ซึ่งเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 แผนกช่างกล วิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง เป็นคนดูต้นทาง และนายวิวัฒน์ (นามสมมุติ) เป็นคนเข้าไปงัดแงะและโจรกรรมทรัพย์สิน จนชาวบ้านมาพบเห็นและได้ช่วยกันมาปิดล้อม แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุม ส่วนนายอั๋น ได้วิ่งหลบหนีไปได้ ก่อนจะควบคุมตัวพร้อมของกลางนำส่ง พ.ต.ท.สุรพงษ์ บุญยืน สารวัตรเวร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย
                 
                  ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้นำตัวนายวิวัฒน์ (นามสมมุติ) ไปทำการสอบสวนขยายผล โดยได้นำตัวไปตรวจค้นที่บ้านพัก และต้องตกตะลึงเมื่อพบของกลางอีกหลายรายการ ที่เป็นทรัพย์สินของผู้เสียหาย ที่ถูกคนร้ายเข้าไปงัดแงะบ้านพักและโจรกรรมเอาทรัพย์สินไป ซึ่งได้แจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน จึงได้ทำการตรวจยึดเอาไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญผู้เสียหายมาตรวจสอบ นายวิวัฒน์ (นามสมมุติ) ซึ่งจำนนต่อพยานหลักฐาน ได้ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกับเพื่อนโจรตระเวณก่อเหตุงัดแงะบ้านพักมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน โดยทรัพย์สินที่ได้มาก็จะนำมาแบ่งกัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องเพชร ทองรูปพรรณ คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูปดิจิทัล เงินสด ซึ่งนายวิวัฒน์ (นามสมุติ)
                 
                  จะได้ส่วนแบ่งมากกว่า และนำไปขายเพื่อเอาเงินมาเป็นผ่อนงวดรถจักรยานยนต์ คันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจยึดเป็นของกลาง และนำไปใช้เที่ยวเตร่ในสถานบริการ รวมทั้งเช่าหอพักอยู่ โดยเมื่อวันที่28 พ.ค.ที่ผ่านมา นายวิวัฒน์ (นามสมมุติ) ให้การรับสารภาพว่า ได้เข้าไปงัดแงะบ้านเลขที่ 122 ม.4 ต.ท่าสาย ซึ่งเป็นบ้านพักของนายประสิทธิ์ สุเดชมารค อาจารย์วิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง และได้โจรกรรมเอาคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค สีเทาดำ ยี่ห้อเบนคิว จำนวน 1 เครื่อง กล้องถ่ายรูปดิจิทัล ยี่ห้อโซนี 1 ตัว โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง เงินสดจำนวน 3,000 บาท และกระปุกออมสินพร้อมเงินสดอีก 2,000 บาท ซึ่งมี ร.ต.อ.สาธิต จิตกล้า เป็นร้อยเวรเจ้าของคดี และเมื่อวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้เข้าไปงัดแงะบ้านเลขที่ 218 ม.1 ต.ท่าสาย ซึ่งเป็นบ้านพักของนางสมศรี ชัยเนตร ได้ทรัพย์สินเป็นสร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 3 บาท สร้อยข้อมือทองำ น้ำหนัก 2 บาท อย่างละ 1เส้น กำไลทองคำ น้ำหนัก 2 บาท 1 วงตุ้มหูทองคำรูปหัวใจ 1 คู่ ล็อคเก็ตฝังเพชรรูปพระจันทร์เสี้ยว 1 ล็อคเก็ต นาฬิกาข้อมือ 1 เรือน กระเป๋าคาดเอว 1 ใบ และตั๋วเครื่องบินใช้แล้ว 3 ฉบับ

                  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากทำการจับกุมตัวนายวิวัฒน์ (นามสมมุติ) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้เสียหายมาตรวจดูทรัพย์สินส่วนหนึ่งที่ตรวจยึดมาจากบ้านพักของนายวิวัฒน์ (นามสมมุติ) ซึ่งยืนยันว่าเป็นทรัพย์สินของตนเองที่ถูกโจรกรรมไป โดยทาง ร.ต.อ.สาธิต จิตกล้า และ ร.ต.ท.สันติ ศิริสำราญ ได้เตรียมขออายัดตัวเอาไว้ดำเนินคดีเพิ่มอีก 2 คดี พร้อมทั้งเตรียมเสนอต่อศาลจังหวัดเชียงราย เพื่อออกหมายจับเพื่อนโจรที่ร่วมก่อเหตุ นำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวจาก เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1479

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 มิ.ย. 51 เวลา 22:36:25
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี