หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับสาวมหาภัย ตระเวนฉกทรัพย์เหยื่อ ก่อคดีเพียบ 2 จังหวัด

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับสาวมหาภัย ตระเวนฉกทรัพย์เหยื่อ ก่อคดีเพียบ 2 จังหวัด
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 26 มิ.ย. 51 เวลา 19:54:06 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ช่างเย็บผ้าสาวใหญ่จอมมิจฉาชีพ พฤติกรรมเป็นโจรตระเวนฉกทรัพย์เหยื่อตามร้านเสริมสวย, ร้านค้า ผู้เสียหายจำนวนมากเข้าพึ่งตำรวจช่วย ตามล่าตัวมาดำเนินคดี ผบก. ภ.เชียงใหม่ สั่งทีมสืบสวนหาตัว ได้พร้อมของกลาง นำตัวดำเนินคดี ผู้เสียหายจำนวนมาก พาเหรดชี้ตัวยืนยัน

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 26 มิ.ย. 2551 ที่ห้องประชุม สภ.เมืองเชียงใหม่ พล.ต.ต.สุเทพ เดชรักษา ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.สมพล อัครเดโชชัย รอง ผบก.ภ.จว. เชียงใหม่ พ.ต.อ.ประจวบ วงศ์สุข ผกก.สภ. เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ท.สุจินดา โสภา รอง ผกก. สส.ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม ผู้ต้องหาในคดีลักทรัพย์ โดยนำตัวผู้ต้องหาคือ นางบุษบา พิทองจา อายุ 35 ปบ้านเลขที่ 344/141 หมู่ 8 ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ เป็นช่างเย็บผ้า พร้อมของกลางมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม 1 คัน พระเครื่อง 2 องค์ กระเป๋าสตางค์ 44 ใบ ที่ชาร์ทแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ 15 อัน ซิมโทรศัพท์มือถือ 19 อัน กระเป๋าสะพาย 21 ใบ บัตรประจำตัวประชาชนผู้เสียหาย และบัตรเครดิต 17 ใบ โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง

ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากได้เกิดคดีลักทรัพย์ขึ้นบ่อยครั้งตาม ร้านเสริมสวย, ร้านอาหาร, ร้านขายของชำ, ร้านขายเสื้อผ้า, ร้านถ่ายเอกสาร ในเขต จ.เชียงใหม่ และพฤติกรรมคนร้าย ที่ผู้เสียหายให้การพบว่า เป็นหญิง โดยจะทำทีเข้ามาเป็นลูกค้าใช้บริการ และเมื่อสบโอกาสจะทำการลักทรัพย์กระเป๋าของคนในร้าน และที่ผ่านมามีผู้เสียหายจำนวนมาก พากันแจ้งความร้องทุกข์ พนักงานสอบสวน สภ.ต่างๆหลายแห่ง

หลังเกิดคดี พล.ต.ต.สุเทพ เดชรักษา ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ จึงสั่งการให้ พ.ต.อ. ประจวบ วงศ์สุข ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พ.ต.ท.ชนะวุฒิ วิบูลย์เกียรติ สว.สส. พ.ต.ต . สุพจน์ ฉลาด รอง สว.สส. กับพวกสืบสวนจับกุมคนร้ายรายนี้จนกระทั่งทราบแน่ชัดว่า คนร้ายรายนี้คือ นางบุษบา พิทองจา เป็นช่างเย็บผ้าทั่วไป จึงเสนอออกหมายจับกุม และสืบสวนหาตัวมาตลอด จนกระทั่งสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก และนำตัวมาสอบสวนสารภาพว่า เคยก่อคดีลักทรัพย์มาหลายครั้งแล้วในท้องที่ อ.เมืองเชียงใหม่, อ.สันป่าตอง, อ.สารภี, อ. หางดง, และ อ.เมืองลำพูน และตรวจค้นบ้านพบของกลางจำนวนมาก ซึ่งล้วนแต่เป็นทรัพย์สินที่ นางบุษบา ขโมยมาทั้งสิ้น

ขณะแถลงข่าวนั้นมีผู้เสียหาย 3 ราย มาชี้ตัว นางบุษบา ยืนยันให้ตำรวจดำเนินคดีมี นางจินจุฑา ดวงแก้ว อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 71 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ สูญทรัพย์สินมีเงินสด 3,800 บาท เอกสาร บัตรประชาชน เหตุเกิดในร้านเสริมสวยพริตตี้บิวตี้ ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ เมื่อ วันที่ 18 เม.ย.2551 น.ส.อำไพ รัตนธรรม อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 1 หมู่ 12 ต.ม่อนปิ่น อ.ฝางเชียงใหม่ สูญทรัพย์สินมีเงินสด 20,000 บาท เหตุเกิดร้านเสริมสวยไม่มีชื่อในสิงหราชคอร์ด ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 มี.ค.2551 และนางนงคราญ เครือตา อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 46 ถนนเวียงบัว ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ สูญทรัพย์สินเงินสด 2,500 บาท เหตุเกิดร้านเสริมสวยบิวตี้ฟูลเกอร์ เมื่อวันที่ 29 เม.ย.2551 นอกจากนั้นยังทราบอีกว่า มีผู้เสียหายอีกหลายรายกำลังทยอยแจ้งความจำนงขอดูตัวผู้ต้องหา และประสงค์จะดำเนินคดีเพิ่มเติมอีกจำนวนหลายราย หลังสอบสวนแล้ว จึงนำตัวพร้อมของกลางมอบให้ พ.ต.ท. ชาญวิทย์ แต้ประจิตร สารวัตรเวร สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดี

ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.ประจวบ วงศ์สุข ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ เผยว่า ปัญหาคดีลักทรัพย์ในขณะนี้เกิดขึ้นจำนวนมาก และขณะนี้ได้รับการร้องเรียนจาก ผู้ประกอบการค้าย่านตรอกเล่าโจ้ว, ตรอกข่วงเมรุ, ว่าถูกคนร้ายงัดร้านค้าโจรกรรมทรัพย์สินไม่เว้นแต่ละวัน ขณะนี้ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ รอง ผกก.ป.และพ.ต.ท.ชนะวุฒิ วิบูลย์เกียรติ สว.สส. ไปประชุมร่วมกับผู้ประกอบการค้าย่านดังกล่าว และหาเบาะแสของคนร้ายแล้ว.c

ข่าวจาก ไทยนิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1699

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 26 มิ.ย. 51 เวลา 19:54:06
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี